Top 8 # Thuốc Tăng Cân Cho Trẻ 8 Tuổi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Cách Giảm Cân Cho Trẻ 8 Tuổi “Siêu Nhanh”

Cách giảm cân cho trẻ 8 tuổi siêu nhanh để giúp trẻ có thể tự tin vào ngoại hình của mình. Bên cạnh đó còn giúp cho trẻ có sức khỏe tốt hơn.

Ăn đêm sẽ làm cho trẻ tiêu hóa không kịp, gây cảm giác đầy hơi và khó ngủ. Cha mẹ cũng nên khuyên trẻ ăn chậm nhai kỹ.

Bên cạnh đó, cha mẹ nên đưa trẻ đến trung tâm dinh dưỡng khám định kỳ, để bác sĩ giám sát chặt chẽ và phân bổ chế độ ăn uống cho phù hợp với lứa tuổi và chất dinh dưỡng cho cơ thể trẻ.

Cha mẹ nên cho trẻ ăn thịt nạc, cá, trứng và đậu hũ. Đặc biệt nên hạn chế mỡ của động vật và các món nhiều dầu mỡ. Điều này giúp trẻ có chế dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể phát triển vẫn tránh được tình trạng tăng cân ở trẻ. Khuyến khích trẻ uống nhiều nước, trung bình mỗi ngày trẻ em uống 1 đến 1,5l nước trong cơ thể. Cung cấp lượng nước đầy đủ cho cơ thể không chỉ giúp bé điều hòa các chất trong cơ thể mà còn giúp kiểm soát năng lượng một cách hiệu quả.

Do trẻ bị thừa cân nên mẹ chỉ nên cho bé uống các loại sữa không đường, không nên uống sữa đặc có đường. Và đương nhiên nên hạn chế thức uống có đường như nước ngọt, nước giải khát có độ ngọt cao.

Trong mỗi bữa ăn các bậc phụ huynh nên kết hợp ngoài các món ăn chính kèm theo nhiều trái cây, rau xanh cho trẻ. Khuyến khích bé ăn nhiều rau sau bữa ăn sẽ giúp trẻ cảm thấy no nhanh và kết thúc bữa ăn sớm. Chất xơ trong rau và trái cây còn giúp đào thải một lượng chất béo không có lợi cho sức khỏe qua đường ruột. Đặc biệt, bố mẹ không nên dự trữ thức ăn sẵn trong tủ nhà bạn như: bánh ngọt, kẹo, kem, nước ngọt. Điều này, tạo điều kiện cho trẻ chọn thức ăn vặt hơn là bữa ăn chính. Các mẹ cũng cần chú ý nên cho trẻ ăn vừa phải ăn bằng bát hay đĩa nhỏ không nên ép bé ăn hết phần ăn, nên khuyên bé nên ăn vừa đủ no.

Nhiều nhà nghiên cứu cho thấy có mối quan hệ giữa trẻ thừa cân và thời gian chúng xem TV. Trong thời gian trẻ xem TV sẽ không vận động cơ thể làm cho các chất không thể thực hiện quá trình trao đổi được. Xem truyền hình nhiều là một phần gây ảnh hưởng đến cơ thể của bé, giúp bé trở nên dễ thừ cân hơn.

Trẻ 8 Tuổi Biếng Ăn

8 tuổi là thời điểm trẻ cần nhiều chất dinh dưỡng để cho cơ thể phát triển cả về thể lực và trí lực. Bởi vậy nếu trẻ 8 tuổi biếng ăn, thiếu chất, còi cọc thì sẽ dễ có một nền tảng thể lực và trí lực yếu.

1. Nguyên nhân trẻ 8 tuổi biếng ăn

Có nhiều mẹ thường đặt ra câu hỏi thắc mắc “Trẻ biếng ăn vì sao?” khi con của mình biếng ăn. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới việc trẻ 8 tuổi biếng ăn. Cụ thể như sau:

Cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng: Nhất là Vitamin và một số khoáng chất như Kẽm làm ảnh hưởng đến vị giác và khứu giác, làm cho bé không còn cảm giác ngon miệng và dần trở nên biếng ăn.

Thường xuyên bị ép ăn món trẻ ko thích: Điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, khiến trẻ lâu dần sợ luôn việc ăn uống. Đây là 1 trong những dạng biếng ăn tâm lý.

