Top 10 # Trứng Gà Hấp Mật Ong Tăng Cân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Trứng Gà Hấp Mật Ong Có Tác Dụng Gì? 3 Cách Làm Trứng Gà Hấp Mật Ong Dễ Nhất

Trứng gà hấp mật ong có tác dụng gì?

Trứng gà hấp mật ong được chế biến từ 2 nguyên liệu chính là trứng gà và mật ong. Mỗi nguyên liệu đều giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng kết hợp trứng gà với mật ong bằng cách uống lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong. Ngoài ra, ăn trứng gà hấp mật ong cũng đem đến cảm giác mới lạ cho vị giác.

1. Trứng gà hấp mật ong giúp tăng kích thước vòng 1

Trứng gà là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Lòng trắng giàu protein, lòng đỏ giàu các chất béo bão hòa, cholesterol HDL, các vitamin và khoáng chất.

Mật ong có hàm lượng cao vitamin A, itamin D, vitamin E và carbohydrate giúp nâng cao thể trạng, sức đề kháng.

Sự kết hợp trứng gà với mật ong và sữa đặc sẽ giúp thúc đẩy hình thành các mô mỡ ở vùng ngực, làm cho vòng 1 của bạn phát triển, nở nang và đầy đặn hơn. Phương pháp này có tính lâu dài, kích thước vòng 1 sẽ được duy trì theo thời gian ngay cả khi ngừng sử dụng trứng gà hấp mật ong.

Trứng gà hấp mật ong giúp vòng 1 nở nang, đầy đặn hơn

Bạn nên dùng trứng gà hấp mật ong đều đặn 2 lần mỗi tuần kết hợp với mát-xa vùng ngực để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên chọn thời điểm ăn vào buổi sáng hoặc buổi trưa trong ngày để tránh tích tụ mỡ bụng.

2. Trứng gà hấp mật ong giúp tăng cân

Chất béo Lecithin có trong trứng gà có tác dụng ổn định hàm lượng cholesterol máu, làm hạ mỡ máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Trứng gà cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể như protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Đây là phương pháp tăng cân an toàn, khỏe mạnh.

Trứng gà hấp mật ong giúp tăng cân an toàn, khỏe mạnh

Mật ong thường xuất hiện trong những công thức giảm cân. Tuy nhiên, việc kết hợp mật ong và trứng gà lại tạo ra công thức tăng cân hiệu quả. Lượng carbohydrate mà mật ong đem lại khá dồi dào, mỗi muỗng mật ong chứa trung bình 17,3g carbohydrate.

Sự kết hợp mật ong và trứng gà đem tới một giải pháp tăng cân an toàn, tốt cho những người gầy muốn cải thiện cân nặng của mình. Trứng gà hấp mật ong còn tốt cho những người suy nhược cơ thể, bà bầu, phụ nữ sau sinh hoặc người tập gym muốn tăng cơ bắp nhanh chóng.

Bạn có thể dùng trứng gà hấp mật ong với sữa đặc hoặc gừng, mỗi tuần 2 – 3 lần để đạt hiệu quả tăng cân tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng nên kết hợp với tập luyện thể dục thể thao đều đặn để giữ vóc dáng cân đối hơn.

3. Trứng gà hấp mật ong giúp trị bệnh

3,1. Trứng gà hấp mật ong chữa đau dạ dày

Kết hợp mật ong cùng tinh bột nghệ rất tốt cho dạ dày

Sự kết hợp trứng gà hấp mật ong với tinh bột nghệ là phương pháp hiệu quả giúp chữa đau dạ dày. Thành phần curcumin trong tinh bột nghệ có tác dụng chống viêm, bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày rất tốt. Bạn nên dùng liên tục trong 1 tuần sau đó nghỉ 3 ngày, rồi lại tiếp tục sử dụng theo liệu trình như vậy cho đến khi bệnh thuyên giảm.

3,2. Trứng gà hấp mật ong chữa ho khan, tốt cho hệ hô hấp

Trứng gà hấp mật ong kết hợp với gừng là bài thuốc hiệu quả chữa ho khan, ho có đờm. Bạn nên ăn đều đặn mỗi tuần 2 – 3 lần để giảm ho, khắc phục một số bệnh về đường hô hấp.

