Top #10 ❤️ Tap Yoga O California Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Quatangmenard.com

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha

Tập Yoga Tại Nhà Đúng Cách Thông Qua Các Nguyên Tắc Dễ Nhớ Nhất

Làm Thế Nào Để Tập Yoga Tại Nhà Đúng Cách

Những Điều Lưu Ý Khi Tập Yoga Tại Nhà Rất Đáng Quan Tâm

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tập Yoga Tại Nhà Mà Bạn Nên Biết

Những Nguyên Tắc Cần Lưu Ý Khi Tập Yoga Tại Nhà

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Làm Sao Để Tự Tập Yoga Hiệu Quả

Tập Yoga Tại Nhà Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Lịch Tập Giảm Mỡ Toàn Thân Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả Trong 1 Tháng

Lịch Tập Gym Tại Nhà Dành Cho Nữ Chi Tiết Và Hiệu Quả Trong 4 Tuần

Việc Luyện Tập Yoga Tại Nhà Và Lí Do Làm Cản Trở Nó

Voucher Tập Yoga California Fitness, Giảm Giá Tập Yoga Tại California

Wefit Là Gì? Đăng Ký Như Thế Nào? Phí Tập Có Cao Không?

Tập Yoga Ăn Gì Để Giảm Cân Hiệu Quả?

Nên Ăn Gì Trước Và Sau Khi Luyện Tập Yoga?

Tập Yoga Xong Có Nên Tắm Không? 6 Điều Cần Lưu Ý

Muốn Xoạc Chân Khi Tập Yoga? Tập 9 Động Tác Này Trước Đã!

California Fitness là thương hiêu tập Yoga hàng đầu Việt Nam. Đến với phòng tập yoga tại California Fitness, bạn sẽ được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Ấn Độ. Các HLV Ấn Độ có trình độ về Yoga rất tốt & nói tiếng Anh cũng dễ nghe.

Khi tập yoga tại California Fitness, bạn sẽ được các huấn luyện viên chỉnh sửa động tác cho rất nhiều. Giúp bạn tập yoga giảm mỡ bụng, giảm được 5kg trong vòng 30 ngày.

Voucher tập Yoga tại California Fitness.

Việc sử dụng Voucher tập YogaCalifornia fitness,giúp bạn giảm giá tập yoga tại California Fitness. Bạn sẽ được giảm giá tập Yoga từ 500.000đ xuống 400.000đ cho 1 tháng tập Yoga tại California Fitness.

Hướng dẫn lấy Voucher Yoga, GIẢM giá tập Yoga ở California.

California Fitness thường tung ra các Voucher tập Yoga, nhằm mục đích thu hút khác hàng mới đến tập & khách hàng cũ gia hạn gói tập. Việc sử dụng Voucher Yoga sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi đăng ký tập Yoga tại California Fitness.

Voucher tập Yoga thường đi cùng với những khuyến mãi California Fitness, giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Và bạn không nên bỏ lỡ Voucher tập Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Hướng dẫn lấy Voucher Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày.

Để nhận được Voucher Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau đó, khi có tư vấn từ California Fitness gọi điện, bạn hãy hỏi xin nhân viên tư vấn đó Voucher Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Hướng dẫn Deal tập Yoga tại California Fitness.

Sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ được nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn. Lúc này, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập Yoga tại California Fitness. Như vậy, bạn sẽ có khả năng deal tập Yoga tại California Fitness tốt ở lần tư vấn sau.

Trong lần tư vấn sau, nhân viên tư vấn của California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập Yoga tại California Fitness. Nên ho sẽ cho bạn nhiều gợi ý giảm giá tập Yoga tại California Fitness nhiều hơn để bạn đăng ký tập Yoga tại California Fitness.

Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên tư vấn xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì họ sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn. Tính ra thì chi phí tập của bạn được giảm xuống, và mức giảm tối đa có thể được là 500.000đ/tháng tập tại California Fitness.

Đánh giá phòng tập Yoga California Fitness.

Phòng tập Yoga California Fitness khá rộng rãi, và có gương soi, có thảm tập khá sạch sẽ, các bạn tha hồ lựa chọn chỗ tập. Tất cả phòng tập Yoga tại California Fitness đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, nhiệt độ, sàn tập sẽ mở ra không gian tĩnh tại và hoàn toàn thư thái cho bạn.

Đánh giá huấn luyện viên Yoga California Fitness.

