Top 11 # Tập Zumba Ở Linh Đàm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Tuyển Sinh Các Lớp Free Dance, Zumba, Mc Tại Linh Đàm / 2023

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, Trung tâm nghệ thuật “Hồ Thiên Nga” không còn xa lạ với các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển về tâm hồn của trẻ và những bạn nhỏ yêu nghệ thuật.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga không chỉ biết đến là nơi đào tạo, ươm mầm các tài năng nhí mà còn là nơi luyện tập các môn nghệ thuật, rèn luyện sức khỏe cho người lớn.

Ngày nay, Free Dace và zumba là những môn nghệ thuật giúp cho con người vui vẻ, tươi trẻ mỗi ngày, có sức khỏe và làm cho cơ thể của chúng ta đẹp hơn.

Để đáp ứng sự đam mê và học hỏi của các bạn hiện chúng tôi đang tổ chức tuyển sinh các khóa học free dance, MC cho các bé và lớp Zumba cho người lớn vào các khung giờ khác nhau tại Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga tại cơ sở 3, Tầng 4 trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, Hoàng Liệt – Hoàng Mai, khu Linh Đàm.

– Lớp MC nhí sẽ bắt đầu từ 18h học vào ngày chủ nhật

– Lớp Zumba cho người lớn sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhất

Khóa học sẽ đem lại cho các bạn niềm đam mê. sự nhiệt huyết cũng như thấy được vẻ đẹp con người mình. lớp học phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, khi đăng ký học tại cơ sở 3, các học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– GIẢM_NGAY_20%_HỌC_PHÍ & Tặng kèm thêm TÚI của Trung Tâm trong tháng 3.

– Miễn phí buổi học đầu tiên – trung tâm sẽ kiểm tra và sắp lớp theo đúng trình độ học của các học viên.

– Cơ sở vật chất hiện đại – có camera theo dõi quá trình học của bé – phòng rộng có điều hoà

– Lịch học sẽ được cập nhật và xếp lớp linh hoạt trên fanpage và website của trung tâm

Địa chỉ trung tâm

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang:

Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ tuyển sinh: 0963664619 hoặc 0963324619( Cô An)

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Tập Yoga Phòng Gym Fitness Linh Đàm / 2023

Lắp đặt âm thanh phòng tập Yoga phòng GYM chất lượng cao cho phòng GYM Fitness tại Linh Đàm. Hệ thống âm thanh với loa treo tường JBL EON 615 chính hãng. Phòng GYM Yoga Linh Đàm tọa lạc tại khu chung cư VP 5 Linh Đàm, đường Nguyễn Duy Trinh, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Nhu cầu âm thanh cho phòng GYM Fitness thực sự cần thiết

Trong các phòng tập mô hình GYM Fitness, phòng tập thể hình thể dục thể thao chuyên nghiệp luôn luôn có sự xuất hiện của các thiết bị loa âm thanh, thiết bị âm thanh tòa nhà…Đầu tiên, phòng GYM Fitness thường được thiết kế với diện tích lớn, nhiều khu vực khác nhau cho các hoạt động khác nhau. Chính vì thế, việc theo dõi, quản lý toàn bộ phòng tập khá khó khăn nếu không có sự trợ giúp của thiết bị âm thanh. TCA thường ứng dụng các hệ thống âm thanh loa thông báo, truyền thông tin thông báo từ phòng điều hành tới 1 hay nhiều vùng loa, khu vực khác nhau.

Ngoài âm thanh thông báo công cộng, chúng ta cũng thấy xuất hiện các dòng loa treo tường, loa gắn trần phân bố đều trong phòng tập. Hệ thống cung cấp âm thanh âm nhạc sôi động, tạo động lực cho người tập. Hơn nữa, đây cũng chính là hệ thống thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy, đào tạo học viên của các huấn luyện viên phòng GYM.

