Top 12 # Thuốc Bắc Tăng Cân An Toàn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Thuốc Bắc Tăng Cân Tiến Hạnh

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn về sản phẩm thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh các bạn cùng tham khảo.

Các thành phần chính trong thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh

Thành phần của thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh được làm từ các chất liệu thiên nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với các thành phần chính như:

– Củ Tam thất: Là một loại củ được sử dụng nhiều trong đông y với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người như: Làm đẹp da, tiêu trừ các khối u, chữa huyết ứ, chữa ho và viêm họng mãn tính, tốt cho phụ nữ mang thai và sau sinh … đặc biệt củ Tam Thất có tác dụng rất tốt cho việc chữa suy nhược cơ thể và người gầy, do vậy nó được chiết xuất là một trong những thành phần trong thuốc bắc tăng cân.

– Hạt sen: Là một loại hạt tự nhiên có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như: Chữa mất ngủ, tiêu chảy, chữa nóng trong, lòi dom, chữa thiếu máu, chống lão hóa, trẻ da mặt, chống suy nhược cơ thể, tốt cho người gầy … do vậy hạt sen cũng là một thành phần chính được sử dụng để chế tạo thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh.

– Đinh Lăng: Có nhiều tác dụng cho sức khỏe đặc biệt là trong việc chữa trị: Phong thấp, thấp khớp, hen suyễn, nổi mề đay, dị ứng, bảo vệ gan, chữa thiếu máu, bồi bổ cơ thể …

Ngoài ra thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh còn có nhiều thành phần từ tự nhiên khác như: Cỏ mật, bà đề, kim tử anh … đều có tác dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trong việc tăng cân.

Vì sao bạn nên sử dụng thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh?

Thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh là bài thuốc y học cổ truyền, với kinh nghiệm 4 đời trong việc chế tạo các bài thuốc tăng cân cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ em, chữa trị mệt mỏi, suy dinh dưỡng, kém ăn, khó ngủ, đau nhức sương khớp, gầy yếu sau sinh …

Các sản phẩm của Tiến Hạnh được chiết xuất từ các chất liệu tự nhiên, giúp cơ thể hấp thụ và tăng cân tự nhiên, giúp kích thích ăn ngon và ngủ sâu.

Nhà thuốc Tiến Hạnh luôn tự hào vì đã giúp rất nhiều người thoát khỏi tình trạng suy nhược, mệt mỏi, gầy yếu có được một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thuốc Bắc Tăng Cân Hồng Sâm Qm

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe dồi dào, thể lực cường tráng thì chúng ta mới có thể làm mọi việc hiệu quả nhất. Đối với mỗi người gầy hoặc trọng lượng cơ thể chưa cân đối so với chiều cao, thì tăng cân là một nhu cầu chính đáng, nhằm tạo ra một thân hình cân đối hơn, khỏe mạnh hơn.

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn về sản phẩm thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm các bạn cùng tham khảo.

Thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm giải pháp an toàn, hiệu quả dành cho bạn

Thành phần của thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm được làm từ các chất liệu thiên nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với các thành phần chính như:

– Củ Tam thất: Là một loại củ được sử dụng nhiều trong đông y với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người như: Làm đẹp da, tiêu trừ các khối u, chữa huyết ứ, chữa ho và viêm họng mãn tính, tốt cho phụ nữ mang thai và sau sinh … đặc biệt củ Tam Thất có tác dụng rất tốt cho việc chữa suy nhược cơ thể và người gầy, do vậy nó được chiết xuất là một trong những thành phần trong thuốc bắc tăng cân.

– Hạt sen: Là một loại hạt tự nhiên có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như: Chữa mất ngủ, tiêu chảy, chữa nóng trong, lòi dom, chữa thiếu máu, chống lão hóa, trẻ da mặt, chống suy nhược cơ thể, tốt cho người gầy … do vậy hạt sen cũng là một thành phần chính được sử dụng để chế tạo thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm.

– Đinh Lăng: Có nhiều tác dụng cho sức khỏe đặc biệt là trong việc chữa trị: Phong thấp, thấp khớp, hen suyễn, nổi mề đay, dị ứng, bảo vệ gan, chữa thiếu máu, bồi bổ cơ thể …

Ngoài ra thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm còn có nhiều thành phần từ tự nhiên khác như: Cỏ mật, bà đề, kim tử anh … đều có tác dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trong việc tăng cân.

Thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên

Thuốc bắc tăng cân Hồng Sâm Qm là bài thuốc y học cổ truyền, với kinh nghiệm 4 đời trong việc chế tạo các bài thuốc tăng cân cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ em, chữa trị mệt mỏi, suy dinh dưỡng, kém ăn, khó ngủ, đau nhức sương khớp, gầy yếu sau sinh …

Các sản phẩm của Hồng Sâm Qm được chiết xuất từ các chất liệu tự nhiên, giúp cơ thể hấp thụ và tăng cân tự nhiên, giúp kích thích ăn ngon và ngủ sâu.

