Top 5 # Xây Dựng Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Tại Sao Nên Xây Dựng Lịch Tập Gym Cho Người Mới

Đối với những tân gymer , việc xây dựng lịch tập gym cho người mới sao cho hiệu quả là điều quan trọng nhất. Điều đó quyết định đến 50% hiệu quả của quá trình luyện tập. Hiểu được điều đó, California Fitness sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức cho việc xây dựng lịch tập gym cho người mới một cách cụ thể nhất!

Tại sao phải xây dựng lịch tập gym cho người mới?

Có được lộ trình luyện tập rõ ràng

Một khi chúng ta đã xây dựng được lịch tập gym cho riêng mình, thì bạn đã có được một lộ trình luyện tập rõ ràng rồi đấy. Khi lộ trình luyện tập được xây dựng cụ thể và rõ ràng thì bạn sẽ cân chỉnh được các bài tập trong 1 buổi. Hoặc bạn có thể điều chỉnh thời gian của mình cho cơ thể nghỉ ngơi một cách hợp lý. Đồng thời không bị các chấn thương trong quá trình luyện tập

Phân bổ được việc luyện tập ở từng vùng cơ Lộ trình luyện tập rõ ràng là điều quan trọng khi xây dựng lịch tập gym cho người mới (Nguồn: Internet)

Việc xây dựng lịch tập gym cho người mới sẽ giúp người tập phân bổ tốt hơn hoạt động luyện tập ở từng vùng cơ. Sự phân bố các nhóm cơ chính và phụ trong quá trình luyện tập là nguyên tắc cơ bản nhất khi xây dựng lịch tập gym.

Là cơ sở đánh giá nổ lực của bản thân

Trong quá trình tập, bạn cần chú ý tập đều các nhóm cơ để không bỏ sót bất kỳ nhóm cơ nào. Điều đó nhằm đảm bảo rằng các nhóm cơ trong cơ thể đều được vận động và phát triển. Tránh việc tập liên tục dài ngày một nhóm cơ, như vậy bạn sẽ bị tổn thương cơ cũng như khó phục hồi.

Dựa vào lịch tập gym đã xây dựng, bạn sẽ có cơ sở để đánh giá quá trình luyện tập của bản thân. Bạn sẽ biết được trong một tuần mình đã luyện tập những nhóm cơ nào và lên kế hoạch tập luyện cho những nhóm cơ tiếp theo.

Lịch tập gym cho người mới

Lịch tập dành cho 3 buổi/tuần bao gồm: Lịch tập gym cho người mới bắt đầu 3 buổi/tuần phù hợp với những người bận rộn (Nguồn: Internet)

Tập gym cũng giống như những môn thể thao khác, không thể một sớm một chiều có thể đạt hiệu quả ngay. Vì thế, bạn cần xây dựng một lịch tập gym cho người mới bắt đầu từ lịch trình cụ thể,chẳng hạn như:

Buổi 1: Nhóm cơ kéo bao gồm: Lưng, tay trước, cẳng tay

Buổi 2: Nhóm cơ đẩy gồm: Ngực, vai, tay sau

Buổi 3: Chân, mông, bụng và bắp chân

Bên cạnh lịch tập, các tân gymer phải chuẩn bị gì?

Xây dựng lịch tập gym cho người mới thôi chưa đủ, các tân gymer cũng cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết trước khi luyện tập, chẳng hạn như:

Quần áo: Nên mặc quần áo tập Gym sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi tập

Giày thể thao: Một đôi giày thể thao tốt sẽ nâng đỡ cơ thể bạn một cách hiệu quả và giữ an toàn cho đôi chân.

Ngoài việc xây dựng lịch tập gym cho người mới các tân gymer cũng cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết trước khi luyện tập (Nguồn: Internet)

Khăn tập: Khăn tập giúp thấm lượng mồ hôi thoát ra trong quá trình luyện tập

Đồ vệ sinh cá nhân: Một số vật dụng bạn có thể mang thêm như: sữa tắm, dầu gội đầu và một ít mỹ phẩm,…