Ăn vặt, ăn ko đúng bữa: Việc cho trẻ ăn không đúng bữa, ăn vặt trước bữa ăn … làm cho trẻ không cảm thấy đói khi đến bữa ăn chính nên lâu dần đâm ra biếng ăn, chán ăn.

Thực đơn nhàm chán, lặp đi lặp lại: Không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng sẽ chán ăn với một thực đơn nhàm chán lặp đi lặp lại mỗi ngày. Hơn nữa, một món dù có ngon đến đâu thì ăn thường xuyên cũng sẽ thấy chán.

Do trẻ buồn bực hay đang gặp stress: Một vấn đề stress nào đó trong cuộc sống ở trường hay ở gia đình – một dạng biếng ăn tâm lý.

Trẻ bị bệnh: Ngoài ra, trẻ 8 tuổi biếng ăn còn có thể do trẻ đang bị bệnh, cơ thể mệt mỏi nên không muốn ăn. Ví dụ như trẻ bị cảm cúm, sốt cao, viêm ruột, đau miệng, mắc chứng âm hư…

Khi trẻ biếng ăn, bố mẹ nên tìm hiểu rõ nguyên nhân sâu xa bên trong để có hướng giải quyết triệt để, tránh để lâu khiến cơ thể bé thiếu chất và suy nhược.

2. Chất dinh dưỡng cần bổ sung cho trẻ 8 tuổi biếng ăn

Ngoài việc giúp trẻ 8 tuổi biếng ăn ăn ngon miệng trở lại thì bố mẹ cũng cần lưu ý tới các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Theo đó, bố mẹ phải tính toán sao cho lượng thức ăn mỗi ngày của con cung cấp đủ hàm lượng các chất như sau:

Ngoài ra thực đơn cho bé còn cần đảm bảo cung cấp đủ lượng Vitamin A, B, C, E,…và các khoáng chất thiết yếu như sắt, magie … . Cung cấp đủ dưỡng chất mỗi ngày giúp bé có đủ năng lượng để học tập, vui chơi và vận động.

3. Thực đơn cho trẻ 8 tuổi biếng ăn

Viêc chữa biếng ăn thuận tự nhiên nhất chắc chắn sẽ là cách thay đổi chế độ dinh dưỡng hằng ngày của trẻ. Việc này giúp kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn ngon hơn, bớt biếng ăn hơn.

Nhìn vào thực đơn trên chúng ta có thể thấy hành trình giúp bé hết biếng ăn là một hành trình gian nan với các mẹ. Mỗi bữa ăn là mỗi món khác nhau được nấu bằng tất cả tình yêu thương mà mẹ có.

Tuy nhiên mẹ hãy tin rằng chỉ cần mẹ kiên trì thì nhất định sẽ thành công.

4. Cách chữa, khắc phục cho trẻ 8 tuổi biếng ăn

Việc trẻ 8 tuổi biếng ăn có thể dẫn đến những hậu quả như: Trẻ biếng ăn chậm tăng cân hay trẻ biếng ăn chậm lớn. Do vậy khi trẻ biếng ăn mẹ nên tìm ra được nguyên nhân và cách điều trị phù hợp cho trẻ. Nếu không mẹ sẽ chỉ trị được phần ngọn và vấn đề vẫn nằm ở đó.

4.1. Để con cùng lên thực đơn trong tuần

Hãy để con cùng lên thực đơn trong tuần, như vậy con sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc ăn uống rất nhiều. Vì con cảm thấy mình được tôn trọng như người lớn, bình đẳng với người lớn.

4.2. Cho bé đi siêu thị cùng

Trẻ lúc này được nhìn, sờ, chạm tay vào nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ khiến chúng thích thú và hào hứng còn hơn cả việc ngồi nhà cùng mẹ lên thực đơn.

4.3. Tôn trọng ý kiến của trẻ

Hãy tôn trọng ý kiến của con. Nếu con không thích món đó hoặc con đã no thì không ép. Tuy nhiên tôn trọng không phải là dễ dãi, đến bữa con không ăn nhưng sau đó lại đói và đòi ăn là tuyệt đối không được.