Lắp đặt âm thanh phòng tập Yoga phòng GYM chất lượng cao cho phòng GYM Fitness tại Linh Đàm. Hệ thống âm thanh với loa treo tường JBL EON 615 chính hãng. khu chung cư VP 5 Linh Đàm, đường Nguyễn Duy Trinh, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Hệ thống thiết bị âm thanh bao gồm:

Loa hội trường JBL EON 615 Bluetooth

Mixer SoundCraft EFX8

Bộ xử lý DBX Driverack PA+

Thiết bị âm thanh phòng tập Yoga, GYM Fitness chung cư VP 5 Linh Đàm

1. Loa hội trường JBL EON 615 Bluetooth treo tường

Với những phòng tập GYM + Yoga chất lượng cao phòng GYM Linh Đàm sở hữu lượng khách hàng thân thiết, ổn định, doanh thu hàng tháng lớn. Với nguồn thu và chính sách tốt, việc đầu tư nâng cấp phòng tập, bổ trợ hệ thống âm thanh là không quá khó khăn. Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường, TCA – Trung Chính Audio vẫn luôn ưu tiên các giải pháp âm thanh tích hợp, đa di năng với mức giá tốt nhất cho các phòng tập.

Điển hình, tại phòng GYM Linh Đàm, TCA tư vấn, sử dụng hệ thống loa tái tạo âm thanh dạng treo tường, loa JBL EON 615. Đây là một mẫu loa liền công suất, tích hợp sẵn mạch khuếch đại bên trong, kết nối không dây Bluetooth tiện lợi. Trong lắp đặt dự án âm thanh, loa được ưu tiên ứng dụng sử dụng cho các sân khấu lớn, lắp đặt trên giá đỡ đặt phía trên bục sân khấu. Tuy nhiên, khi sử dụng trong phòng tập GYM Linh Đàm, TCA lựa chọn hình thức treo tường cho mẫu loa toàn dải này. Thiết kế mang lại sự tiện lợi, cố định, chắc chắn trong phòng hoạt động thể chất như phòng GYM.

2. Mixer SoundCraft EFX8 bàn trộn âm thanh

Dàn âm thanh phòng GYM nói riêng và âm thanh phát nhạc nói chung luôn cần đầy đủ các thiết bị cho nhiều công đoạn xử lý âm thanh khác nhau. Cụ thể, cần micro, CD để cung cấp nguồn âm thanh, amply khuếch đại tín hiệu, mixer trộn tín hiệu và cả hệ thống loa tái tạo âm thanh nữa. Trong dự án âm thanh cho phòng Yoga GYM Linh Đàm, chúng tôi tư vấn sử dụng mixer SoundCraft EFX8 cho nhiệm vụ trộn tín hiệu âm thanh trước khi truyền ra hệ thống loa tích hợp khuếch đại JBL EON 615.

Lý do cần có thiết bị mixer trong hệ thống bởi có nhiều nguồn âm thanh khác nhau, nhiều tín hiệu âm thanh khác nhau không đồng nhất và cần được xử lý trộn tín hiệu thành một tín hiệu đồng nhất để xử lý khuếch đại, tái tạo âm chúng tôi là mẫu mixer cung cấp 10 kênh đầu vào âm thanh, có jack cắm tai nghe trong một thiết kế tạo hình nhỏ gọn, dễ sử dụng. TCA sử dụng SoundCraft EFX8 cho nhiệm vụ trộn âm thanh phòng GYM.

3. Bộ xử lý DBX Driverack PA+

Không có khái niệm, vai trò rõ ràng nhưng không thể coi nhẹ vai trò của thiết bị xử lý tần số DBX Driverack PA+ trong một hệ thống âm thanh. DBX Driverack PA+ làm nhiệm vụ xử lý tín hiệu, giúp cho hệ thống âm thanh tại phòng GYM được phản hồi nhanh hơn dựa vào các thuật toán AFS tân tiến. Thiết bị góp phần hiệu chỉnh âm thanh, cho chất lượng âm thanh cuối cùng tốt hơn, hay hơn so với ban đầu.