Các huấn luyện viên Yoga California Fitness phần lớn là người ấn Ấn Độ. Đôi lúc cũng có huấn luyện viên nữ người Việt Nam. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về yoga khá tốt & nói tiếng anh cũng rất dễ nghe. Khi bạn tập Yoga California Fitness các huấn luyện viên cũng chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Lợi ích của việc tập Yoga tại California Fitness.

Luyện tập Yoga thường xuyên, với kỹ thuật thở trong Yoga sẽ giúp bạn có vóc dáng thon gọn, thân hình săn chắc. Tập Yoga là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Ngoài ra, tập Yoga còn giúp nâng cao sức khỏe, linh hoạt, và bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn.

Tâp Yoga giúp bạn giảm căng thẳng, và thư giãn cho cơ thể bạn. Khi luyện tập Yoga bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hợn. Ngoài ra, tập Yoga sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon & có một sức khoẻ tốt. Tập Yoga cũng giúp bạn tăng cuờng hệ miễn dịch, thúc đẩy tuần hoàn máu. Hơi thở trong Yoga giúp bản cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn & loại bỏ các độc tố.

Thường xuyên tập Yoga có thể giúp loại bỏ hoàn toàn những cơn đau, bằng cách giảm bớt sự căng thẳng & cải thiện tính linh hoạt. Một trong những nguyên nhân chính gây đau lưng và đau cổ là tình trạng căng cơ và thiếu linh hoạt trong cơ bắp.

Tập Yoga cho bụng đẹp eo thon.

Chương trình tập Yoga tại California Fitness phù hợp với bạn cho cả ngày bận rộn. Với hơn 50 lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một lớp tập Yoga yêu thích cho phù hợp với mục tiêu của mình. Lớp học Yoga kéo dài trong 60 phút & thiết kế theo tiêu chuẩn Studio quốc tế 5 sao, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về Yoga.

Đăng ký tập Yoga tại California fitness.

Top 10+ Trung Tâm Học Yoga Ở Hà Nội “siêu Hot” & Giá Tốt

Bảng Giá Wefit Tháng / Và Mẹo Mua Gói Tập Giảm Giá 45%

Góc Review: Top 6+ Phòng Tập Yoga Quận 12 Uy Tín Nhất

Wefit Giảm Giá 25% Còn 599K Tập Không Giới Hạn 1 Tháng Từ Khi Kích Hoạt

Wefit Giảm Giá 25% Gói Tập Gym, Yoga Khi Đăng Ký Trên Ứng Dụng

Tập Yoga Để Có Vóc Dáng Đẹp 10 Bai Tap Yoga Giup Vong 3 Tron Pptx

Mẹ Sau Sinh Nên Tập Gym Hay Yoga Để Sớm Lấy Lại Vóc Dáng?

Đi Bơi Vẫn Mê Tập Yoga, Mỹ Nữ Vũng Tàu Đi Xe 70 Tỷ Không Có Dáng Đẹp Mới Lạ!

‘mỹ Nhân Số 1 Đài Loan’ Tiêu Tường: 52 Tuổi Dáng Vẫn Đẹp Nhờ ‘làm Bạn’ Với Yoga

Bà Mẹ Sài Thành Dáng Siêu Đẹp Nhờ Tập Yoga

Giữ Dáng Như Nữ Tiếp Viên Hàng Không Đẹp Nhất Xứ Đài: Nhờ Động Tác ‘cuốn Kén Trên Không’

1. Uốn ngược:Tư thế người đứng thẳng sau đó uốn cong ra đằng sau, hai tay đặt chạm đất tạo thành độ uốn cong ngược và giữ trong vài giây. (Bạn cũng có thể nằm ngửa rồi từ từ đẩy người lên).

2.Tư thế người đứng thẳng hai chân ngang vai, hai tay nắm vào nhau đưa lên cao. Từ từ dùng lực của toàn thân hạ người lực dồn đều vào hai bàn chân. Giữ người trong tư thế chùng vài phút rồi trở lại tư thế ban đầu.

3. Nghiêng người

Tư thế người đứng mở rộng hai chân bằng hai vai. Chân phải thẳng, từ từ nghiêng người sang phải, tay phải chống vào mu trên của bàn chân phải, tay trái đưa lên cao. Giữ nguyên tư thế trong vài phút rồi đổi bên.