4.4. Khuyến khích trẻ ăn thử những món mới

Tôn trọng phải đi đôi với nguyên tắc, với kỷ luật.

Mẹ có thể khuyến khích con ăn mỗi thứ một miếng và cho những đánh giá về mùi, vị hoặc nhắm mắt và đoán màu của món ăn đó như thế nào. Những đứa trẻ thích một bữa ăn vui vẻ như vậy.

4.5. Tạo không khí vui vẻ trong bữa ăn

Hãy tạo không khí ăn uống vui vẻ cho mỗi bữa ăn. Nhờ vậy trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú với bữa ăn hơn. Từ đó trẻ sẽ trở nên bớt biếng ăn và ăn ngon miệng hơn.

4.6. Không sốt ruột, quá lo lắng khi trẻ 8 tuổi biếng ăn

Đừng quá lo lắng về việc con biếng ăn, bởi nếu quá lo lắng bạn sẽ dễ mất bình tĩnh và sẽ dễ có những hành động không tốt với con.

Không phạt con khi con không ăn.

Không hối lộ để con ăn.

4.7. Không cho trẻ dùng các thiết bị điện tử khi ăn

Việc không cho trẻ xem ti vi, xem điện thoại hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử khác sẽ giúp trẻ tập trung hơn vào bữa ăn, tránh xao nhãng.

4.8. Đưa trẻ đi khám

Với những tình trạng bé biếng ăn kéo dài, mẹ đã dùng nhiều cách mà tình hình vẫn không cải thiện. Mẹ nên đưa bé đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và tìm ra cách điều trị phù hợp.

Tùy mỗi đứa trẻ mà bố mẹ có các cách phù hợp khác nhau. Trẻ 8 tuổi thường đã biết nhận thức và hiểu chuyện nên đôi khi chỉ cần bố mẹ tâm lý, kiên nhẫn và giữ đúng các nguyên tắc đã thống nhất với con thì mọi việc sẽ ổn.

Mỗi đứa trẻ 8 tuổi biếng ăn thường do một nguyên nhân nào đó. Bố mẹ ngoài việc giúp con “xử lý” nguyên nhân ra thì còn phải rất tâm lý và kiên trì vì đó là một quá trình vất vả và gian nan bởi nó đôi khi giống như việc rèn lại từ đầu cho con bạn một thói quen tốt vậy.

Top 8 Thuốc Tăng Cân Cho Trẻ Em An Toàn Hiệu Quả

Home » ReviewSản phẩm

Top 8 thuốc tăng cân cho trẻ em an toàn hiệu quả

Sản phẩm

Top 8 thuốc tăng cân cho trẻ em an toàn hiệu quả

6071 Views

Save

Saved

Removed

1

Cách chọn thuốc tăng cân an toàn hiệu quả cho bé

Nguyên tắc để dùng thuốc tăng cân cho bé hiệu quả

Thuốc tăng cân có tác dụng cải thiện cân nặng của bé. Tuy nhiên mẹ cần tuân thủ một số nguyên tắc để con được hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như phát triển toàn diện.

Thứ hai, cần lên thực đơn đủ chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng thuốc tăng cân cho trẻ em. Các loại thuốc tăng cân giúp kích thích cảm giác thèm ăn ở bé, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất từ đồ ăn. Vậy nên thực đơn đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu sẽ đáp ứng tốt nhu cầu năng lượng của bé. Từ đấy cân nặng sẽ được nhanh chóng cải thiện.

Thứ ba, thuốc tăng cân cho trẻ em được sử dụng kết hợp với chế độ ngủ hợp lý. Ngủ chính là lúc cơ thể bé tiết ra các hormone giúp kích thích cân nặng và chiều cao phát triển. Mỗi bé có đồng hồ sinh học khác nhau, tuy nhiên mẹ nên khuyến khích bé ngủ sớm trước 21h tối. Điều này đảm bảo thời gian cơ thể tái tạo năng lượng cũng như phát triển toàn diện.

Thứ tư, thiết lập chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp. Việc tập thể dục điều độ giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Chức năng não bộ và các bộ máy tiêu hóa cũng vì thế được củng cố. Bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn nhưng không tích tụ thành mỡ gây béo phì mà sẽ phát triển hệ xương và cơ. Điều này giúp bé tăng cân an toàn với cơ thể khỏe mạnh.

