Top 15 # Thanh Protein Tăng Cân / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Thanh Protein Có Tốt Cho Bạn Không? / 2023

Thanh protein là một thực phẩm ăn nhẹ phổ biến được thiết kế để trở thành một nguồn dinh dưỡng thuận tiện.

Nhiều người thích chúng bởi vì họ là một cách nhanh chóng để thêm protein và các chất dinh dưỡng khác vào lối sống bận rộn và năng động.

Với sự đa dạng của các thanh protein trên thị trường, điều quan trọng cần biết là không phải tất cả các thanh protein đều được tạo ra như nhau.

Bài viết này xem xét liệu các thanh protein có lành mạnh hay không, những lợi ích nào chúng có thể mang lại và cách tốt nhất để kết hợp chúng vào lối sống của bạn.

Thành phần dinh dưỡng của thanh protein có thể khác nhau đáng kể giữa các nhãn hiệu – và thậm chí giữa các hương vị.

Điều này phần lớn là do các thành phần khác nhau của họ. Nhiều thanh protein có thể được làm từ quả chà là và trái cây khô, các loại hạt và hạt, và ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch hoặc quinoa.

Thanh protein trung bình chứa 5 mỏ10 gram chất béo, 25 chiếc35 gram carbs và 5 chất10 gram chất xơ (1).

Ngoài việc cung cấp protein và carbs, nhiều thanh protein là nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng tốt, chẳng hạn như canxi, vitamin B, kali và sắt.

Khi kiểm tra nhãn thành phần, hãy lưu ý rằng một số thanh protein sử dụng hỗn hợp độc quyền của các thành phần và don Tiết lộ bất kỳ chi tiết nào trên bao bì (2).

Nhiều thanh protein cũng chứa một lượng đường bổ sung cao và sử dụng các chất làm ngọt không có lợi cho sức khỏe như xi-rô ngô fructose cao, bổ sung lượng đường fructose dư thừa vào chế độ ăn uống của bạn và có thể làm tăng nguy cơ gan nhiễm mỡ, béo phì và tiểu đường khi tiêu thụ với số lượng lớn (3, 4, 5).

Nói chung, hầu hết các thanh protein cung cấp 150 lượng400 calo và 102020 gram protein, mặc dù một số loại chứa gần 30 gram protein mỗi khẩu phần (1).

Nguồn protein cũng thay đổi. Một số thanh có bột sữa chua, sữa hoặc protein sữa như casein và váng sữa, trong khi những thanh khác sử dụng các nguồn gốc thực vật như đậu nành, đậu hoặc gạo nâu. Một số có chứa lòng trắng trứng, trong khi những người khác dựa vào các loại hạt và hạt làm nguồn protein chính.

Hơn nữa, một số thanh protein sử dụng các nguồn protein tập trung cao như whey hoặc protein đậu nành phân lập, thay vì các lựa chọn protein thực phẩm ít được chế biến.

TÓM LƯỢC

Hồ sơ dinh dưỡng của thanh protein có thể thay đổi đáng kể giữa các nhãn hiệu và hương vị, tùy thuộc vào các thành phần được sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến hàm lượng calo, protein, chất béo và chất xơ, cũng như các loại vitamin và khoáng chất mà thanh protein cung cấp.

Mặc dù nó dễ dàng lấy một thanh protein ra khỏi kệ bất cứ khi nào bạn đói, có một số trường hợp nhất định trong đó chúng có thể đặc biệt có lợi.

Nguồn dinh dưỡng tiện lợi

Thanh protein có thể là một món ăn nhẹ đơn giản, sẵn sàng để ăn, bổ dưỡng. Chúng có nhiều hương vị khác nhau và thường tồn tại trong một thời gian, làm cho chúng trở thành một vật dụng tiện lợi để cầm trên tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó để ăn nhẹ vào buổi trưa, một thanh tròn có chứa một lượng protein hợp lý và các thành phần chất lượng cao có thể là lựa chọn thiết thực cho lối sống của bạn.

Thành phần protein và carb của thanh protein cũng có thể làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho một bữa ăn nhẹ trước hoặc sau tập luyện có thể cung cấp năng lượng để tập thể dục hoặc hỗ trợ sửa chữa cơ bắp sau đó (6).