4. Amply Crown 3600vz cục đẩy công suất

Mặc dù JBL EON 615 loa bluetooth mà TCA lắp đặt cho phòng GYM Linh Đàm đã có sẵn mạch khuếch đại công suất. Chúng tôi vẫn bổ sung thêm một amply cục đẩy công suất rời khác trong hệ thống, đó là Crown 3600vz. Crown 3600vz cung cấp thêm mạch Echo analog cho giải pháp khuếch đại âm thanh tốt hơn, tín hiệu trung thực, thuần khiết hơn khi ra loa.

Tư vấn lựa chọn loa âm thanh, thiết bị cho phòng tập GYM chuyên nghiệp

Bạn đang có mong muốn đầu tư, khai thác lợi nhuận “khủng” từ ngành phòng tập GYM, phòng tập Yoga chuyên nghiệp. Đây là mô hình phát triển rộng rãi, đa dạng trên các tuyến phố Hà Nội, nhất là khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm….Để có thể duy trì trong một chiến dịch dài hơn, chúng ta cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, để tạo ra doanh thu giúp duy trì phòng tập ngay từ những ngày đầu.

Đầu tư một hệ thống âm thanh không chỉ mang lại sự an toàn hơn, dễ dàng quản lý phân bố tín hiệu điều hành tới các vùng khác nhau mà còn là một “đòn bẩy” tạo sự năng động, động lực cho các khách hàng thường xuyên lui tới phòng tập, tập tành chăm chỉ, nhiều giờ hơn.

Một chủ phòng tập nắm bắt được một list bài hát nổi bật, các bài hát có giai đoạn sôi động kích thích con người kết hợp hệ thống loa công suất tốt cho phòng GYM sẽ là chìa khóa mang lại sự thành công cho giai đoạn khó khăn từ ngày đầu mở phòng tập.

TCA – Trung Chính Audio có đa dạng có tùy chọn loa cho phòng tập GYM từ loa hộp, loa cột loa thanh hay loa liền công suất, loa toàn dải công suất….Tùy thuộc vào từng phân vùng âm thanh, mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ cung cấp các tùy chọn tốt nhất, giá tốt nhất đồng hành cùng sự phát triển, trường thịnh của một phòng tập.

Các hệ thống loa đa vùng, thông báo phân vùng nhiều khu vực khác nhau để đơn giản hóa việc truyền thông tin từ ban quản lý, từ phòng điều hành tới toàn thể khách hàng, nhân viên tại một khu vực nào đó. Đây cũng chính là mô hình giải pháp âm thanh được tối giản hóa từ hệ thống âm thanh thông báo công cộng, âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy nhiều phân xưởng, nhiều công nhân….

là một trong những sản phẩm không chỉ được ưa chuộng trong lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh biểu diễn ca nhạc chất lượng cao. Với đội ngũ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc lắp đặt, phối ghép cấu hình âm thanh thì JBL EON 615 còn có thể trở thành giải pháp phòng GYM lý tưởng. Loa dễ dàng đấu nối, kết hợp cùng các thiết bị xử lý của hãng JBL,Yamaha hay SoundCraft, Crown giá tốt trên thị trường.

Tập Zumba Ở Đâu Uy Tín Tại Tphcm ? / 2023

Bộ môn Zumba đang tạo nên một trào lưu mới tại tất cả các phòng tập.

Zumba thu hút chị em phụ nữ bởi sự mới mẻ, trẻ trung đặc biệt là niềm vui khi nhún nhảy theo những vũ điệu sôi động.

Nên học zumba ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Khi đã sẵn sàng theo đuổi bộ môn thú vị này thì việc tiếp theo là lựa chọn một trung tâm uy tín.