Những tiêu chí chọn thuốc tăng cân cho bé

Với tình trạng cân nặng của con dưới tiêu chuẩn, nhiều phụ huynh tìm kiếm thuốc tăng cân cho trẻ em nhưng chưa thật sự hiểu hết tác dụng. Để bé có thể tăng cân theo đúng quy trình và phù hợp với cơ thể, cần lựa chọn sản phẩm an toàn với những tiêu chí sau:

Thuốc tăng cân cho trẻ em có nguồn gốc rõ ràng: Đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm cần được cấp phép và có sự bảo hộ của nhà nước. Các sản phẩm đều cần có giấy phép lưu thông và các thông tin về thành phần, tác dụng, hướng dẫn sử dụng,…

Thuốc tăng cân cho trẻ em phải có thành phần an toàn: Cơ thể trẻ rất nhạy cảm, có một số loại thuốc sử dụng hiệu quả cho người lớn nhưng lại ảnh hưởng xấu đến trẻ em vì một số thành phần không phù hợp. Cha mẹ cần nắm rõ thông tin thành phần cũng như cơ chế tác động của thuốc trước khi dùng cho trẻ.

Cha mẹ cần chú ý thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc để dùng đúng cách. Nếu sử dụng sai phương pháp, thuốc tăng cân cho trẻ em không những không mang lại hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

back to menu ↑

Top 8 thuốc tăng cân cho trẻ em tốt nhất hiện nay

1. Thuốc tăng cân cho trẻ em Tâm Tỳ Vương

Thuốc tăng cân cho trẻ em Tâm Tỳ Vương được sản xuất bởi Công ty TNHH dược Tùng Lộc II. Thuốc đã được cấp phép sản xuất và lưu hành, vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn kiểm định khắt khe.

Một số công dụng chính có thể kể đến như:

Kích thích ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, phục hồi thể trạng trẻ em và người lớn gầy gò suy dinh dưỡng.

Bồi bổ cơ thể, hỗ trợ hoạt động của bộ máy tiêu hóa, cải thiện các vấn đề về dạ dày.

Hỗ trợ điều trị chứng đầy hơi chướng bụng, ăn lâu tiêu, nôn mửa, tiêu chảy,…

Bổ tỳ dưỡng tâm, hạn chế suy nhược cơ thể và vận hành hệ thần kinh hoạt động tốt.

Thanh nhiệt giải độc, đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Giá bán: 600.000 đồng/hộp

2. Thuốc tăng cân cho trẻ em  siro yến sào An Nhi

Yến sào An Nhi là thuốc tăng cân cho trẻ em toàn diện. Không chỉ giúp trẻ tăng cân an toàn mà còn tăng cường phát triển chiều cao và trí óc. Hệ miễn dịch của bé cũng được đẩy mạnh, hạn chế tình trạng đau ốm sụt cân.

Đây là thuốc tăng cân cho trẻ em được sản xuất bởi công ty TNHH Dakvin. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành bởi bộ y tế và đảm bảo an toàn với trẻ em. Rất nhiều mẹ đã sử dụng yến sào An Nhi cho con và phản hồi tốt về cân nặng của bé.

Sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ tăng cân cho trẻ:

Cung cấp 18 loại axit amin và các khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của hệ cơ, xương và não bộ. Từ đó giúp trẻ nhỏ có thể phát triển một cách toàn diện về cả chiều cao, cân nặng lẫn khả năng tư duy.

Kích thích các tế bào vị giác chuyển hóa, ngăn ngừa tình trạng biếng ăn do vị giác bị rối loạn.

Hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh, các tế bào gốc tự do ngăn chặn quá trình oxy hóa.

Tăng sức đề kháng cho trẻ và duy trì hoạt động của hệ thống miễn dịch. Hạn chế sự tiếp xúc của mầm bệnh với cơ thể trẻ.

Bảo vệ bộ máy tiêu hóa, tăng nhu động ruột giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng diễn ra hiệu quả hơn. Từ đó bé có tiền đề để tăng cân nhanh chóng.

Sản phẩm có giá 380.000 đồng/hộp.