Hơn nữa, một số thanh protein là một nguồn chất xơ tốt, rất quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa và có thể giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều giữa các bữa ăn (7).

Cuối cùng, nhiều thanh protein là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất quan trọng, chẳng hạn như canxi, sắt, magiê, kali, phốt pho, vitamin E và vitamin B, giúp bạn đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho các vi chất dinh dưỡng này.

Nhiều người tìm đến các thanh protein để giúp hỗ trợ hành trình giảm cân của họ.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn giàu protein hỗ trợ giảm cân lành mạnh ở mức độ lớn hơn chế độ ăn kiêng có chứa một lượng protein tiêu chuẩn. Điều này có thể là do tác dụng làm đầy của protein, có thể hạn chế sự thèm ăn của bạn và giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều (6, 7, số 8).

Lưu ý rằng nếu bạn chọn sử dụng các thanh protein cho mục đích này, giảm cân lành mạnh cũng đòi hỏi một chế độ ăn uống cân bằng tổng thể và tập thể dục thường xuyên.

Để tăng cân, bạn phải tiêu thụ nhiều calo hơn mức đốt cháy trong một ngày. Nếu đây là mục tiêu của bạn, thanh protein có thể là một bổ sung hữu ích cho chế độ ăn uống của bạn.

Nhiều thanh protein chứa nhiều calo, nghĩa là chúng cung cấp một lượng calo đáng kể chỉ trong một khẩu phần, giúp bạn dễ dàng thêm calo mà không phải ăn nhiều thức ăn bổ sung.

Ví dụ, một số thanh protein có thể chứa tới 350 calo mỗi thanh. Những thứ này có thể dễ dàng được tiêu thụ giữa các bữa ăn để thêm calo vào chế độ ăn uống của bạn và thúc đẩy tăng cân.

Tuy nhiên, ngay cả khi ý định của bạn là tăng cân, hãy chọn các thanh protein cung cấp các thành phần lành mạnh hơn là các loại được đóng gói thêm đường và phụ gia.

Thay thế bữa ăn

Thanh protein thường được xem là một cách nhanh chóng để thay thế một bữa ăn, đặc biệt là bữa sáng.

Trong khi một thanh protein không so sánh với một bữa ăn sáng được làm từ nhiều loại thực phẩm nguyên chất tốt cho sức khỏe, một số có thể hoạt động tốt trong một nhúm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn sáng nhanh chóng, các thanh protein ở mức calo cao hơn don don có chứa đường hoặc dầu hydro hóa có thể là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn là một người rất năng động với nhiều khối lượng cơ bắp, hoặc một người nào đó muốn tăng cơ, thêm nhiều protein vào chế độ ăn uống của bạn có thể hỗ trợ cho những nỗ lực của bạn.

Trên thực tế, Đại học Y học Thể thao Hoa Kỳ khuyến cáo rằng các vận động viên sức bền và vận động viên được rèn luyện sức mạnh nên tiêu thụ 0,54% 0,70 gram protein mỗi pound (1,2 đùa1,7 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể (9).

Nghiên cứu cho thấy rằng bổ sung protein có thể làm tăng khối lượng cơ bắp và hiệu suất khi mức độ hoạt động thể chất và chế độ ăn uống tổng thể của bạn là đủ (10).

TÓM LƯỢC

Thanh protein có thể là một cách thuận tiện để thêm carbs, protein, vitamin và khoáng chất vào chế độ ăn uống của bạn. Ngoài ra, họ có thể hạn chế sự thèm ăn, thúc đẩy tập luyện hoặc hỗ trợ sửa chữa cơ bắp sau khi tập thể dục. Tuy nhiên, họ có thể thay thế chất lượng và thành phần dinh dưỡng của toàn bộ thực phẩm.

Vô số lựa chọn thanh protein có sẵn ngày hôm nay. Điều này có thể gây khó khăn cho việc xác định cái nào là tốt nhất cho bạn, cũng như dễ dàng chọn cái nào có thể không phù hợp với mục tiêu của bạn.

Một số thanh protein chứa rất nhiều calo và thêm đường đến mức chúng có thể nằm trong lối đi kẹo.

