Top 7 # Voucher Tập Gym Fit24 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Voucher California Fitness, Giảm Giá Tập Gym California Fitness

Voucher California Fitness, giảm giá tập Gym California Fitness. Voucher giảm giá tập California Fitness mới nhất đã được cập nhật. Mời bạn lấy Voucher để mua thẻ tập Gym giảm giá.

California Fitness là thương hiệu về thể dục thẫm mỹ hàng đầu ở Việt Nam. California Fitness sở hữu hệ thống phòng tập California rộng rãi, cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Những chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness vẫn diễn ra thường xuyên. Các mã Voucher California Fitness thường cũng được mở bán với giá rất rẻ. Việc sử dụng Voucher California Fitness sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền khi đăng ký tập tại California Fitness.

Voucher California Fitness, giảm giá tập Gym California.

Hiện đang có Voucher California fitness, giảm giá tập giảm giá tập ở California Fitness. Sử dụng Voucher California fitness, bạn sẽ được giảm giá tập Gym từ 500.000đ xuống 400.000đ cho 1 tháng tập tại California Fitness.

Hướng dẫn để lấy Voucher California Fitness giảm giá.

Chương trình khuyến mãi của California Fitness hay những Voucher California Fitness giảm giá cho các gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Bản chất thì đây chỉ là chiêu Marketing của California Fitness. Vì vậy, bạn đừng quan tâm quá nhiều đến các chương trình này. Mà bạn hãy cố gắng deal giá California Fitness để được mức giá phù hợp nhất với khả năng bạn có thể chi trả.

Có những khách hàng đã mua được gói tập 2 năm, với mức giá khoảng 500.000đ/tháng. Đây có thể là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mà California Fitness từng được tiết lộ. Điều này cũng dễ hiểu, vì hiện tại vẫn có những Voucher California Fitness tập thử trong vòng 1 tháng cho khách hàng mới ở mức giá này.

Một vài người than phiền, là bị nhân viên California Fitness chèo kéo để mua thẻ tập California. Kể cả khi bạn chưa là thành viên hay đã là thành viên, bạn sẽ thường xuyên bị những nhân viên bán hàng này chèo kéo mua các gói tập hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn.

Nếu bạn có điều kiện & thấy phù hợp, thì bạn có thể nâng cấp gói tập. Còn nếu không, thì bạn hãy thể bỏ qua những tư vấn này. Chú ý là, nếu như bạn quyết định nâng cấp hay gia hạn gói tập thì cũng đừng quên deal giá tập ở california fitness.

Sau khi bạn tập tại California Fitness, bạn sẽ được gọi điện để tư vấn. Khi được tư vấn, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập tại California Fitness. Như vậy, có khả năng bạn sẽ có mức giá tập California Fitness tốt ở lần sau.

Vì, khi đó nhân viên California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập California Fitness. Nên nhân viên tư vấn cho bạn sẽ đưa ra gợi ý giảm giá tập California Fitness nhiều hơn nữa cho bạn, để bạn đăng ký tập tại California Fitness.

Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá tập California Fitness mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên California Fitness xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì các nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn.

Như vậy, nếu tính ra thì chi phí 1 tháng tập của bạn được giảm xuống, và mức giảm tối đa có thể được là 500.000đ/tháng tập tại California Fitness.

Bản thân mình đã deal được 800.000/tháng giá tập ở California Fitness Hà Nội. Và mình cũng nghe nói là nhiều bạn còn deal được mức giá 400k đến 500k/tháng. Nên giá California Fitness còn tùy vào khả năng chi trả và khả năng deal California Fitness của bạn.

Các chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Đi kèm với các khuyến mãi còn có những Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Và một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 500.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc Xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

Đánh giá California Fitness.

Phòng tập California Fitnesscó hơn 20 bộ môn dành cho cả nam và nữ để theo học và tập luyện. Cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại, bạn có thể chọn bộ môn tùy theo nhu cầu và sở thích. Chương trình tập luyện khá đa dạng, bao gồm các môn như: Yoga, Gym, Zumba, Khiêu vũ & Võ thuật. Lich tap cali cũng khá linh hoạt từ 6h sáng đến 10h tối hàng ngày.