3. Thuốc tăng cân cho trẻ em bé Tamino

Thuốc tăng cân cho trẻ em Tamino được sản xuất bởi Công ty TNHH Medistar Việt Nam. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty dược phẩm Sanora. Đây là loại thực phẩm chức năng được vinh dự lọt vào top 100 sản phẩm uy tín tại Việt Nam năm 2016.

Viên uống Tamino có công dụng tái tạo mô cơ và phát triển hệ khung xương hoàn hảo cho trẻ. Mẹ sẽ bất ngờ vì sau thời gian ngắn sử dụng, trẻ sẽ ăn ngon, ngủ tốt, cần nặng nhanh chóng tăng lên mà không xảy ra tình trạng tích mỡ.

Bên cạnh đó, viên uống Tamino còn có các công dụng như:

Kích thích bộ máy tiêu hóa hoạt động để hấp thụ tối đa lượng dinh dưỡng từ thức ăn. Hạn chế các vấn đề chậm tiêu, đầy hơi, chướng bụng.

Duy trì cân bằng phát triển cơ thể. Tăng cường chức năng của hệ thần kinh, tim mạch, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp trẻ phòng tránh các tác nhân gây hại bên ngoài.

Giúp bé ngủ ngon và sâu giấc nhờ các thành phần Đông y. Đông thời đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết.

Sản phẩm có giá 485.000 đồng/hộp.

4. Thuốc tăng cân cho trẻ em Bảo Khí Nhi

Sản phẩm của thương hiệu Dược Quốc tế IMC đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung  Ương cấp chứng chỉ lưu hành. Thuốc tăng cân cho trẻ em Bảo Khí Nhi hoàn toàn an toàn với sức khỏe trẻ em nên phụ huynh có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm được điều chế dưới dạng cốm với thành phần cỏ xạ hương, kẽm, ImmuneGamaZ,… cùng các tá dược vừa đủ.

Chất điều biến miễn dịch ImmuneGamaZ kích thích sản sinh miễn dịch tự nhiên ở cơ thể và đường ruột. Hệ vi sinh đường ruột được phát triển mạnh mẽ giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chuyển hóa thành năng lượng. Trẻ sẽ tăng cân hiệu quả sau 2 liệu trình sử dụng.

Tăng cảm giác ngon miệng giúp trẻ có thể ăn được nhiều hơn.

Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, tăng nhu động ruột, hỗ trợ tiêu hóa tốt.

Có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp và tiêu hóa.

Sản phẩm được bán trên các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 210.000 đồng/hộp.

5. Thuốc tăng cân cho bé Đan Sâm Đại Bổ Hoàn

Đây là sản phẩm thuốc tăng cân cho trẻ em được sản xuất bằng phương pháp Đông y. Sản phẩm có mặt trên thị trường từ năm 2018 và được nhiều bậc phụ huynh truyền tai nhau về công dụng “thần kỳ”.

Đan Sâm Đại Bổ Hoàn có chức năng kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn. Lượng thức ăn được đưa vào nhiều hơn giúp tăng lượng dưỡng chất cơ thể hấp thu được. Cân nặng của trẻ sẽ được cải thiện từ từ mà không gây ra bất cứ nguy hiểm nào.

Bên cạnh đó, thuốc tăng cân cho trẻ em Đan Sâm Đại Bổ Hoàn giúp cải thiện các vấn đề tiêu hóa. Tình trạng đầy hơi, chướng bụng, táo bón, lu tiêu sẽ được đẩy lùi giúp trẻ có sức khỏe tốt và hứng thú hơn trong việc ăn uống.

Thành phần hạt sen giúp trí não phát triển toàn diện, cải thiện tình trạng ngủ không sâu giấc. Sử dụng Đan Sâm Đại Bổ Hoàn, phụ huynh sẽ nhận thấy con mình phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

Sản phẩm được bán trên các nhà thuốc với mức giá 450.000 đồng/hộp.

6. Thuốc tăng cân cho trẻ em Maxx Gain

Thuốc tăng cân cho bé Maxx Gain được sản xuất bởi công ty TNHH sản xuất Dược phẩm công nghệ cao NanoFrance. Với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến từ Châu Âu, sản phẩm có chất lượng vượt trội cũng như được nhiều người tin dùng khi muốn tăng cân. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho cơ địa gầy ốm của trẻ em mà không gây bất cứ tác dụng phụ gì.