Để tăng hương vị, nhiều người sử dụng thêm chất làm ngọt, có thể thay đổi từ chất làm ngọt tự nhiên hơn như chà là hoặc stevia cho đến những loại không tốt cho sức khỏe như xi-rô ngô hàm lượng cao fructose. Nhiều thanh protein sử dụng đường mía hoặc mật ong, có thể không phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Ngoài ra, trong khi chất béo trong một số thanh protein thường đến từ các loại hạt và hạt nguyên chất, những loại khác sử dụng dầu thực vật được chế biến cao, như cọ, cải dầu, đậu phộng hoặc dầu đậu nành.

Nếu bạn ăn thanh protein chỉ vì protein của họ, hãy nhớ rằng hầu hết mọi người tiêu thụ nhiều protein hơn mức cần thiết, vì vậy bạn có thể đã nhận đủ chất dinh dưỡng này (11).

Ăn protein quá mức có vẻ như có lợi cho sức khỏe của người bình thường và làm như vậy có thể có hại trong một số trường hợp.

Tuy nhiên, các nghiên cứu khác báo cáo rằng lượng protein cao hàng ngày khoảng 1,4 gram mỗi pound (3 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể là an toàn, ít nhất là trong thời gian ngắn.

Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về tác dụng lâu dài của chế độ ăn giàu protein, nhưng có thể đối với hầu hết mọi người, tiêu thụ 0,36 gram protien mỗi pound (0,8 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể mỗi ngày là đủ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số người, bao gồm vận động viên, phụ nữ mang thai và cho con bú, và những người mắc một số bệnh mãn tính, cần nhiều protein hơn trên cơ sở hàng ngày so với dân số nói chung.

Cuối cùng, thanh protein có thể khác nhau rất nhiều trong chi phí của họ và có thể không đáng giá thẻ của họ. Ngoài việc kiểm tra các thành phần chất lượng cao, có thể giúp so sánh đơn giá và xác định thương hiệu nào mang lại giá trị lớn nhất.

Thanh protein phù hợp với bạn phụ thuộc vào mục tiêu và giá trị của bạn. Chọn những người có một danh sách thành phần ngắn chủ yếu sử dụng thực phẩm toàn phần thay vì các thành phần chế biến cao. Việc lựa chọn các thanh protein có ít đường đến không thêm đường cũng được khuyến nghị.

TÓM LƯỢC

Thanh protein không chỉ khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng mà còn cả thành phần. Một số có nhiều đường bổ sung và có thể là một nguồn protein quá mức không cần thiết. Kiểm tra bao bì để xác định xem một thanh protein có đáp ứng mục tiêu và nhu cầu cá nhân của bạn hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách khác để kết hợp nhiều thực phẩm giàu protein vào chế độ ăn uống của bạn, thì đây là một vài ý tưởng:

hạt và hạt thô

phô mai

trứng luộc kỹ

hạt và bơ hạt

sữa chua không đường

sữa hoặc sữa không có protein cao

phô mai

đậu và đậu lăng

đậu phụ và tempeh

thịt trắng

thịt nạc và cá

ngũ cốc nguyên hạt

Đáp ứng nhu cầu protein của bạn là dễ dàng với một chế độ ăn uống cân bằng. Kết hợp một số thực phẩm giàu protein lành mạnh vào mỗi bữa ăn và bữa ăn nhẹ để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, thúc đẩy quá trình tập luyện và hỗ trợ lối sống lành mạnh tổng thể.

TÓM LƯỢC

Thanh protein aren sắt cách duy nhất để thêm nhiều protein vào chế độ ăn uống của bạn. Kết hợp thực phẩm giàu protein vào bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn là một cách tốt để đáp ứng nhu cầu protein của bạn và hỗ trợ một lối sống lành mạnh.

Thanh protein là một cách thuận tiện để thêm nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác vào chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các thanh protein được tạo ra bằng nhau.

Một số có lượng calo cao và thêm đường và sử dụng các thành phần bạn có thể muốn tránh. Những người khác có thể là một lựa chọn thích hợp để thúc đẩy tập luyện của bạn, ổn định lượng đường trong máu của bạn trong suốt cả ngày, hoặc thậm chí bắt đầu buổi sáng của bạn trên đường đi.

Có rất nhiều cách khác để có thêm protein trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng nếu bạn chọn ăn thanh protein, hãy chắc chắn xem bảng dinh dưỡng và danh sách thành phần để giúp bạn quyết định loại nào là tốt nhất cho lối sống của bạn.