Do tập zumba tinh thần đóng vai trò quan trọng nên bạn cần chọn địa điểm có không gian tốt, cơ sở hiện đại, về nhiệt độ ánh sáng, sàn tập đảm bảo để mỗi giây phút thả mình trong vũ điệu đều thật chất lượng.

Giáo viên ngoài chuyên môn tốt, có giáo trình bài bản còn phải tạo được năng lượng tích cực cho người học.

Vì chỉ tập 1 giờ thôi nhưng đó phải là một giờ nhiệt huyết và cháy hết mình.

Nếu bạn là 1 người không chuyên học zum ba như một niềm vui mỗi ngày hoặc để thon gọn hơn thì việc lựa chọn địa điểm tương đối đơn giản với vô số các trung tâm lớn nhỏ.

Nhưng nếu bạn là một người tập luyện thường xuyên thì nên chọn 1 trung tâm chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cải thiện hình thể về lâu dài.

Danh sách Top 6 nơi học nhảy Zumba tại TP HCM uy tín

1. California Fitness And Yoga Center

Thành lập từ năm 2007, California Fitness & Yoga là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, suốt 10 năm qua, California Fitness & Yoga đã giúp tạo ra môi trường cho hàng ngàn hội viên hình thành những thói quen tích cực, yêu thích và “nghiện” những bộ môn thể thao phù hợp với xu hướng và nhu cầu sức khỏe.

California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác.

Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

California Fitness hiện nay là một trong những trung tâm hàng đầu dạy dance nói chung và zumba nói riêng.

Cali được đầu tư phòng ốc hiện đại, giáo viên đẳng cấp quốc tế là điểm hẹn thiên đường fitness tại Việt Nam.

Địa chỉ :

Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình

* 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

* Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

* Queen Ann Building ,28-30-32 Lê Lai , Quận 1 HCM

* Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

* California at the Waterfront 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4

* Tầng 5 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương , Quận 5

* 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

* Tầng 3 Crescent Plaza, số 105 đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

* PEARL PLAZA 561A Điện Biên, Phủ Phường 25, Q:Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

* Cali Tower, 464-466-468 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

* GVC – Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

Điện thoại : 1800 6995

2. TRUNG TÂM THỂ DỤC MAXFIT

Là khu phức hợp khép kín tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, Maxfit lý tưởng để tập luyện và giải trí. Trung tâm bao gồm khu tập luyện cardio, khu tập tạ, phòng tập nhóm groupx, yoga, cùng với tiện ích bể bơi và khu massage.

Địa chỉ : 70 Bà Huyện Thanh Quan , Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 792 17 92

Email: contact@maxfit.vn

Website: maxfit.vn

3. Trung tâm Sài Gòn Dance

Là trường đào tạo có bề dày kinh nghiệm với trên 300.000 lượt học viên, và khoảng hơn 10.000 khóa học khác nhau. SaigonDance hiện nay đã có 2 cơ sở ở TPHCM với 10 phòng tập rộng rãi.

Mỗi phòng tập đều được trang bị các thiết bị đầy đủ như loa, âm thanh, ánh sáng, máy điều hoà,.. và thiết kế phù hợp cho các môn học. Hai cơ sở đều có lễ tân phục vụ từ 7h sáng đến 22h đêm các ngày trong tuần, với khu vực lễ tân thoải mái cho khách dừng chân.