4. Đứng chống một chân

Tư thế người đứng thẳng, từ từ đổ người về phía trước, chân phải đưa thẳng ra phía sau song song với sàn nhà. Hai tay dang ngang thẳng với vai, tay phải với lên cao, tay trái thẳng xuống mặt sàn.

5. Đứng vắt chân

Từ tư thế đứng thẳng, chân trái co ngược ra sau và vắt chân lên ngang với khuỷu tay trái. Hai tay nắm lấy nhau sau đầu. Trọng lượng toàn thân dồn vào chân phái, giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi đổi chân.

6. Đứng một chân lao người phía trước

Bài tập này tương tự như bài tập 4. Chỉ khác lúc này hai tay không dang ngang mà lao về phía trước tạo độ cong ở khu vực eo và mông. Giữ nguyên tư thế trong vài phút

7. Quỳ một chân

Tư thế người hạ thấp quỳ cả tay và chân trên sàn nhà. Tay phải bạn đưa ra phía trước, đồng thời châu trái bạn đưa thẳng ra phía sau song song với mặt sàn. Giữ nguyên tư thế trong vài phút sau đó đổi chân và tay.

8. Cong người đẩy mông lên cao

Tư thế người chống úp hai chân và hai tay. Từ từ dùng lực đẩy của hai tay đẩy người ra sau và nhô mông lên cao hết cỡ, giữ vài giây sau đó trở lại tư thể ban đầu.

9. Nằm ngửa kiểu cây cầu

Tư thế người nằm ngửa, hai tay đặt song song với thân người hai bên bám sát sàn nhà. Hai bàn chân chống xuống sàn kết hợp với lực của hai tay đẩy người cao lên kiểu như chiếc cầu. Giữ tư thế trong vài phút rồi trở lại tư thế ban đầu.

10. Đứng tấn

Tư thế người đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng hai vai, hai tay dang ngang. Từ từ dồn trọng lượng thân người sang phải, chân phải chùng và chân trái thẳng kết hợp xoay người sang phải. Giữ nguyên tư thế trong vài phút sau đó đổi sang phía bến trái.

Bài Tập Yoga Cho Phụ Nữ Sau Sinh Lấy Lại Vóc Dáng

Ba Bài Tập Yoga Giảm Cân Tốt Cho Sức Khỏe Cho Vóc Dáng Thon Gọn

Hé Lộ 6 Bài Tập Yoga Cho Dáng Đẹp Khiến Chàng Mê Tít Chỉ 10 Phút

5 Bài Tập Yoga Cho Da Đẹp Dáng Xinh

12 Bài Tập Yoga Chào Mặt Trời Cơ Bản Giúp Dáng Thon, Da Đẹp

Trải Nghiệm Ngay California Fitness & Yoga Gò Vấp

Lớp Dưỡng Sinh Yoga Quận Gò Vấp

Bí Quyết Chọn Shop Mua Đồ Tập Gym Ở Gò Vấp

Đồ Tập Yoga Nữ Tphcm Mua Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Mà Chất Lượng Tốt?

Chọn Địa Điểm Học Yoga Tại Gò Vấp Cần Chú Ý Những Gì?

Đánh Giá, Review Các Địa Điểm Tập Yoga Tại Tphcm Bạn Nên Đọc

28/12/2018 11:28 by Admin

California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh ” Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”. California Fitness & Yoga quận Gò Vấp là câu lạc bộ mới nhất trong chuỗi phòng tập gym 5 sao của Trung tâm California. Với thiết kế sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại, là không gian tập luyện hoàn hảo cho bạn.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN CHO THÀNH VIÊN MỚI

Caniforni Fitness thường đưa đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các gói tập khi đăng khí theo các gói 12 tháng, 18 tháng. Và đặc biệt khách hàng sẽ được trải nghiệm tập MIỄN PHÍ trong vòng 1 ngày

Chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là chương trình cực hấp dẫn của California Fitness. Chỉ với 400.000đ bạn đã có thể tập luyện ở một phòng tập sang trọng bậc nhất, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt hơn nữa là trong 1 tháng này bạn có 2 buổi tập cùng với HLV của trung tâm California.

Hãy trải nghiệm ngay cùng với California Fitness & Yoga quận Gò Vấp nào!!!

Yoga – Tinh hoa của Ấn Độ suối nguồn tuổi trẻ

Nếu bạn nào có hứng thú với Yoga thì không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi này. Cũng chỉ với 400.000đ bạn có thể trải nghiệm khoá học yoga với giáo viên người Ấn Độ và không gian tập sang trọng tháng mát.