Nhà thuốc Hồng Sâm Qm luôn tự hào vì đã giúp rất nhiều người thoát khỏi tình trạng suy nhược, mệt mỏi, gầy yếu có được một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thuốc Bắc Tăng Cân Tiến Hạnh Có Tốt Không

Thuốc tăng cân tiến hạnh có tốt không

Có nhiều khách hàng tự đặt câu hỏi rằng uống thuốc tăng cân TIẾN HẠNH có an toàn và hiệu quả Với thuốc tăng cân TIẾN HẠNH bạn hảy yên tâm về an toàn, hiệu quả và chất lượng 100% khách hàng chúng tôi sử dụng thuốc đều tăng cân 1 cách hiệu quả , có một thân hình cân đối, mập mạp và săn chắc và không lo bị xuống ký khi không dùng thuốc, cơ chế tăng cân hoàn toàn tựu nhiên từ các thành phần tự nhiện nên cơ thể rất săn chắc và khỏe mạnh CHÚNG TÔI ĐÃ GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT TĂNG CÂN VÀ TẠO RA THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG MANG TÊN TIẾN HẠNH NHƯ HIỆN NAY

bây giời khi nghỉ đến tăng cân thì lựa chọn chắc chắn và hàng đầu đó là đến với thuốc tăng cân gia truyền TIẾN HẠNH

với thành phần từ thiên nhiên 100% như Mật ong, Tam thất, Hạt sen, Đinh lăng, Cỏ mật, Bồ đề, Kim anh

Thuốc được bào chế theo công thức Gia truyền tạo thành từng viên thuốc như ô mai , có vị ngọt, dễ ăn và an toàn tuyệt đối

giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên và khỏe mạnh sau liệu trình đầu tiên, Đặc biệt tăng cân tự nhiên nên không lo xuống ký khi ngưng dùng thuốc

nhà thuốc chúng tôi sẻ hoàn tiền 100% cho khách hàng không hài lòng hay thuốc không mang lại hiệu quả tăng cân cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng

+ Thành phần hoàn toàn là thuốc bắc tự nhiên + Nhà thuốc đc bộ y tế cấp phép hành nghề + Không tích nước, ko phù nề không có bất kì tác dụng phụ nào +Tăng cân tự nhiên do hỗ trợ quá trình ăn uống và nghỉ ngơi

đó là lý do thuốc tăng cân Tiến Hạnh của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá tăng cân và an toàn tuyệt đối là lựa chọn hoàn hảo cho nhửng ai muốn tăng cân

CƠ SỞ SẢN XUẤT: Khối 1, Thị trấn Đức Thọ, Đức Thọ, Hà Tĩnh

ĐT:097 1717 608 – 097 1717 609 để đặt hàng

FACEBOOK: Thuốc tăng cân cổ truyền Tiến Hạnh

Uống Thuốc Bắc Tăng Cân Có Giúp Tăng Cân Hiệu Quả Như Mong Muốn?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc tăng cân mà thành phần của nó nguyên liệu thuốc bắc. Tuy nhiên, giữa thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay, nhiều sản phẩm được cảnh báo là có thêm corticoid (chất chỉ được dùng khi có chỉ dẫn của bác sĩ) nhằm giúp tăng cân cấp tốc. Nhưng nguy hại như thế nào, chắc hẳn nhiều người dùng còn mờ hồ về thuốc bắc tăng cân. Bài viết này sẽ chỉ điểm để bạn hiểu rõ hơn.

Gầy gò, ốm yếu, thiếu cân… nhiều lúc làm bạn cảm thấy thiếu tự tin, thiếu tự tin khi giao tiếp, khi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay chỉ đơn giản khi bạn lựa chọn quần áo để mặc. Và cũng chính điều này dẫn tới việc nhiều người vì nôn nóng tăng cân để rồi cuối cùng tiền thì mất mà tật thì mang.

GÓC REVIEW VỀ THUỐC BẮC TĂNG CÂN

– Tất cả các dạng thuốc Bắc tăng cân này đều được vê viên tròn, có màu nâu sẫm, ở bên ngoài được phủ 1 lớp bột trắng mỏng nhìn khá giống với ô mai.

– Bao bì chứa thường là hộp nhựa, phía bên ngoài được dán 1 mẩu giấy nhỏ có ghi công dụng và liều dùng của thuốc và ghi là thuốc gia truyền. Khi nếm thử bạn cảm nhận được ngay vị đăng đắng của tam thất trộn với vị ngọt của mật mía.

– Đa số thuốc Bắc tăng cân được đóng gói khá sơ sài, bề ngoài na ná nhau với túi nhựa rẻ tiền. Với loại mắc tiền hơn một chút thì được đóng gói trong hộp nhựa và được in số điện thoại và tên nhà phân phối.

Khi mới dùng thuốc Bắc tăng cân, người dùng cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt, giấc ngủ sâu và thèm ăn liên tục.

Tăng cân nhanh chóng 3-5kg ngay trong tháng đầu sử dụng

Khi sử dụng một thời gian tuy có người tăng cân nhưng cơ thể ngày càng mệt mỏi, da dẻ xanh xao, vàng vọt đi không hồng hào như người khỏe mạnh.