Sản phẩm có công dụng cung cấp axit amin và những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về cân nặng, chiều cao và trí óc. Khi sử dụng sản phẩm, hệ tiêu hóa được cải thiện, hạn chế những triệu chứng kém ăn, đầy bụng. Trẻ sẽ ăn ngon hơn đồng thời chất dinh dưỡng được hấp thụ hiệu quả hơn.

Đặc biệt, Maxx Gain giúp trẻ tăng cân an toàn không tích nước. Cân nặng vẫn sẽ được duy trì và tăng trưởng đều sau khi ngừng sử dụng thuốc. Bên cạnh đóa, sản phẩm còn giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật và suy giảm hệ miễn dịch ở trẻ em.

Sản phẩm có giá 900.000 đồng/hộp.

7. Thuốc tăng cân cho bé Tiến Hạnh

Tiến Hạnh là thương hiệu thuốc gia truyền đã trải qua 4 đời điều chế thuốc tăng cân cho trẻ em. Sản phẩm thuốc tăng cân cho trẻ em Tiến Hạnh  đã được cấp phép lưu hành toàn quốc cũng như đạt các chỉ tiêu chất lượng. Sản phẩm có thể sử dụng an toàn cho người lớn và trẻ em.

Thuốc tăng cân cho trẻ em Tiến Hạnh có công dụng cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng khả năng hấp thu. Những trẻ biếng ăn chậm lớn sẽ hào hứng hơn với đồ ăn, khả năng hấp thụ dinh dưỡng cúng được cải thiện.

Chiết xuất từ hạt sen giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc, tạo điều kiện cho cơ thể phát triển toàn diện. Đồng thời, công dụng nâng cao miễn dịch, tăng sức đề kháng của thuốc tăng cân cho trẻ em Tiến Hạnh cũng được phụ huynh đánh giá cao.

Sản phẩm có giá 200.000 đồng/hộp 

8. Thuốc tăng cân cho trẻ em Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

Thuốc tăng cân cho trẻ em Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất bởi công ty Earthrise Nutritionals LLC. Đây là sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ đánh giá là phù hợp với cơ địa của những trẻ gầy yếu kém ăn.

Sản phẩm có công dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho sự phát triển cần thiết của trẻ. Giúp phát triển hệ cơ, xương khớp, trí não của trẻ phát triển một cách toàn diện. Cân nặng sẽ được cải thiện nhanh chóng mà vẫn an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, thuốc tăng cân cho trẻ em Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus còn có các công dụng như:

Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch giúp trẻ có thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Tuần hoàn và lưu thông máu thuận lợi.

Cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ. Hạn chế các vấn đề táo bón, đầy hơi, chướng bụng, chậm tiêu,…

Thanh lọc, giải độc các thành phần không có lợi cho cơ thể ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Sản phẩm có giá 1.200.000 đồng/hộp. Đây là mức giá tương đối cao tuy nhiên các bậc cha mẹ sẽ hài lòng vì kết quả sản phẩm mang lại. Cân nặng của con sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu.

back to menu ↑

Chế độ dinh dưỡng giúp bé tăng cân hiệu quả

Bổ sung chất béo đúng cách

Không giống như người lớn, chất béo là thành phần dinh dưỡng quan trọng trong những năm phát triển đầu đời của trẻ. Trẻ sẽ được cung cấp năng lượng tối đa nhờ lượng chất béo được bổ sung đầy đủ. Đối với trẻ từ 1 đến 6 tuổi, mỗi ngày cơ thể cần đến 40-50g chất béo mới có thể đảm bảo hoạt động bình thường.

Có rất nhiều nguồn bổ sung chất béo cho bé. Có thể đến từ động vật như mỡ lợn, dầu cá hồi… hay từ thực vật như dầu mè, dầu oliu, dầu óc chó, bơ,… Cha mẹ nên cho trẻ ăn đầy đủ và cân bằng 2 nhóm chất béo này giúp cơ thể phát triển toàn diện cả về cân nặng, chiều cao lẫn trí não.