Hướng dẫn bạn 3 cách làm trứng gà hấp mật ong đúng cách

Cách 1: Trứng gà hấp mật ong và sữa đặc

Nguyên liệu chuẩn bị: Cách chế biến:

Bước 1: Đập trứng gà cho vào chén hoặc bát nhỏ. Cho thêm 1 thìa mật ong, 1 – 2 thìa sữa đặc vào trong chén tùy theo khẩu vị.

Bước 2: Cho chén vào nồi hấp cách thủy. Hấp trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút.

Bước 3: Chờ cho trứng chín thì lấy chén ra. Ăn ngay khi còn nóng.

Cách 2: Trứng gà hấp mật ong với gừng

Nguyên liệu chuẩn bị:

Trứng gà hấp mật ong với gừng điều trị ho khan rất tốt

Cách chế biến:

Bước 1: Gừng cạo sạch vỏ, giã nhỏ chắt lấy nước hoặc có thể dùng cả bã gừng.

Bước 2: Đập trứng cho vào chén hoặc bát nhỏ, thêm 1 thìa mật ong và nước gừng vào đánh đều tay cho hỗn hợp quyện với nhau.

Bước 3: Đem chén đặt trong nồi hấp cách thủy. Hấp trong khoảng 15 đến 10 phút là trứng chín.

Bước 4: Lấy chén trứng ra và ăn ngay khi còn nóng.

Cách 3: Trứng gà hấp mật ong và nghệ

Nguyên liệu chuẩn bị:

Trứng gà hấp mật ong và nghệ giúp chữa dạ dày hiệu quả

Cách chế biến:

Bước 1: Trứng gà đem tách lấy lòng đỏ, bỏ lòng trắng.

Bước 2: Cho tinh bột nghệ vào chén, thêm một ít nước ấm, khuấy đều cho tan hết.

Bước 3: Cho trứng gà và mật ong vào chén nghệ, khuấy trộn để hỗn hợp quyện vào nhau.

Bước 4: Cho chén trứng vào nồi hấp cách thủy. Hấp trong khoảng 15 đến 20 phút.

Bước 5: Khi trứng chín, bạn nên ăn khi trứng còn nóng, nên dùng sau 2 tiếng.

Những lưu ý khi dùng trứng gà hấp mật ong

Bạn không nên sử dụng trứng còn sống, nhất là lòng trắng. Ăn trứng sống có thể dẫn đến khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa,…

Những người bị bệnh gan không nên ăn nhiều trứng do làm tăng hoạt động của gan, làm bệnh nặng hơn.

Các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên sử dụng 3 quả trứng mỗi tuần.

Những người ốm, suy nhược cơ thể, bà bầu, trẻ em có thể thường xuyên ăn trứng gà hấp mật ong. Tuy nhiên, không nên ăn quá 2 quả trên ngày.

Bí Quyết Trứng Gà Hấp Mật Ong Giúp Tăng Cân

READ NEXT

Trứng gà cung cấp nhiều chất béo, các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Lòng trắng trứng chứa nhiều protein và vitamin A, B và Folate. Lượng protein trong lòng trắng trứng lên đến 4g, rất phù hợp với những người muốn giảm cân mà không bị thiếu chất.

Lòng đỏ trứng lại giàu cholesterol HDL, vitamin A, B2, B3, kẽm, magie . Giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, làm chậm quá trình lão hóa, trị mụn. Lecithin trong lòng đỏ trứng gà giúp cải thiện trí nhớ rất tốt, rất phù hợp với người già, những người lao động trí óc, những người bị bệnh về thần kinh.

Mật ong chứa hàm lượng vitamin A, D,E và carbohydrate cao cùng nhiều loại enzym quý giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và phòng chống bệnh tật. Mật ong giúp các mẹ bầu ăn ngon, ngủ tốt đồng thời giúp thai nhi dễ hấp thụ dưỡng chất, phát triển hệ thần kinh và các tuyến sừng tốt hơn.