Protein Bar Là Gì ? Top 5 Thanh Bánh Protein Bars Giảm Cân Cho Người Tập Gym Giảm Cân ? / 2023

Protein Bar là gì ?

Review top 5 thanh bánh Protein Bars giảm cân cho người tập gym giảm cân

Bổ sung đến 20g Protein mỗi thanh

Chỉ có 215 calories trong mỗi thanh

16g Carb và 4,7g chất xơ

Cực ít đường chỉ 1,9g

Bổ sung thêm Glutamine phục hồi cơ bắp

Không quá ngọt, ít gây ngán khi sử dụng

Thành phần Milk Protein do đó vẫn có chứa Lactose, những ai bị dị ứng Lactose thì nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Giá thành khá cao so với mặt bằng chung.

Hàm lượng Protein lên tới 15,8g Protein mỗi thanh

Chứa 4,6g Carb hấp thu chậm

Giàu chất xơ lên tới 8,4g mỗi thanh

Không hề chứa chất béo xấu

Hàm lượng Calories thấp chỉ 149 Calories

Đa dạng mùi vị với 5 mùi khác nhau

Hàm lượng Protein tương đối thấp so với các dòng tương tự

Vẫn chứa thành phần Lactose có thể gây dị ứng khó chịu

3. Bulk Powder Macro Munch Bulk Powder là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, hơn nữa, hãng luôn luôn được đánh giá rất cao về mùi vị của các sản phẩm. Ưu điểm của sản phẩm:

Chứa 20g Protein / thanh

Hàm lượng Carb tương đối chỉ 16,7g

ít đường với 2,5g đường

Hàm lượng chất xơ cao lên tới 9,3g

Chỉ 225 Calories mỗi lần dùng

Có chứa Lactose, có thể gây dị ứng với người bất dung nạp lactose.

2. MusclePharm Combat Crunch Hãng MusclePharm là một hãng thực phẩm bổ sung lâu đời với các sản phẩm cực kỳ nổi tiếng trên thi thường. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm Combat Crunch được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm:

Chứa 20g Protein trong mỗi thanh

Hàm lượng xơ cực cao lên tới 12g chất xơ

Chỉ 210 Calories mỗi lần dùng

Chứa 7g chất béo tốt cho cơ thể

Thành phần Whey Isolate cao cấp hấp thu nhanh

Không chứa Lactose gây dị ứng

Sản phẩm có giá thành tương đối cao với một số người

Khá nhiều đường mỗi lần dùng với 6g đường.

Hàm lượng calo thấp chỉ 177 calories mỗi lần dùng

23g Protein hỗ trợ phát triển cơ bắp

Thành phần Whey Isolate hấp thu nhanh

Không chứa Lactose, Gluten gây dị ứng

Giàu chất xơ với 6g mỗi lần dùng

Đa dạng mùi vị cho bạn lựa chọn

Không đường và chất làm ngọt nhân tạo

Giá thành sản phẩm cao hơn so với những dòng khác.

Người tập gym , thể thao có nên ăn Protein Bars ?

Top 6 Thanh Protein Bar Ngon Nhất Dành Cho Người Tập Gym / 2023

Protein Bar ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn, năng động không có thời gian chuẩn bị những bữa ăn giàu Protein và những người đang trong quá trình giảm cân. Vậy thanh Protein Bar nào ngon nhất?

Dù bạn là nam hay nữ thì protein đều đóng một vai trò rất quan trọng, cần thiết và không thể thiếu được để có một cơ bắp săn chắc, thân hình hoàn hảo. Đặc biệt, đối với những người đang trong giai đoạn giảm cân, giảm mỡ protein sẽ giúp dùy trì khối lượng cơ bắp săn chắc sau khi đã loại bỏ những lớp mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Protein Bar hay còn gọi là thanh protein, bánh protein là một loại thực phẩm bổ sung protein tiện lợi, dành riêng cho những người tập thể hình cần bổ sung nhiều protein và những người đang giảm cân giảm mỡ luôn bận rộn, không có thời gian chuẩn bị bữa ăn phụ.