Bổ sung vi chất dinh dưỡng cần thiết

Theo các nghiên cứu khoa học, một trong những nguyên nhân khiến trẻ gầy ốm suy dinh dưỡng là thiếu chất. Khi trẻ có dấu hiệu nhẹ cân hơn so với tiêu chuẩn, lười ăn, chiều cao hạn chế, nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng. Các bác sĩ sẽ kiểm tra và cho biết cơ thể bé đang thiếu hụt chất nào và lên chế độ bổ sung hợp lý.

Các nhóm chất dinh dưỡng thường thiếu như vitamin, các chất dẫn xuất vitamin, nhóm khoáng chất, các axit béo,… Những nhóm chất này có vai trò khác nhau và xuất hiện đa dạng trong rất nhiều loại thực phẩm như rau củ quả, cá thịt, tinh bột. Những trường hợp bé lười ăn, bên cạnh sử dụng thuốc tăng cân cho trẻ em có thể dùng thêm các thực phẩm chức năng bổ sung vi chất.

Cho trẻ uống sữa hợp lý.

Sữa là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể trẻ. Chứa hàm lượng dồi dào vitamin và khoáng chất, giúp trẻ hấp thu dễ dàng và cải thiện cân nặng. Tuy nhiên cha mẹ cần bổ sung sữa cho con một cách hợp lý.

Đối với trẻ trên 1 tuổi, lượng dinh dưỡng cần được lấy chủ yếu từ thức ăn. Cho trẻ uống quá nhiều sữa khiến trẻ không còn hứng thú và khả năng ăn các loại thực phẩm khác. Sữa cũng không thể bổ sung nguồn dinh dưỡng đa dạng như trong thực phẩm.

Lượng sữa nạp vào cơ thể quá mức khiến hạn chế hấp thụ canxi, dễ bị ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đấy, uống quá nhiều sữa tươi hay sữa công thức dễ dẫn đến hiện tượng thiếu máu, sắt, rối loạn quá trình trao đổi chất.

Cha mẹ cần chú ý bổ sung dinh dưỡng cho con từ các nguồn thực phẩm đa dạng và an toàn. Kết hợp với thuốc tăng cân cho trẻ em uy tín để trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Thuốc tăng cân cho trẻ em an toàn sẽ khiến cân nặng tăng từ từ, không khiến cơ thể trẻ mệt mỏi. Sản phẩm cũng không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của cơ thể hay không gây tích nước. Cha mẹ cần tìm hiểu kỹ từng loại thuốc phù hợp với cơ địa của trẻ. Thông tin trong bài viết ” Top 8 thuốc tăng cân cho trẻ em an toàn hiệu quả” hy vọng đã có thể giúp cha mẹ có thêm sự lựa chọn cho mình.

Cách Ăn Dặm Đặc Biệt Giúp Trẻ 8 Tháng Tuổi Tăng Cân Đều Đặn

Bước vào thời kỳ ăn dặm, từ 6 tháng trở đi bé sẽ không tăng cân nhiều nữa, thậm chí là đứng cân ở giai đoạn 8 tháng tuổi trở đi. Lúc này cả ba mẹ và ông bà sẽ rất lo lắng về sự chững cân của trẻ. Lý do vì sao lại có sự chững cân ở trẻ giai đoạn này và trẻ 8 tháng tuổi ăn gì để tăng cân?

Lý do trẻ giai đoạn 8 tháng tuổi chững cân

8 tháng tuổi, tức là em bé nhà bạn đã bước vào quá trình ăn dặm được hai tháng, nhiều mẹ ở quá trình này không yêu cầu con phải bụ bẫm, tròn trịa, chỉ cần con chịu ăn, mạnh khỏe là mừng. Nhưng 2 tháng đầu có vẻ bé ăn rất tốt, rất hợp tác, nhưng đến tháng thứ 8 thì bỗng dưng bỏ ăn, biếng ăn, có khi theo đợt 1-2 tuần, có khi kéo dài triền miên 2-3 tháng. Nguyên nhân vì đâu.

– Cho trẻ ăn bột quá lâu: Theo khuyến cáo thông thường trẻ phải kết thúc ăn bột ở tháng thứ 7, bước vào giai đoạn ăn thô, thay đổi cấu trúc đồ ăn để trẻ thích thú với sự thay đổi món ăn mới, cũng như để phản xạ ăn uống của con phát triển theo kịp tốc độ phát triển thể chất.