Trụ sở chính: 94-96 Đường số 2 Cư xá Đô Thành Phường 4, Q.3

0902.322.361 – 028.38.329.429

Email: saigonbellydance@gmail.com

Cơ sở Gò Vấp: Số 85 Phạm Huy Thông, P.17, Q.Gò Vấp

0902.992.361 – 028.3636.5202

Email: saigondance.pht@gmail.com

Nhất Dáng Nhì Da luôn được các hội viên đánh giá là một trong những trung tâm thể dục quy tụ đội ngũ huấn luyện viên Zumba nhiệt tình, trẻ trung, năng động nhưng rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, đến những bà nội trợ, nữ văn phòng v.v…

Chi nhánh Điện Biên Phủ

Địa chỉ: 398 Điện Biên Phủ, P11, Q10

Điện thoại: 08-38326757

Chi nhánh Chi nhánh Vân Đồn

Địa chỉ: 165 Bến vân đồn, P6, Q4

Điện thoại: 0912.499.920

Email: info@nhatdangnhida.com

Chi nhánh Cộng Hòa

Địa chỉ: 162-164 Cộng Hòa, P12, TB

Điện thoại: 08-39482393

CLB Nhất Dáng Nhì Da Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 261 AB Nguyễn Văn Trỗi, P10, QPN

Điện thoại: 08-39974041

Giờ mở cửa : 6:00 – 20:00

Lamita Fitness được xem là thương hiệu về chương trình tập luyện, được thiết kế dành riêng cho người Việt.

Bạn cảm thấy căng thẳng do áp lực công việc hàng ngày?

Bạn muốn tham gia hoạt động giúp rèn luyện sức khỏe và giải phòng căng thẳng?

Bạn muốn tham gia cùng với bạn bè của mình?

Đến với Lazum3 bạn sẽ giải quyết tất cả những điều trên.

Địa chỉ : 53C Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại :0923 093 393

Email : saigon@lazum3.com

Đến chúng tôi Bạn được sống trong 1 gia đình yêu thương, hoà mình vào điệu nhảy Zumba lôi cuốn, nhảy hết sức, cười tẹt ga, để làm mới tâm hồn và nhìn cuộc sống đa sắc màu và lạc quan hơn.

Địa chỉ : 106 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0128 612 1194

Giờ mở cửa : 9:00 – 21:00

Luyện tập zumba như thế nào hiệu quả?

Zumba được biết đến như một phương pháp để giảm cân hiệu quả. Mỗi giờ tập luyện đốt cháy 600-800 calo, và cũng tốt cho hệ tim mạch.

Tuy nhiên do cường độ vận động liên tục nên được khuyến cáo không tập quá 60′ mỗi ngày.

Điều đặc biệt mà zumba đem lại đó là không khí vui tươi, đầy sức sống cho một nhóm đông người cùng tập luyện. Các động tác zumba khá đơn giản và dễ thực hiện.

Không quan trọng vào việc bạn phải tập thật đúng, bạn chỉ cần thoải mái nhún nhảy trên nền nhạc Mỹ Latin phóng khoáng.

Các bài tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao tác động đến mọi bộ phận trên cơ thể giúp người tập có được sự nhanh nhẹn, uyển chuyển và thon gọn vóc dáng.

Các chú ý khác khi tập luyện zumba

Mặc dù các động tác khá thoải mái nhưng cường độ tập cao nên khi chọn zumba bạn cũng cần chú ý các điều sau để không ảnh hưởng sức khỏe và đạt hiệu quả cao nhất:

Mong rằng bạn đã lựa chọn cho riêng mình một phòng tập để tập luyện và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mua Đồ Thời Trang Tập Zumba Uy Tín Ở Đâu? / 2023

(2015-12-02 10:39:44)

Zumba là một bộ môn thể dục mới và thực sự thú vị đang được lan rộng khắp đất nước. Nó kết hợp các bài tập cardio (tim mạch) đốt cháy năng lượng cao và những nhịp điệu Latin sống động tạo nên không khí vui nhộn. Nó kết hợp nhiều thể loại dance như : merengue , salsa , chacha , mambo, Cumbia , reggaeton , belly , flamenco, hip hop…