Protein Bar là một bữa ăn nhẹ lý tưởng vào trước và sau buổi tập, bữa ăn phụ khi đói với hàm lượng đạm vao và carb chất lượng. Các bạn có thể dễ dàng đem đi khắp mọi nơi từ văn phòng đến phòng tập.

Những loại bánh Protein nào được tin dùng nhiều nhất

RSP Bar Protein Brownie là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, không chứa Gluten, chất béo chuyển hóa, khoong chứa màu – mùi nhân tạo, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động, phục hồi và phát triển cơ bắp tốt nhất.

Mỗi thanh Protein Brownie sẽ bổ sung cho cơ thể 16g Protein chất lượng cao tử hai nguồn Whey Protein Concentrate và Whey Protein Isolate, 210 calo, 20g Carb, 9g đường, 9g chất béo. Đồng thời RSP Bar Protein Brownie còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt cho cơ thể là: chất xơ trong gốc cây rau diếp xoăn, Glycerin thực vật, dầu thực vật, muối, khoáng chất, …

2. MusclePharm – Combat XL Bars (12 thanh)

bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, tăng cường năng lượng cho cơ thể hoạt động và luyện tập thể hình, thể dục thể thao.

Với sự kết hợp của 4 nguồn Protein hoàn chỉnh, Combat XL Bar giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng cơ bắp, phục hồi và duy trì cơ bắp tốt nhất, tăng hiệu suất luyện tập. Mỗi thanh Combat XL nướng 3 lớp sẽ nạp cho bạn 30g protein và 390 calo.

MusclePharm – Combat XL Bars chính là những chiếc bánh mềm, thơm ngon, hương vị tuyệt vời giàu chất đạm, tạo nguồn năng lượng lớn trong luyện tập, phục hồi và xây dựng cơ bắp tốt.

Combat Crunch Bar là thanh Protein nước do hãng Musclepharm sản xuất bằng quy trình nước độc quyền tạo nên một hương vị mới là, độc đáo, mềm mại và thơm ngon. Ăn Combat Crunch giống như ăn những chiếc bánh quy mềm, cung cấp hàm lượng protein cao, carb tối thiểu và rất nhiều chất xơ.

Một sản phẩm đến từ thương hiệu thực phẩm bổ sung uy tín hàng đầu của Mỹ. Zero Bar rất được lòng người dùng bởi sở hữu bảng thành phần vượt trội:

Hàm lượng protein phức hợp, chủ yếu là Whey Isolate

177 Kcal

20g Protein

5,5 g carbohydrate

7,5 g chất béo

6 g chất xơ

4,15 mg Vitamin E

Sản phẩm nổi bật với công thức 3 Không: Không đường – Không Lactose – Không Gluten.

Sản phẩm bổ sung thêm Vitamin E, 1 thành phần khá hiếm gặp ở các dòng bánh protein khác. Góp phần bảo vệ các tế bào, chống lại stress, oxi hóa.

Hương vị sản phẩm đặc biệt thơm ngon, có tới 9 hương vị để bạn lựa chọn.

5. Elite Labs True Protein Bar

Thanh bánh Protein nhỏ nhắn, xinh xắn mà dinh dưỡng lại không hề nhỏ chút nào. Đây gọi là nhỏ mà có võ chứ sao:

Lượng calo trong True Protein Bar vừa đủ để cung cấp năng lượng cho những buổi tập cực sung, hay thậm chí là cả những ngày dài hoạt động. Hiếm có bữa phụ nào tiện lợi, nhanh gọn mà có thể đem lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ như True Protein Bar.

20g Protein trong sản phẩm gần bằng với 1 sering sữa whey protein khi pha với nước lọc. Vừa tập luyện xong mà ăn bánh Protein thì luôn đảm bảo cơ bắp được cứu chữa, phục hồi kịp thời. Chống dị hóa cơ hiệu quả.

True Protein Bar đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho những người tập thể hình trước tập, sau tập và bổ sung như 1 bữa phụ trong ngày, tại bất kỳ thời điểm nào bạn cần bổ sung chất.

6. BioTech USA Crush Protein Bar

Crush Protein Bar – ngon như Crush của bạn. Đây là câu nói đùa của rất nhiều anh em khi cắn 1 miếng Crush Bar này. Lý do là vì hương vị của sản phẩm cực kỳ thơm ngon, béo ngậy trong khi sản phẩm lại hoàn toàn không chứa đường.