Đây là liệu pháp tăng cân cực tốt và an toàn cho những người gầy kinh niên. Trứng gà hấp mật ong sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng của mình. Món ăn này phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt tốt nhất cho những người bị suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, phụ nữ đang mang bầu hoặc mới sinh. Ngoài ra, đối với những người tập thể thao, đây cũng là món ăn giúp tăng cơ nhanh chóng.

Trứng gà hấp mật ong cải thiện kích thước vòng 1

Hãy kiên trì ăn trứng gà hấp mật ong. Bạn sẽ thấy sự thay đổi kích thước vòng 1 rõ rệt. Trứng gà và mật ong sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết như: protein, vitamin quan A, B1, B6, B12, D, E,….Hơn nữa một số khoáng chất như sắt, magie, canxi và kẽm đều cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ vòng 1 phát triển một cách tự nhiên, khỏe mạnh và săn chắc.

Từ đó giúp vòng 1 của bạn trở nên đầy đặn, tròn trịa hơn. Bạn có thể ăn trứng hấp mật ong 2 lần 1 tuần. kết hợp với massage vòng 1 để đạt hiệu quả tốt nhất để có hiệu quả lâu dài.

Món ăn này rất phù hợp với những người bị bệnh về đường tiêu hóa, đau dạ dày,các bệnh về huyết áp,…. Bạn có thể ăn trứng gà hấp mật ong 2 lần 1 tuần thay bữa sáng tình trạng bệnh sẽ được cải thiện đáng kể

Cách làm trứng gà hấp mật ong

Phân biệt trứng giả: đập trứng ra và ngửi mùi nếu là trứng giả sẽ có mùi lạ ( hôi chua, hóa chất), còn nếu có mùi tanh thì là trứng thật.

Lắc quả trứng: Để trứng gần tai và lắc nhẹ nếu trứng lúc lắc phía trong thì đó là trứng để lâu ngày.

+ 3 quả trứng tươi + 2-3 thìa cafe mật ong nguyên chất

Bước 1: Trộn hỗn hợp 3 quả trứng cùng 20ml mật ong tự nhiên. Khuấy cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Bước 2: Đem hỗn hợp đi hấp cách thủy 10 – 15 phút.

Bước 3: Mang ra để nguội 1 – 2 phút, rồi thưởng thức, tránh để món ăn nguội quá sẽ có mùi tanh của trứng.

Trứng Gà Mật Ong Sữa Đặc Tăng Cân

Trứng gà mật ong sữa đặc tăng cân

Thành phần trong sữa đặc có đường tiêu chuẩn chứa từ 40-50% đường, tối thiểu từ 8% chất béo và 28% sữa. Sữa đặc sau đó được cho vào hộp thiếc tiệt trùng và đóng kín chân không. Trong sữa có bổ sung thêm vitamin A và một số dưỡng chất khác và thường chứa nhiều calo.

Trong mật ong là thực phẩm không thể thiếu đối với con người. Mật ong không chỉ là thực phẩm giúp đẹp da mà nó còn bảo vệ sức khỏe và giúp bạn tăng cân hiệu quả. Với hàm lượng đường tự nhiên cao cùng nhiều loại Vitamin như Vitamin A, Vitamin D và Vitamin E cũng như các enzym quý giá, mật ong sẽ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giúp bạn tăng cân.

Trứng gà mật ong giúp tăng cân

Uống mật ong tăng cân cùng với trứng gà : được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Thành phần trong 100g trứng gà trung bình bao gồm 12,7g protein, 9,5g lipid, 2,2g cacbohydrat, 159mg vitamin A và các vitamin B1, B2, B6, B12, D, E,… là nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt đối với mọi lứa tuổi. Ăn trứng gà giúp bồi bổ cơ thể, bổ phổi, thanh nhiệt giải độc, chữa đau mắt đỏ, viêm họng,…Trứng gà và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo cho những người gầy muốn tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Cách chuẩn bị trứng và mật ong

– Đánh tan hai lòng đỏ trứng gà với 50 ml mật cùng 40 ml thêm 50 ml nước nóng, sau đó tiếp tục đánh bông lên. Khi hỗn hợp đủ ấm, thêm vài giọt nước cốt chanh và bạn đã có thể uống.