– Nếu trẻ không ăn bột mà ăn cháo ngay từ nhỏ, thì đến giai đoạn này trẻ cũng sẽ xuất hiện hiện tượng chán ăn. Đơn giản như các mẹ cứ tưởng tượng, bắt các mẹ ăn cháo suốt mấy tháng trời chắc chắn sẽ không ai ăn nổi, con trẻ cũng vậy, nhất là gai vị giác của các bé còn đang rất nhiều, đòi hỏi về sự tinh tế của món ăn lớn hơn so với người lớn.

– Việc làm trẻ phân tâm trong lúc ăn cũng ảnh hưởng đến khẩu vị và gây nên sự chán ăn ở trẻ. Chúng ta không lạ gì với những hình ảnh các bà các mẹ vừa bế rong vừa đút cháo, hoặc trẻ vừa ăn vừa xem ti vi, hoặc chơi đủ thứ đồ chơi trong khi mẹ dụ để đút cháo. Việc này vô hình chung làm cho trẻ không phân biệt được đâu là giờ chơi, đâu là giờ ăn. Ngoài ra cho trẻ ăn quá nhiều bữa, trẻ chưa kịp đói đã đến giờ ăn, việc này là nguyên nhân chắc chắn gây ra sự từ chối các bữa ăn của trẻ.

Vậy làm sao để bé 8 tháng tăng cân theo đúng chuẩn, đảm bảo mọi mặt về phát triển thể chất và trí tuệ.

Cách ăn dặm để đảm bảo trẻ 8-9 tháng tuổi không biếng ăn, tăng cân đều

Đầu tiên là lựa chọn phương pháp ăn dặm ngay từ tháng thứ 6, nhưng bất cứ phương pháp nào thì đến tháng thứ 8 các mẹ phải đổi cấu trúc thức ăn từ mịn sang thô, hoặc từ thô trung bình sang thô hẳn để gây nên hứng thú cho trẻ, trẻ sẽ không biếng ăn.

Gai vị giác của trẻ còn nhiều hơn người lớn rất nhiều, sự yêu cầu tỉ mỉ về chất lượng đồ ăn cũng ảnh hưởng đến hứng thú ăn uống của bé. Hãy thay đổi liên tục các món ăn theo nhiều cách chế biến khác nhau cho trẻ để đảm bảo chất dinh dưỡng cần nạp.

Tập cho trẻ ngay từ đầu cách ngồi một chỗ ăn cơm với bàn ăn, ghế ăn dặm, không sử dụng đồ chơi, điện thoại hay ti vi để làm phân tâm bữa ăn, để trẻ tập trung hoàn toàn vào món ăn, cho trẻ cảm nhận những món ăn ngon dở theo ý thích, chắc chắn bé sẽ không có cảm giác chán ăn, ăn đều đặn và tăng cân đều theo đúng lộ trình phát triển của lứa tuổi.

Đồ ăn cho bé trong giai đoạn này mẹ cần chú ý thực đơn ăn dặm cho bé đủ 4 nhóm thực phẩm là tinh bột, vitamin, protein và chất xơ để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho sư phát triển ở giai đoạn này và dự trữ cho việc phát triển ở giai đoạn sau.

Ở tuổi này sữa vẫn là thức ăn chủ yếu, ăn dặm chỉ là để cho bé làm quen với đồ ăn, để xác định xem bé có dị ứng với món nào hay không mà thôi nên các mẹ đừng tự đặt áp lực nặng quá về việc bé ăn hay không ăn ở giai đoạn này. Vì vậy không ép bé ăn liên tục, giãn các cữ sữa, giãn cữ ăn, bé đói chắc chắn sẽ ăn như vậy mẹ vừa không đau đầu về việc con không tăng cân mà con vẫn đảm bảo việc tăng cân thường xuyên, hoàn thiện về phát triển thể chất ở những tháng tuổi này.

Việc thay đổi cách chế biến món ăn cho trẻ ở tháng thứ 8 sẽ giúp trẻ qua hết giai đoạn biếng ăn, vừa đảm bảo đúng tốc độ phát triển cơ hàm và phản xạ nhai cho trẻ, giúp trẻ tăng cân đều đặn đúng quá trình để làm tiền để cho sự phát triển của bé 9 tháng tuổi là đứng chựng và tập đi.