Sản phẩm cam kết: chỉ 1 lần cắn, dính ngay tiếng sét ái tình với Crush Protein Bar.

Trong mỗi thanh trọng lượng 64g có chứa tới:

Crush Protein Bar với thành phần nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đã được chứng nhận bởi bộ y tế và an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bánh Protein sử dụng như thế nào?

Các loại bánh Protein được sử dụng như 1 bữa phụ, bạn có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên thời điểm tốt nhất để dùng sản phẩm thì bạn có thể tham khảo như sau:

– Sáng sớm sau khi ngủ dậy: Cơ thể đã trải qua 7-8 tiếng không được cung cấp bất kỳ chất dinh dưỡng nào. Dùng bánh Protein đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho những hoạt động thể chất, năng động cả ngày.

– Trước mỗi buổi tập: bạn không thể mang 1 chiếc bụng đói meo đến phòng tập được. Vì như thế bạn sẽ không có năng lượng để luyện tập, các bài tập đều sẽ không hiệu quả. Nếu không có thời gian chuẩn bị bữa phụ thì bánh protein chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo, không mất thời gian.

– Sau mỗi buổi tập: thời điểm này là quan trọng nhất vì cơ bắp vừa trải qua 1 buổi tập với nhiều tác động mạnh. Cần bổ sung Protein để cơ bắp phục hồi và phát triển.

Wheystore vừa giới thiệu cho bạn những thanh protein ngon nhất ăn liền dành cho Gymer bỏ túi mang đi bất kỳ đâu. Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian chuẩn bị bữa ăn phụ để đem tới phòng tập, nơi làm việc, … nhất là khi cuộc sống hiện đại càng khiến ta bận rộn. Vì thế mà bạn nên cần thanh Protein tiện lợi để làm người bạn đồng hành, đây chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho Gymer.

Bột Tăng Cân Giảm Mỡ Combat Protein Powder / 2023

Bột tăng cân giảm mỡ Combat Protein Powder với 25 gram protein chất lượng cao, mùi vị tuyệt vời, dễ dàng pha chế, sản phẩm phù hợp cho vận động viên và những người vận động. Những người có chế độ luyện tập cao cần hàm lượng protein cao cấp và hiệu quả.

– Nuôi dưỡng cơ bắp đến 8 giờ – Bao gồm proteins đào thải nhanh, trung bình và chậm – Enzyme tiêu hóa giúp hấp thu dễ dàng

Combat Protein Powder với mùi vị tuyệt vời, dễ tiêu hóa và pha trộn là yếu tố tốt cho sự sử dụng chất dinh dưỡng thật sự bước tiến trong công nghệ bột protein.

có thành phần protein whey cô đặc, thủy phân và phân lập, lòng trắng trứng, casein micellar. Whey Cô lập: WPI tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng trong từng gram, năng suất cao nhất của protein.

– Thủy phân Whey Protein: chia nhỏ thành các peptide nhanh hấp thụ hơn, điều này nhanh chóng truyền vào cơ xây dựng các axit amin. Micellar Casein: Nó sẽ tiêu hóa chậm, đưa các axit amin có giá trị hơn vài giờ.

– Lòng trắng trứng: Highly sinh học và được dung nạp bởi hầu hết mọi người, lòng trắng trứng có hàm lượng BCAA và arginine cao, góp phần sản xuất hormone và xây dựng cơ bắp. Hệ tiêu hóa Enzyme Blend: thêm 60mg để hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ protein. – Thêm BCAAs và Glutamine: Các BCAAs l-leucine, L-isoleucine, và valine l-bảo trì, sửa chữa và xây dựng các mô cơ. L-leucine đã được đề xuất để hỗ trợ tổng hợp protein và tăng trưởng cơ bắp. L-Glutamine đã được phỏng đoán để hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Một số người cho L-Glutamine giúp phục hồi. Kết hợp với Glutamine, nó cũng củng cố hình thành cơ bắp.

Như thực phẩm bổ sung, pha 1-2 muỗng với 240- 350 ml nước lạnh. Khối lượng nước có thể thay đổi tùy vào khẩu vị của mỗi người. Dùng 2-3 lần một ngày để cơ phát triển tốt nhất.