– Đánh tan hai lòng đỏ trứng gà với 50 ml mật ong, sau đó thêm chút gừng. Bạn có thể nấu nó bằng điện hoặc nồi cơm điện. Sau đó, nó đã sẵn sàng để bạn ăn. Bạn cũng có thể ăn với cơm.

Lưu ý khi sử dụng mật ong và trứng gà

Nếu hài lòng với cân nặng của mình, bạn không nên ăn món này quá thường xuyên nếu không sẽ bị thừa cân. Nên ăn mật ong và trứng một đến hai lần một tuần.

Bạn nên ăn mật ong và trứng sau bữa sáng hoặc trước 8 giờ tối để có một giấc ngủ sâu.

Tăng Cân Hiệu Quả Với Mật Ong Và Lòng Đỏ Trứng Gà

Mật ong và lòng đỏ trứng gà là hai loại thực phẩm bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng biết sự kết hợp của chúng còn có thể làm nên điều kỳ diệu với những người muốn tăng cân.

Giá trị dinh dưỡng của lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ là nơi tập trung nhiều dưỡng chất với 29.8% chất béo, 13,6% chất đạm và 1,6% chất khoáng cùng các vitamin cần thiết khác B1, B2, B6, B12, D, E… sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng thiết yếu mỗi ngày.

Đặc biệt, nguồn chất béo trong lòng đỏ trứng gà là lecithin, là chất béo quý giá tham gia vào thành phần của các tế bào và dịch thể của tổ chức, nhất là tổ chức não. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có thành phần các acid amin tốt nhất, hoàn thiện nhất rất tốt cho sức khỏe.

Tác dụng và giá trị dinh dưỡng của mật ong

Mật ong có vị ngọt tự nhiên, với thành phần chủ yếu là đường glucoza và fructoza, là dạng đường đơn, dễ hấp thụ cùng hơn 70 chất khác nhau, đều là những chất cần thiết cho cơ thể… do đó mật ong được đánh giá là thực phẩm bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, rất hữu ích cho người muốn tăng cân.

Cách làm lòng đỏ trứng gà mật ong để tăng cân

Bạn có thể chế biến món lòng đỏ trứng gà mật ong bằng hai cách để tăng cân.

Cách 1: Trứng gà mật ong và chanh

Thực hiện: đánh tan lòng đỏ trứng với 50ml mật ong, bạn cần phải đánh thật đều sao cho hỗn hợp quyện vào nhau. Tiếp đó, đun sôi khoảng 50ml nước, đổ vào hốn hợp trên rồi tiếp tục đánh đều tay. Để cho dung dịch bớt nóng một chút thì vắt nước nửa quả chanh vào. Bạn có thể thưởng thức ngay được.

Lưu ý:

– Không nên để lâu mới dùng vì hỗn hợp sẽ có vị tanh, khó uống.

– Nên cho chanh vào hỗn hợp mật ong trứng gà khi nó đã nguội bớt nếu không sẽ làm nước bị đắng, hơn nữa nhiệt độ cao sẽ phân hủy các vitamin có trong nước chanh làm giảm tác dụng.

– Bạn có thể dùng món này vào buổi sáng cùng mottj chút bánh mì hoặc bánh ngọt như bữa điểm tâm sáng là tốt nhất.

Trứng gà mật ong và gừng

Thực hiện: tách riêng lòng trắng và lòng đỏ ra, cho lòng đỏ vào bát, cho 2 thìa mật ong vào cùng rồi trộn đều hỗn hợp này lên. Gừng đập dập, vắt lấy nước, bỏ vào bát mật ong trứng. Sau đó, bạn đem hỗn hợp trên đi hấp cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm. Mỗi tuần bạn nên dùng món này 3 lần, mỗi ngày 1 lần, liên tục trong vòng 1 tháng để thấy hiệu quả tăng cân rõ rệt.

Theo chúng tôi