Các gói tập ở California Fitness cũng có thêm lựa chọn, để bạn có thể thuê huấn luyện viên tại trung tâm. Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn trong quá trình luyện tập. Việc thuê huấn luyến viên bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí. Nếu bạn theo dõi và đăng ký được những chương trình tặng Voucher California Fitness, thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Các huấn luyện viên California Fitness and Yoga phần lớn là giáo viên Ấn Độ. Đôi lúc cũng có giáo viên nữ người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về yoga khá tốt & nói tiếng anh cũng khá dễ nghe. Và khi bạn tập yoga California các thầy cũng chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Sau khi tập xong, bạn hãy ngồi ghế nghỉ ngơi cho ráo mồ hôi. Ở California Fitness có phòng tắm khá là sạch sẽ để các bạn tắm rửa, điều này rất tiện nếu bạn tập vào buổi sáng & đi làm luôn.

Các phòng tập California Fitness thường được đặt tại các khu trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện tại, California fitness có 11 trung tâm tại HCM & 7 trung tâm tại HN, đều nằm trong các khu chung cư, các tòa nhà lớn ở các quận nội thành.

Chất lượng phòng tập California Fitness rất tuyệt vời, một phòng tập yoga ở California fitness thường có đến 2 phòng tập yoga để các bạn lựa chọn. Phòng tập California Fitness rất rộng rãi, đều có gương soi và có thảm tập khá sạch sẽ. Khi đi tập, các bạn chỉ cần mang theo khăn tập (nếu thẻ hội viên không bao gồm khăn tập) & một chai nước để uống khi khát.

Người tập tại California fitness thường khá đông, các bạn cần đến sớm khoảng 5 – 10 phút để lấy số trước. Khi đó nhân viên California fitness sẽ phát số đến khi hết chỗ thì thôi. Nếu đứng châm thì sẽ phải đứng ngoài vì không còn chỗ mà tập.

Và bạn có lựa chọn mua gói tập ở bất cứ phòng tập California Fitness nào, trong số tất cả các trung tâm ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh… Việc chuyển địa điểm tập hoặc chuyển nhượng thẻ tập California cho người khác, thường sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí.

Ngoài các thiết bị máy móc hiện đại ,đảm bảo chất lượng tập luyện. Phòng tập California Fitness còn có bể bơi, phòng giải trí, phòng tắm, sông hơi sang trọng tại cfyc.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ TẠI CALIFORNIA FITNESS

Phòng tập California fitness Tại Hà Nội.

Phòng tập California fitness 88 Láng Hạ.

Phòng tập California fitness Times City.

Phòng tập California fitness Royal City.

Phòng tập California fitness Long Biên.

Phòng tập California fitness Nam Từ Liêm.

Phòng tập California Hai Bà Trưng.

Phòng tập California fitness ở TP Hồ Chí Minh.

Phòng tập California fitness quận 1.

Phòng tập California fitness quận 3.

Phòng tập California fitness quận 4.

Phòng tập California fitness quận 5.

Phòng tập California fitness quận 7.

Phòng tập California fitness quận 11.

Phòng tập California fitness Thủ Đức.

Phòng tập California fitness quận Bình Thạnh.

Phòng tập California fitness quận Phú Nhuận.

Phòng tập California fitness quận Tân Bình.

Phòng tập California fitness quận Gò Vấp.…

Phòng tập California fitness Đà Nẵng.

Phòng tập California fitness Nha Trang.

Phòng tập California fitness Cần Thơ.

Phòng tập California fitness Biên Hòa.

Phòng tập California fitness Bình Dương.

California Fitness là sự lựa chọn đúng đắn cho việc tập luyện, duy trì vóc dáng, sức khỏe của bạn . Vấn đề được nhiều đó là mức giá tập California Fitness. Việc sử dụng các Voucher California Fitness hay một số gợi ý ở trên giúp bạn giảm được giá tập. Hãy cố gắng deal giá tập California Fitness xuống mức thấp nhất, mà bạn có thể chấp nhận được.

Voucher Tập Gym California, Giảm Giá Tập Gym Ở California Fitness

California Fitness là thương hiệu tập Gym hàng đầu ở Việt Nam. California Fitness có hệ thống phòng tập Gym California rộng rãi, với nhiều trang thiết bị tập Gym hiện đại.

Các Voucher tập Gym California thường được được bán với giá rất tốt. Ngoài những Voucher California Fitness , còn có những chương trình giảm giá tập ở California Fitness để thu hút những khách hàng mới đến đăng ký tập.