Với giá tập siêu rẻ như vậy tại sao bạn lại không thử trải nghiệm?

GIỚI THIỆU VỀ CALIFORNIA FITNESS &YOGA GÒ VẤP

California Fitness & Yoga quận Gò Vấp là trung tâm tư vấn sức khỏe, thể hình với phong cách sống hiện đại nhất Việt Nam

Trong gần 10 năm hoạt động phòng tập gym quận Gò Vấp California Fitness & Yoga đã giúp hơn 100.000 người có thể trải nghiệm cuộc sống của chính mình, mang lại cho bạn những dịch vụ cải thiện chất lượng cuộc sống một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để dẽ dàng đạt được mục tiêu bạn đề ra

Không gian luyện tập chuẩn 5 sao

Tiện nghi bậc nhất và dịch vụ hàng đầu sẽ khiến việc tập luyện của bạn không báo giờ nhàm chán. Ngày nào cũng muốn đến California Fitness Gò Vấp để tập luyện?

Đến với California Fitness quận Gò Vấp bạn có thể chựa chọn cho mình các gói dịch vụ như:

Group Fitness

Tập thể dục nhóm không bị buồn chán

Tập thể dục nhóm để trải nghiệm nhiều môn tập khác nhau

Tập thể dục nhóm để khắc phục bệnh lười

Tập thể dục nhóm để giảm chi phí

Tập thể dục nhóm để quyết tâm giảm cân hơn

Giảm Căng Cơ

Giảm căng cơ là hình thức căng cơ thư giãn kết hợp các nguyên tắc của hoạt động châm cứu, các bài tập khoa học để giúp khôi phục các mối quan hệ tự nhiên bên trong cơ thể. Các bài tập giảm căng cơ sẽ điều chỉnh việc mất cân bằng thông qua hệ thống điều trị vật lý vô cùng thư giãn.

Chúng ta tập trung vào các bài tập giảm cân, làm đẹp cho cơ thể để có được sức khỏe dẻo dai. Nhưng không nhiều người biết rằng việc chăm sóc và phục hồi và giảm căng cơ lại đóng vai trò rất quan trọng để duy trì thể trạng dẻo dai, sung sức.

Nhiều người nghĩ rằng tập luyện thể thao có thể giải quyết được tất cả các vấn đề sức khỏe, nhưng tập luyện thiếu quá trình giảm căng cơ thì hiệu quả không cao. Chơi thể thao, ngồi làm việc nhiều, đi giầy cao gót hàng ngày, nằm ngủ tư thế sai, ngồi làm việc tư thế sai trong nhiều năm cũng là nguyên nhân gây nên nhức mỏi, thoái hóa cơ.

Khi cơ bị nhức mỏi, lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng trùng cơ, nhão cơ dẫn đến một số vùng trên cơ thể bị co lại, teo lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Ngoài ra, khi các cơ không được tác động thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng khó lưu thông máu, không cung cấp đủ oxy cho não hoạt động. Sự thoái hóa cơ ảnh hưởng đến sự đàn hồi của da, da bị chảy xệ, nhăn nheo sớm.

Dance dành cho tất cả mọi người. Âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể không phân biệt tuổi tác và giới tính

Phương pháp tập luyện với nhiều lợi ích đặc biệt, không chỉ đơn giản là giải phóng năng lượng, Dance còn giúp đem lại những lợi ích bất ngờ:

Giảm cân (Dance giúp đốt cháy 600 – 800kcal/h)

Tăng sự tự tin, linh hoạt

Làm chậm quá trình lão hoá

Trung tâm California quận Gò Vấp cung cấp các loạidance như : SH’Bam , ZumBa, Classical Dance, Pop Dnce, Pole Dance, Sexy Dance

Yoga cho vóc dáng thon gọn, săn chắc

Luyện tập thường xuyên cùng với kỹ thuật thở trong Yoga sẽ giúp bạn bạn có được một thân hình săn chắc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn thuở thiếu thời. Yoga còn giúp nâng cao sức khỏe và tính linh hoạt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn.

Lựa chọn hoàn hảo cho thân hình thon gọn, săn chắc: Hot Yoga, Power Yoga, Ashtanga và Hatha Flow

Yoga sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và thư giãn tâm hồn cũng như cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mãi và nhẹ nhõm hơn chỉ sau lớp học đầu tiên.