Sở hữu giáo án tập gym cho người mới tại California Fitness

Nếu bạn đang thiếu một phương pháp khoa học cho việc tập gym của mình, những lớp học cá nhân tập với PT riêng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dựa vào thể trạng và sức khỏe từng người, các PT chuyên nghiệp sẽ tư vấn những phương pháp tập luyện phù hợp nhất với bạn. Đến với California Fitness, bạn sẽ tiêu diệt mỡ bụng nhanh chóng chỉ trong 15 buổi với giáo án các bài tập phối hợp chuyên sâu từ HLV. Các bài tập Squat, Lunge, bài tập vòng Circuit,.. sẽ mang lại bất ngờ cho bạn khi sở hữu vòng ba căng tròn chỉ sau 1 tháng,…

Các lớp tập gym cá nhân với PT sẽ giúp bạn lên lịch tập gym cho người mới hiệu quả và luyện tập dễ dàng hơn (Nguồn: California Fitness)

Các lớp tập gym theo nhóm tại California Fitness:

Body Pump: Tập luyện với tạ cùng âm nhạc thích hợp dành cho những ai muốn giảm mỡ & và tăng cơ nhanh chóng ở vùng bắp tay – đùi – eo.

Body Combat: Bộ môn luyện tập được lấy cảm hứng từ Boxing, Taekwondo, Muay Thái, bộ môn vừa giúp bạn đốt mỡ nhanh vừa tăng kỹ năng tự vệ.

Bodyjam: Nếu bạn muốn giảm cân và chưa từng thử qua lớp học nhảy nào thì Bodyjam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cx work: Lớp học này hỗ trợ tốt cho các nhóm cơ bụng – lưng – đùi.

Xây Dựng Phòng Tập Gym Tại Nhà

Việc setup phòng gym tại nhà không đơn thuần chỉ là việc mua thiết bị và đặt vào không gian tập luyện của bạn, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác tác động đến hiệu quả của việc tập luyện

Chọn không gian phù hợp với nhu cầu tập luyện

Để việc tập luyện tại nhà đạt hiệu quả, cũng như có thể đáp ứng đúng nhu cầu tập luyện của gia đình bạn, thì việc lựa chọn không gian vô cùng quan trọng, một không gian cần quan tâm đến diện tích, ánh sáng, độ thoáng phù hợp, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị gym phù hợp với nhu cầu tập luyện và diện tích của phòng tập. Ngoài ra có thể trang trí không gian phòng để tạo ra không khí tập luyện giúp việc tập luyện thú vị và hiệu quả hơn .

Chọn thiết bị gym phù hợp.

Để việc tập luyện đạt được hiệu quả cũng như tối ưu kinh phí đầu tư thì việc lựa chọn thiết bị gym là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc tập luyện. Chọn thiết bị cần phải phù hợp với nhu cầu tập luyện và diện tích không gian phòng gym tại nhà của bạn. Đồng thời cần phải đáp ứng một số các tiêu chí sau:

Thương hiệu có uy tín

Chất lượng phù hợp với một thiết bị home gym

Có tính cơ động cao dễ dàng di chuyển

Độ bền từ 3-5 năm trở lên

Có chính sách bảo dưỡng, bảo hành đầu đủ

Dễ sử dụng và có đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu tại Việt Nam

Cần đáp ứng các tiêu chí trên để việc sử dụng, hay có những hư hỏng phát sinh sẽ không ảnh hưởng đến việc luyện tập và được xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Nắm rõ các nguyên lý hoạt động của thiết bị

Đây là điều quan trọng khi setup một không gian gym tại nhà, việc bạn nắm rõ các nguyên lý hoạt động của thiết bị, cũng như cách điều chỉnh sử dụng thiết bị, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tập luyện tốt hơn. Không gặp phải những khó khăn trong quá trình sử dụng. Đồng thời mang đến kết quả tập luyện tốt nhất Thông thường nếu bạn chỉ mua thiết bị sẽ phải tự tìm hiểu cách sử dụng hoặc chỉ được hướng dẫn một cách cơ bản về thiết bị, do đó nên lựa chọn một đơn vị setup phòng gym tại nhà trọn gói, để họ có thể hiểu rõ hơn nhu cầu tập luyện của bạn, từ đó đưa ra các hướng dẫn đều chỉnh với những bài tập phù hợp.

Cung cấp thiết bị chất lượng với nhiều phân khúc khác nhau.