Voucher tập Gym, giảm giá tập Gym ở California Fitness

Hướng dẫn lấy Voucher tập Gym California.

California thường tung ra những Voucher tập Gym California để giảm giá tập Gym ở California nhằm thu hút thêm những khách hàng mới đến đăng ký tập & khách hàng cũ gia hạn thẻ tập Gym California. Ngoài những Voucher tập Gym California giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Còn có những Voucher cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Để nhận được Voucher tập Gym California tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher tập Gym MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness để tập thử.

Nhiều chương trình California Fitness khuyến mãi tập thử 1 ngày MIỄN PHÍ & tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây cũng là cách mà California Fitness làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đăng ký chương trình tập thử 1 tháng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn. Sau đó bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness.

Hướng dẫn deal tập Gym California Fitness.

Trước tiên, bạn hãy tập Gym tại California Fitness, khi đó bạn sẽ được gọi điện để tư vấn. Khi nhân viên tư vấn gọi, bạn hãy tỏ ra không quan tâm với việc tập Gym ở California Fitness. Như vậy khả năng bạn sẽ deal tập Gym California Fitness tốt ở lần tư vấn sau.

Trong lần gọi điện sau, nhân viên California Fitness sẽ biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập Gym ở California. Khi đó, nhân viên tư vấn sẽ cho bạn những gợi ý giảm giá tập Gym ở California nhiều hơn cho bạn, để bạn đăng ký tập gym ở tại California Fitness.

Lúc đó, bạn hãy deal tập Gym California mà bạn mong muốn, và bạn yêu cầu nhân viên tư vấn xem có thể deal giá xuống như bạn mong muốn không? Trong trường hợp này, các tư vấn viên sẽ không hạ giá giá tập Gym ở california, mà họ sẽ cộng thêm tháng tập. Nếu tính ra thì chi phí 1 tháng tập Gym ở California sẽ giảm xuống.

Kinh nghiệm của mình đã deal tập Gym California được xuống 800.000/tháng giá tập Gym ở California Fitness. Mình cũng nghe nói, nhiều người còn deal tập Gym California được mức giá từ 400k – 500k/tháng. Nên giá tập Gym ở California Fitness còn tùy thuộc vào khả năng deal tập Gym của bạn.

Phòng tập Gym California Fitness.

Các phòng tập Gym California Fitness thường được đặt tại các khu trung tâm của các thành phố lớn, nằm trong các khu chung cư, các tòa nhà lớn ở các quận nội thành. Hiện tại, California fitness có 11 phòng tập Gym California TPHCM & 7 phòng tập Gym California tại Hà Nội, …

Phòng tập Gym tại California Fitness rất rộng rãi, với nhiều thiết bị tập Gym hiện đại đảm bảo chất lượng tập luyện. Ngoài ra Phòng tập Gym California Fitness còn có bể bơi, phòng giải trí, phòng tắm, sông hơi sang trọng tại CFYC.

Thiết bị tập Gym luôn được nhân viên vệ sinh lau chùi sạch sẽ, nên ít bị mồ hôi của người tập cũ. Đây là một điểm cộng cho dịch vụ tập Gym ở California Fitness.

Các máy tập Gym cũng như số lượng máy lớn để đáp ứng đủ số lượng lớn, cho các bạn chỉ tập chủ yếu chạy bộ, hay đạp xe trong nhà.

Nói chung phòng tập Gym California fitness thì khỏi phải bàn. Ngoài ra phòng tập California fitness còn có phòng tắm & phòng thay đồ khá rộng rãi, và có khu phòng VIP riêng có tủ đồ to hơn hẳn. Ở mỗi trung tâm California fitness thì đều có phòng xông hơi, xông khô, bể sục để hội viên sử dụng sau khi tập. Khi nào bạn mệt, muốn xông hơi tí cho khỏe thì cũng thường grain vào xông rồi đi tắm rồi đi làm, đi chơi.

Huấn luyện viên ở California Fitness.

Huấn luyện viên tại California Fitness phần lớn là người nước ngoài, đôi lúc cũng có hướng dẫn viên nữ người Việt. Và khi bạn tập Gym ở California thì các huấn luyện viên cũng chỉnh sửa động tác cho rất nhiều. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện, thì các huấn luyện viên cá nhân tại California Fitness sẽ giúp bạn đạt được hình thể như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Luyện tập cùng huấn luyện sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự tập một mình. Điều này đã được chứng minh & đảm bảo bạn đạt đến kết quả cao nhất khi tập tại California Fitness. Huấn luyện viên sẽ đánh giá các chỉ số cơ thể bạn. Xác định những gì bạn cần để phục hồi thể lực, và cải thiện sức khỏe của bạn.