Các lớp Yoga hoàn hảo giúp giải tỏa căng thẳng: Hatha, Gentle, Therapy, Stretch & Sun Series

Yoga giúp bạn có một sức khỏe tốt và một giấc ngủ ngon

Yoga giúp tăng cường hệ miễn dịch, linh hoạt các khớp xương và thúc đẩy tuần hoàn máu. Hơi thở trong Yoga và cải thiện tuần hoàn máu giúp cơ thể loại bỏ độc tố và duy trì một cuộc sống hạnh phúc.

Các lớp Yoga phù hợp giúp bạn có giấc ngủ sâu: Hatha, Gentle, Therapy, Stretch và Sun Series

Huấn Luyện cá nhân

Huấn luyện viên sẽ Giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn

Luyện tập cùng Huấn Luyện Viên thể hình sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự tập một mình, đây là một hệ thống đã được chứng minh để cải thiện cuộc sống của bạn và đảm bảo bạn đạt đến kết quả cao nhất của chương trình tập.

Huấn Luyện Viên thể hình cá nhân đánh giá các chỉ số cơ thể và xác định những gì bạn cần để phục hồi thể lực và cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn.

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với cuộc sống bận rộn thường ngày, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi buổi tập.

PTX

1 giờ tập luyện PTX có thể đốt cháy 1000 calo. Đây là con số ngoạn mục nhất trong số các môn thể thao được đưa vào phòng tập. Vậy PTX là gì?

PTX là hình thức tập gym cường độ cao ngắt quãng, phối hợp với nhiều tư thế kháng lực, tập trung sức mạnh vào các bó cơ lớn, giúp cơ thể gia tăng sức chịu đựng và đưa cơ thể đến giai đoạn lý tưởng của quá trình đốt mỡ.

Sau khi PTX trở nên phổ biến trong phòng tập, California Fitness&Yoga Center đưa vào mô hình PTX 2 với một chút thay đổi nhằm kích thích sự tương tác và tinh thần quyết tâm của học viên. PTX2 là chương trình tập luyện theo nhóm nhỏ, các thành viên trong nhóm cùng nhau được thử thách và chiến thắng chính mình.

Tập luyện PTX tốt cho tim mạch

PTX giảm cân nhanh và lành mạnh

PTX vượt qua giới hạn sức mạnh bản thân

Kichfit / MMA

Kickfit là sự kết hợp độc đáo giữa hai bộ môn Kickboxing và Fitness với mong muốn mang vào phòng tập không khí sôi nổi và tính đối kháng cao nhằm gia tăng sự hào hứng cho các học viên. Kickfit hiện đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến trong phòng tập, phù hợp cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi có thể vừa tập luyện làm đẹp, vừa trải nghiệm một trong những bộ môn thi đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Kickfit giảm cân hiệu quả

Kickfit giảm đau mỏi vai gáy

Kickfit giúp rèn luyện phản xạ tự vệ

Kiclfit tập luyện đối kháng đầy hưng phấn

Kickfit phù hợp cho cả nam và nữ

Kickfit – trải nghiệm mới trên sàn tập cho người yêu thể thao đối kháng.

ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÂU LẠC BỘ

CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Phòng tập gym quận Gò Vấp có không gian rộng rãi và trang thiết bị mới nhất sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại phòng gym quận Gò Vấp sẽ mang đến sự tập luyện cũng như thư giãn và hồi phục tối đa sức khỏe của các bạn.

Địa điểm phòng tập gym quận Gò Vấp:

GVC – Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

Giờ mở cửa:

Thứ 2 đến thứ 6: 6am – 11pm

Thứ 7, CN: 8am – 10pm

Liên hệ:

Tel: (028) 7309 7999

Đồ Tập Yoga: Quần Áo, Thảm, Bóng Và Các Phụ Kiện Yoga Chất Lượng

Top 9 Shop Chuyên Bán Đồ Tập Yoga Nữ Chất Lừ Tại Tp. Hồ Chí Minh

Đi Tìm Shop Bán Đồ Tập Gym Nam Gò Vấp

Cách Chọn Quần Áo Tập Yoga? Mua Quần Áo, Bộ Đồ Yoga Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Phòng Tập Yoga Quận Gò Vấp, Quận 12

🌟 Home
🌟 Top