                    Lưu ý ăn mặc cho quý ông khi đến phòng gym

Tập Zumba rất hiệu quả : Nó là một môn thể dục aerobic (mục tiêu trong khi tập đòi hỏi  cơ thể phải đưa đều đặn lượng oxy vào phổi, nó khác với các môn anarobic. Các môn này trong khi thực hiện động tác nào đó sẽ không đưa liên tục lượng oxy vào phổi, ví dụ như các môn chạy nước rút, cử tạ, thể thao. Do vậy nó sẽ thử thách cơ thể phải tạo thêm oxy cho các cơ bắp, làm cho lượng mỡ bị đốt cháy mạnh mẽ hơn)

 Zumba là môn aerobic nhưng điểm khác biệt là nó thực sự thú vị, chính lý do đó sẽ giữ bạn lại với lớp học cho đến khi bạn đạt được kết quả với vóc dáng của mình Zumba châm ngòi cho các vũ điệu Latin bốc lửa và dễ dàng bắt theo từng bước chuyển động của giáo viên và cuốn hút với chương trình tập, bạn chỉ cần gia nhập và tất cả việc còn lại là để âm nhạc và không khí của bữa tiệc tự cuốn bạn đi. Mục tiêu của chúng tôi thật đơn giản, chúng tối muốn bạn tập thể dục, muốn bạn yêu thể dục, và kết nối với mọi người xung quanh. Zumba Fanatics sẽ đạt hiệu quả khi không khí lớp thực sự bùng nổ.

Zumba: Là điệu nhảy lấy cảm hứng từ những chương trình thể dục độc đáo kết hợp với các vũ điệu Latinh và những giai điệu quốc tế, mà không có bất kỳ một lớp thể dục nào giống như một lớp Zumba Fitness-Party. Rất dễ để tập, hiệu quả, và hoàn toàn hứng khởi, và xây dựng các mối quan hệ tốt hơn giữa các thành viên của lớp học với nhau.

Thời trang Zumba, hay đồ tập Zumba của GYMDI có mặt trên thị trường, đảm bảo cung ứng hàng loạt các mẫu quần áo chuyên dùng cho thể thao , với mẫu mã và kiểu dáng thay đổi liên tục và lựa chọn các chất liệu thể thao như cotton 100% , cotton spandex hoặc pixigen…với giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Những bộ đồ Thời trang Zumba. Được sáng tạo theo phong cách thể thao được các nhà thiết kế hướng tới cho các trang phục thường ngày, mang đậm tính chất khỏe mạnh. Bạn không thể không để mắt đến những chiếc áo thun rộng thùng thình và những chiếc quần dài thấm mồ hôi cho những buổi tập thể dục. Với những cô nàng thích sự năng động, trẻ trung thì khó lòng bỏ qua những bộ quần áo thể thao cho mùa đông 2015 này, với thiết kế theo bộ cả quần và áo cùng dáng thể thao, cho bạn mẫu đồ cực cá tính, năng động trong ngày đông.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm:

– Xuất xứ: Hàng Việt Nam

– Chất liệu: Pixigen, Thun lạnh, Cotton, Lưới, Spandex… co giãn 4 chiều, thấm hút cực tốt, tạo cảm giác cực thoải mái cho người mặc, đáp ứng mọi tư thế vận động trong các  các hoạt động thể thao.

– Size : M, L, XL, XXL

– Mẫu mã: đa dạng, nhiều màu sắc, phù hợp với mọi lứa tuổi.

– Tính linh hoạt: Có thể sử dụng Thời trang Zumba  để tập thể dục thẩm mỹ, aerobic, yoga hay GYM…

Kính mời các tín đồ Zumba có thể lựa chọn, tìm hiểu, mua thời trang Zumba tại:

Hệ thống cửa hàng đồ tập Yoga, đồ tập Aerobic, Zumba, quần áo thể dục thẩm mĩ, đồ tập Fitness GYMDI  địa chỉ tại Cửa hàng 1: Số 75 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội; Cửa hàng 2: Số 19 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.  Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra gợi ý và làm vừa lòng tất cả những “tín đồ” thời trang thể thao.

 Hotline: 0968.217.911