Huấn luyện viên hướng dẫn học viên tập Gym ở California Fitness.

Bảng Giá Fit24 Hà Nội

Fit24 Hà Nội hiện đang là 1 chuỗi phòng tập gym cao cấp ở Việt Nam cũng như Hà Nội trong những năm gần đây. Chất lượng của phòng tập này có thể nói là ngang ngửa với California, Elite Fitness. Cho nên có không ít người thắc mắc về bảng giá Fit24 Hà Nội là bao nhiêu, có đắt hay rẻ hơn các phòng tập kia không?

Chính vì thế, hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá tập của Fit24 Hà Nội, cũng như giúp các bạn có thể mua được gói tập ở đây với giá rẻ hơn một nửa. Đồng thời, cuối bài tôi cũng sẽ Review qua về chất lượng, thái độ phục vụ ở đây 1 cách khách quan nhất cho các bạn.

Đầu tiên là: bảng giá Fit24 Hà Nội và mẹo mua voucher giá rẻ

Bảng giá Fit24 Hà Nội

Như đã nói ở trên, thì Fit24 Hà Nội hiện đang là 1 trong những cơ sở phòng tập gym khá chất lượng với nhiều dịch vụ tốt ngang ngửa với California, Elite Fitness,… nên tất nhiên bảng giá Fit24 Hà Nội cũng sẽ đắt hơn so với những phòng tập bình dân khác.

Giá tập ở Fit24 Hà Nội rơi vào khoảng 13-14 triệu/ năm, như vậy có nghĩa ở Fit24 Hà Nội giá tập 1 tháng là 1,1 triệu.

Nếu so bảng giá này với các phòng tập bình dân thì đúng là nó cao hơn hẳn, tuy nhiên nếu so với các phòng tập có cùng phân khúc, cũng như các dịch vụ nó mang đến thì đây là 1 mức giá khá hợp lý.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Review về chuỗi phòng tập Fit24 Hà Nội

Ưu điểm của Fit24 Hà Nội

– Fit24 Hà Nội là trung tâm thể hình của Châu Âu nên diện tích các phòng tập khá là rộng. Ấn tượng nhất vẫn là cách thiết kế, bài trí khá là tinh tế và sang trọng.

– Thiết bị hiện đại và mới hoàn toàn nhập tư Đức, nên khi sử dụng máy móc ở đây thấy rất thích.

– Nếu các phòng tập cao cấp cùng phân khúc khác chỉ có các môn tập: Gym, Yoga, hay Zumba thôi. Thì ở Fit24 Hà Nội có điểm nổi bật hơn đó là rất đa dạng các loại hình, các môn học khác nhau các bạn có thể tập luyện thoải mái mà không sợ nhàm chán.

Cũng giống như các phòng tập cao cấp khác, dù ở đây có đội ngũ HLV khá giỏi và nhiệt tình, nhưng nếu các bạn không thuê HLV cá nhân thì sẽ không được hướng dẫn tận tình đâu.

Fit24 Trương Định: 609 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai

Fit24 Cầu Giấy: 20/165 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy

Fit24 Thái Thịnh: 98 Thái Thịnh, Đống Đa

Fit24 Hà Đông: Số 8 Quang Trung, Hà Đông

Fit24 Nhật Tân: Tầng 2, tòa nhà Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Fit24 Chương Dương Độ: Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm

Phòng tập Fit24 Hà Nội

Nhượng Lại Gói Tập Tại Fit24 Fitness Giá Cực Rẻ

NHƯỢNG LẠI GÓI TẬP TẠI FIT24 FITNESS GIÁ CỰC RẺ

Giá:

Thỏa Thuận

Đăng bởi:

Lê Hà

Lúc

15:54 ngày 10/05/2020

Tại:

Hồ Chí Minh

Liên hệ qua

EMAIL

Hoặc gọi số

Chia sẻ

Loại:

Loại Vé Khác ở Hồ Chí Minh

QUẬN 3, TP.HỒ CHÍ MINH ( xem bản đồ )

Địa Chỉ: