Top 21 # Thuốc Giảm Cân Golean Giá Bao Nhiêu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Thuốc Giảm Cân Golean Detox Mẫu Mới Giá Bao Nhiêu? / 2023

Thuốc giảm cân Golean Detox mẫu mới ra mắt tháng 8/2018 với bao bì sản phẩm hoàn toàn mới, chất liệu vỏ hộp khó làm giả hơn, thành phần cải tiến và chất lượng sản phẩm tốt hơn. Vậy Golean Detox mẫu mới giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân Golean Detox mẫu mới:

Giống nhưng nhiều loại thuốc giảm cân khác, Golean Detox thành phần 100% thảo mộc bao gồm: Giảo cổ lam, Quyết minh tử, Lá sen, Trà xanh, Tinh bưởi, Linh chi vàng, Khổ qua, Sâm đất, Chè vằng, Hà thủ ô, Tinh nghệ.

Video quy trình sản xuất Golean Detox

Công dụng sản phẩm:

– Triệt tiêu mỡ, giảm béo, đặc biệt vùng bụng, đùi và bắp tay. – Giải độc gan, giảm mỡ máu, thanh lọc đường ruột, bài trừ độc tố làm sạch cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. – Làm săn chắc cơ, đẹp da, đen tóc, điều kinh bổ huyết, lợi sữa. – Hạn chế nạp năng lượng và cảm giác thèm ăn.

Liệu trình sử dụng khuyên dùng:

– Liệu trình 14 ngày/1 hộp: giảm 3-5kg – Liệu trình 28 ngày/ 2 hộp: giảm 5-10kg

Hướng dẫn sử dụng thuốc giảm cân Golean Detox:

– Ngày dùng 1 gói, nếu chưa quen, 2 ngày đầu tiên có thể chia ra dùng 2 lần. – Pha 1 gói trà thảo mộc dạng bột cùng 40- 80ml nước ấm (hoặc dùng 2 viên), uống trước bữa sáng 30 phút. – Những người huyết áp thấp, hay hạ huyết áp nên uống sau bữa ăn sáng. – Dùng trà đều đặn, đúng hướng dẫn và tăng cường vận động để nhanh chóng lấy lại số cân nặng và vòng eo như ý.

– Khi đạt được số cân nặng như ý thì cách ngày dùng 1 gói. Sau đó giảm dần 1 tuần dùng 1-2 gói cho đến khi ngừng hẳn. – Uống 3 – 4 lít nước/ngày để trà thảo mộc phát huy hết tác dụng. Nước đặc biệt quan trọng vì giúp cho quá trình thanh lọc mỡ và đẩy độc tố, tạp chất ra khỏi cơ thể. – Không sử dụng các loại chất kích thích trong vòng 3 giờ sau khi dùng trà giảm cân.

Lưu ý:

– Thành phần hoạt chất flavonoid trong Chè vằng có tác dụng giúp lợi sữa, đảm bảo nguồn sữa mẹ dồi dào cho những bà mẹ sau sinh muốn giảm cân. – Trong những ngày đầu sử dụng, một số khách hàng có thể chưa quen với việc đốt cháy năng lượng một cách đột ngột nên sẽ hơi mệt (Tỷ lệ khoảng 5%). – Cần tăng cường uống nước, ăn rau xanh, trái cây và các loại tảo để bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể. Hạn chế ăn thực phẩm có nhiều chất bột, đường và dầu mỡ trong quá trình giảm cân. – Chống chỉ định người bị thần kinh, đái tháo đường, ung thư, tim mạch, huyết áp cao không được sử dụng!

Trà giảm cân Golean Detox mẫu mới giá bao nhiêu?

Bình Luận:

bình luận

Trà Giảm Cân Golean Detox Giá Bao Nhiêu? / 2023

Trà thảo mộc giảm cân Golean Detox được niêm yết giá bán chính hãng, một hộp chỉ từ 650.000VNĐ. Tùy vào lượng mỡ hay mức độ béo phì của bạn mà liệu trình sử dụng khác nhau, số lượng cần dùng cũng sẽ khác nhau.

Đa số người dùng đều đánh giá sản phẩm có hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên, có khách hàng vẫn duy trì sử dụng đều đặn vì các tác dụng thanh lọc máu, thanh lọc cơ thể, đẹp da… mà Golean Detox mang lại. Chính vì vậy khách hàng quan tâm giá Golean Detox bao nhiêu khi mới tìm hiểu, còn khi đã sử dụng lâu, công dụng của sản phẩm giúp khách hàng có sử dụng tiếp hay không.

2. Công dụng của Golean Detox

Viên uống giảm cân Golean Detox giúp triệt tiêu mỡ, giảm béo, đặc biệt vùng bụng, đùi và bắp tay.

Giải độc gan, giảm mỡ máu, thanh lọc đường ruột, bài trừ độc tố làm sạch cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật.

Làm săn chắc cơ, đẹp da, điều kinh bổ huyết, lợi sữa.

Hạn chế nạp năng lượng và cảm giác thèm ăn.

3. Cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox

Liều lượng: 1 gói/1 ngày, trong mỗi gói có 2 viên, trong 2 ngày đầu tiên có thể chia làm 2 lần.

Uống 2 viên trà giảm cân Golean Detox trước bữa ăn sáng 30-40 phút

Không sử dụng các chất kích thích trong vòng 3 giờ sau khi dùng

Người bị huyết áp thấp nên uống sau khi ăn sáng

Sau khi đã giảm số cân như mong muốn thì cách ngày dùng 1 gói, sau đó giảm dần dùng 1-2 gói/1 tuần cho đến khi ngừng hẳn

Kết hợp uống 2-3 lit nước/1 ngày, ăn nhiều rau xanh trái cây tươi, tăng cường vận động và dùng trà đều đặn để lấy lại số cân nặng và vòng eo như ý.

5. Đối tượng sử dụng:

Trà giảm cân Golean là thực phẩm chức năng dùng cho tất cả mọi đối tượng từ 12 tuổi đến 70 tuổi, đặc biệt phụ nữ thừa cân béo phì và thừa cân sau khi sinh, đàn ông bụng to, mỡ nội tạng nhiều, trẻ em mắc bệnh béo phì.

6. Đối tượng không được dùng:

Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 12 tuổi.

Người có cơ địa hay dị ứng với các thành phần của thảo dược.

Người mắc bệnh tim, thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận và ung bướu.

bình luận

Trà Giảm Cân Golean Detox Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? / 2023

Trà giảm cân Golean Detox là một sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, và được nhượng quyền phân phối tại Việt Nam bởi công ty Mat Xi S.G. Trà Golean Detox đã được nguyên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chặt chẽ về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thành phần của Golean Detox là 100% thảo mộc thiên nhiên gồm: Giảo cổ lam, Quyết minh tử, Lá sen, Chè xanh, Tinh bưởi, Linh chi vàng, Khổ qua, Sâm đất, Chè vằng, Hà thủ ô và Tinh nghệ. Với một quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói thành phẩm.

Liều lượng: 1 gói/1 ngày, trong mỗi gói có 2 viên, trong 2 ngày đầu tiên có thể chia làm 2 lần.

Uống 2 viên trà giảm cân Golean Detox trước bữa ăn sáng 30-40 phút

Không sử dụng các chất kích thích trong vòng 3 giờ sau khi dùng

Người bị huyết áp thấp nên uống sau khi ăn sáng

Sau khi đã giảm cân như mong muốn thì cách ngày dùng 1 gói, sau đó giảm dần dùng 1-2 gói/1 tuần cho đến khi ngừng hẳn

Kết hợp uống 2-3 lit nước/1 ngày, ăn nhiều rau xanh trái cây tươi, tăng cường vận động và dùng trà đều đặn để lấy lại số cân nặng và vòng eo như ý.

Giá bán trà thảo mộc giảm cân Golean Detox chính hãng được niêm yết , một hộp chỉ từ 650.000 VNĐ. Tùy vào lượng mỡ hay mức độ béo phì của bạn mà liệu trình sử dụng khác nhau, số lượng cần dùng cũng sẽ khác nhau.

Liệu trình dùng Trà thảo mộc giảm cân Golean Detox gồm:

Liệu trình 14 ngày/hộp, có thể giảm 1-4 kg

Liệu trình 28 ngày/2 hộp, có thể giảm 5-10 kg

Đa số người dùng đều đánh giá sản phẩm có hiệu quả ngay từ liệu trình 14 ngày, có khách hàng vẫn duy trì sử dụng đều đặn vì các tác dụng thanh lọc máu, thanh lọc cơ thể, đẹp da… mà Golean Detox mang lại. Chính vì vậy khách hàng quan tâm giá Golean Detox bao nhiêu khi mới tìm hiểu, còn khi đã sử dụng lâu, công dụng của sản phẩm giúp khách hàng có sử dụng tiếp hay không

Bình Luận:

bình luận

Thuốc Giảm Cân Lishou Giá Bao Nhiêu? / 2023

Thuốc giảm cân lishou giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề khi bạn lựa được đúng sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Là sản phẩm thuốc hỗ trợ giảm cân được bán chạy nhất tại thị trường Hồng Kông và các nước châu Á, Lishou được khẳng định sẽ mang lại 100% hiệu quả đối với những người có cơ địa thừa cân, béo phì.

1. Vì sao có sự khác biệt về giá bán thuốc giảm cân lishou?

Lishou là một trong số những dòng thuốc giảm cân được bán chạy nhất hiện nay. Cũng chính vì thế mà chúng được một số các cơ sở sản xuất làm giả, nhái để cung cấp ra thị trường, nhằm thu về lợi nhuận cao. Nếu lướt qua một vài dạo với từ khóa tìm kiếm là thuốc giảm cân lishou giá bao nhiêu, Google sẽ trả về cho bạn hàng loạt các gợi ý với những lời mời gọi mua hàng. Nếu để ý, bạn dễ dàng thấy các sản phẩm dường như không hề thống nhất về màu sắc, đặc điểm hộp giấy và cả giá thành nữa.

Để nói lý do dẫn đến sự khác biệt này chính là sự tồn tại của hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó thì mỗi shop lại quy định mỗi mức giá khác nhau bởi cạnh tranh hoặc nguồn gốc của lô hàng. Đối với lô hàng nhập hải quan thì sẽ có mức giá cao hơn so với hàng xách tay. Chưa kể, hiện nay khi nhắc đến thuốc giảm cân lishou thì có khá nhiều loại. Nếu không có sự hiểu biết kỹ lưỡng rất có thể bạn sẽ không mua được thuốc giảm cân thật với mức giá hợp lý nhất.

Trên thị trường hiện nay có bán 2 loại lishou đó là lishou hồng và lishou xanh. Nếu lishou xanh được đánh giá cao ở tính năng là giảm béo hiệu quả hơn thì lishou hồng lại bổ sung thành phần collagen giúp da đẹp hơn. Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ mua lishou hồng hoặc lishou đen với mức giá khác nhau.

2. Cách nhận biết hàng lishou chính hãng

2.1. Thiết kế tem rồng

Trước đây, sản phẩm thuốc giảm cân lishou có sử dụng tem Bà Già với mục tiêu làm tem chống giả. Tuy nhiên, vì lý do tem được làm nhái xuất hiện tràn ngập trên thị trường, dẫn đến người tiêu dùng khó lòng mà mua được sản phẩm chính hãng. Tháng 4/2015, công ty Yunnan Baian – nhà sản xuất thuốc Lishou đã có quyết định ngưng sản xuất dòng tem này. Thay vào đó đổi mới thành tem con rồng 7 màu, kèm theo đó là mã vạch chuẩn ở đáy hộp. Với sự thay đổi này, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chất lượng bằng việc xem xét về thiết kế loại tem và mã vạch trên thân hộp.