Khi ngưng sử dụng thì cân nặng sụt xuống

Vì sao lại như vậy? Vì hầu hết các loại thuốc Bắc tăng cân này đều chứa tân dược cấm Corticoid. Trong khi chất này chỉ được dùng để chữa bệnh và dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ. Tác dụng phục của chất này là làm tích nước, tích mỡ, tích muối nên khi dùng người gầy sẽ tăng cân rất nhanh nhưng chỉ là tăng cân ảo. Dùng về lâu dài sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm về đường ruột, thận, thần kinh.

Một số chia sẻ của khách hàng:

” Theo chúng tôi Trần Ngọc Tùng (Khoa Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai): Khi sử dụng thuốc tăng cân Corticoid người bệnh sẽ tích nước, gây rối loạn chuyển hóa lipid, tái phân bố mỡ tập trung vùng mặt, cổ tạo ra mặt tròn tạo cảm giác tăng cân nhưng chân tay teo, da mỏng. Nếu nạp Corticoid quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng loãng xương, viêm loét dạ dày, suy kiệt thận có khi còn dẫn đến đột tử”.

1/ Khi chưa tìm được cơ sở cung cấp thuốc uy tín và an toàn thì hãy ngưng sử dụng thuốc linh tinh mà bồi bổ bằng các dưỡng chất giàu dinh dưỡng như rau, củ, quả, thịt, cá,.. thiết thực hàng ngày.

2/ Uống nhiều nước từ 1,5-2l nước mỗi ngày (đầy là cách thanh lọc và đào thải độc tố trong cơ thể).

3/ Tập thể dục nhẹ nhàng 30 – 45 phút mỗi ngày.

4/ Ngủ đủ 8 tiễng mỗi ngày

5/ Không sử dụng chất kích thích (thuốc lá, cà phê, rượu, bia)

7/ Không quá lo âu, hạn chế stress, căng thẳng

Với rất nhiều những thông tin trái chiều được kiểm nghiệm từ chính những người đã sử dụng thuốc Bắc tăng cân như trên, thì bây giờ biết tìm đâu và biết tin ai để mua thuốc tăng cân giúp lấy lại vóc dáng?? Với những người có cơ địa gầy yếu lâu năm, ăn nhiều mà không tăng cân sẽ rất cần sự hỗ trợ từ thuốc tăng cân. Và viên uống tăng cân KentaMax Plus chính là giải pháp tối ưu nhất ngay tại thời điểm hiện tại.

Viên uống tăng cân Kentamax Plus – Giải pháp tăng cân hàng đầu hiện nay

Kentamax plus là dòng sản phẩm tăng cân nội sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với thành phần là từ tinh chất thảo dược thiên nhiên và các hoạt chất sinh học tự nhiên như: Cao hoài sơn, digenzym, nano curcumin, L – Lysine HCL, Taurin, kẽm, vitamin nhóm B, cao đương quy, cao linh chi, cao rễ cây nữ lang, tâm sen, L – Arginine HCL, canxi gluconat… an toàn, không hề gây tác dụng phụ.

Kentamax Plus giúp người gầy tăng cân theo cơ chế nội sinh với 5 tác động công dụng vượt trội, 4 giai đoạn tăng cân, bao gồm:

Giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, giảm mệt mỏi, tinh thần sảng khoái.

Giúp mát gan, giảm tình trạng nóng trong, đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể

Cải thiện hệ tiêu hóa và chứng ăn uống kém tiêu, gia tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng

Giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, cân bằng năng lượng cho cơ thể.

Giúp tổng hợp protein, bổ sung các vi chất giúp nuôi dưỡng cơ bắp, tăng cường khối lượng cơ, mang lại vóc dáng cân đối, thân hình lý tưởng.

Cung cấp trực tiếp Enzyme tự nhiên giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa

Có tinh chất Nano Curcumin nhập khẩu từ Ấn Độ cải thiện hệ tiêu hóa, giảm đau dạ dày.

Theo các chuyên gia, để tăng một lượng cân nặng lớn trong một khoảng thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Đi theo nguyên lý Cân bằng vi sinh đường ruột, bổ sung enzyme tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của hệ tiêu hoá, ngoài ra giúp an thần, thanh lọc cơ thể, Kentamax Plus sẽ không gây tăng cân ảo, tích nước, gây mệt mỏi như các sản phẩm tăng cân khác.

Sử dụng Kentamax Plus bao lâu nhận thấy được kết quả?

Sử dụng trong 15 ngày đầu tiên điều bạn cảm nhận đầu tiên sẽ là: Ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, Cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần sảng khoái, không còn lo âu, stress

Sau 15 ngày: Cảm thấy tăng cân vì lúc này cơ thể đã hấp thu tốt thức ăn hằng ngày.

Sau 30 ngày: Tăng được khoảng 1-3kg tùy theo cơ địa mỗi người.

Sau đó với cơ chế bổ sung ezyme giúp hấp thu tiêu hóa âm thầm giúp bạn tiêu hoá thức ăn, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể. Từ đó, TĂNG CÂN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN – AN TOÀN