2.2. Đặc điểm hộp đựng

Đối với hàng giả: Hộp có màu nhợt hơn, hình con bướm xấu và mờ hơn, chiều cao thấp hơn, hình cô gái không rõ nét. Tem bạc không có logo được in nổi, đối với hạn sử dụng thì in nét liền.

Đối với hàng thật: Hộp có màu xanh dương đậm hơn, hình con bướm cũng có màu sắc nét hơn, hộp cao hơn, cô gái nhìn nét và sáng rõ. Ngoài ra, tem logo là logo in nổi, hạn sử dụng in trên chữ chấm công nghệ số.

2.3. Đặc điểm hộp nhựa bên trong:

Hàng thật: Có màu xanh đục

Hàng giả: Có màu xanh lá nhạt hoặc là hộp trong suốt

2.4. Hạn sử dụng

Đối với hàng thật: 3 năm

Đối với hàng giả: 4 năm

2.5. Đặc điểm viên thuốc

Đối với hàng giả: Chữ P có màu cam, viên màu trắng nhợt

Đối với hàng thật: Chữ p màu đỏ, sắc nét, màu trắng đục

3. Thuốc giảm cân lishou chính hãng giá bao nhiêu?

3.1. Thuốc giảm cân lishou xanh giá bao nhiêu?

Xuất xứ Thái Lan, công nghệ Hồng Kông

Số lượng: 40 viên nang

Mức giá: Dao động từ 350.000đ – 450.000đ/ 1 hộp

3.2. Thuốc giảm cân lishou hộp thiếc màu xanh

Xuất xứ Thái lan, công nghệ Hồng Kông

Số lương: 1 hộp gồm 3 vỉ tổng 36 viên nén

Cách sử dụng: Ngày uống 1 viên trước hoặc sau bữa ăn sáng

Giá bán: 350.000đ – 500.000/ 1 hộp

3.3. Thuốc giảm cân lishou hồng giá bao nhiêu?

Xuất xứ Thái Lan, công nghệ Hồng Kông

Số lượng 40 viên

Cách sử dụng: Mỗi ngày 1 viên trước khi ăn sáng 20-30 phút

Giá bán: 380.000 – 450.000đ/ 1 hộp

Là sản phẩm mẫu mới nhất với thiết kế đẹp mắt, thuốc giảm cân lishou hộp sắt được tung ra thị trường từ năm 2015. Tiếp nối sự thành công của thuốc lishou Phục Linh, hộp sắt lishou mang đến cho người dùng công dụng loại bỏ mỡ thừa, ngăn không cho mỡ tích tụ. Đặc biệt, cung cấp các dưỡng chất cùng vitamin giúp bạn có dáng vóc đẹp, săn chắc cùng làn da mịn màng hơn. Cơ thể cũng khỏe lên trông thấy.

Ngoài ra, ở một số shop online bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm thuốc giảm cân lishou với mức giá thấp không thể tin được. Đó 100% là hàng giả vì thông thường, các sản phẩm thương thương hiệu lớn như thế này sẽ rất hiếm khi có chương trình sale giảm giá sốc đến như vậy. Bên cạnh đó, một số các cửa hàng còn tung nhiều “chiêu thức” bẩn nhằm đánh lừa người tiêu dùng, bạn cần đặc biệt lưu ý.

Tìm hiểu về thuốc giảm cân Lishou giá bao nhiêu sẽ giúp bạn có được một kiến thức vững vàng trước khi quyết định có nên mua sản phẩm hay là không. Để có một quá trình giảm cân như ý, bạn đừng nên đặt nặng vấn đề giá cả. Thay vào đó, hãy tìm kiếm địa chỉ mua hàng chất lượng