Gymaster là đơn vị nhập khẩu phân phối các dòng sản phẩm tập gym, với lợi thế đó chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Tùy vào mục đích, ngân sách khách hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ đến trực tiếp tại nhà, đưa ra những lời khuyên chính xác nhất hỗ trợ bạn có thể hình dung phòng tập của mình trước khi thi công lắp đặt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các thương hiệu như:

Tiger Sport: Thương hiệu thiết bị gym chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Spirit: Thương hiệu thiết bị thể thao chuyên nghiệp số một đến từ Châu Âu

Tư vấn thiết kế bố trí phòng gym tại nhà phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Một phần rất quan trọng khi setup phòng gym tại nhà và khách hàng cần phải được tư vấn cẩn thận, vì việc bố trí, vị trí phòng gym sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan của ngôi nhà và chất lượng tập luyện của khách hàng. Gymaster với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup phòng gym, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và giải pháp phù hợp, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đồng thời quý khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế 3D chi tiết về phần bố trí các thiết bị trong phòng gym, để quý khách hàng có thể dễ dàng hình dùng cụ thể phòng gym sau khi hoàn thành sẽ như thế nào và từ đó đưa ra các quyết định chính xác.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym nói chung và setup phòng gym nói riêng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí setup phòng gym nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tập luyện

.

Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm về gym, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn với bài toán căn đối giữa chi phí và chất lượng. Hiểu được vấn đề đó,trong quá trình tư vấn lựa chọn thiết bị, bố trí, thi công, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tiết kiệm nhất có thể, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng tập luyện của khách hàng.

Hỗ trợ từ 10% – 20% chí phí thiết bị máy móc

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc có được một phòng gym chất lượng, Gymaster thường xuyên có các chương trình hỗ trợ 10% – 20% chi phí thiết bị máy móc, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được phần nào chi phí setup phòng gym tại nhà

Chính sách bảo hành thiết bị 10 năm

Tất cả các sản phẩm, thiết bị được cung cấp bởi Gymaster đều có chế độ bảo hành và có những thiết bị thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Khách hàng hoàn toàn an tâm, với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp mọi vấn đề phát sinh, hư hỏng từ sản phẩm đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời

Gymaster chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ setup phòng tập gym tại nhà của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Xây Dựng Lịch Tập Gym Giảm Cân Đúng Cách

Xã hội của chúng ngày càng phát triển, cái đẹp bắt đầu lên ngôi, con người bắt đầu quan trọng hơn về vẻ đẹp hình thể của bản thân. Nhưng hiện nay nhiều bạn đang trong tình trạng béo phì, thừa cân, thân hình chưa được chuẩn. Nó đang là một vấn đề khó khăn với nhiều bạn. Vậy làm sao để giảm cân một cash chính xác và đúng cách. Hiểu được nỗi lo của các bạn. Nên sau đây fsport247 xin chia sẻ một số bài tập gym giảm cân đúng cách cho nam. Bạn cũng có thể xem qua gợi ý về các bài tập uốn dẻo cơ bản, để giúp mình được dẻo dai hơn.

Tập gym giảm cân đúng cách cho nam

Bài tập đẩy tạ và cử tạ

Tập gym giảm cân đúng cách cho nam tại fsport247

Đây chính là bài những bài Tập gym giảm cân đúng cách cho nam mà mình muốn chia sẻ đầu tiên cho các bạn. cơ thịt trên cơ thể bạn được mềm đi một cách nhanh chóng. Sau đó lại được thay thế bằng những đường cơ săn chắc nổi lên. Đối với tập tạ nó là bài tập giúp định hình khung người. Phải nói là hiệu quả nhất trong tất cả bài tập gym.

Bài tập chống đẩy

Tập gym giảm cân đúng cách cho nam tại fsport247

Bài tập với xe đạp và máy tập trong Tập gym giảm cân đúng cách cho nam

Đây là phương pháp tập khá quen thuộc không còn quá lạ với chúng ta, nó có thể là rất quen thuộc đằng khác. Bài tập này nó sẽ giúp cho chúng ta tiêu hao lượng calo đáng kể. Nó chính là bài tập khá đơn giản để các bạn tập giảm cân tại phòng tập hay tại nhà. Biện pháp này sẽ giúp bạn săn chắc các cơ bắp, giảm được lượng mỡ ở vùng đùi. Nó giúp tăng cường hệ tuần hoàn máu trong cơ thể các bạn

Bài tập nhảy dây

Tập gym giảm cân đúng cách cho nam tại fsport247

Nếu như những bạn nam mà có vòng 2 gọi là quá khổ thì đây được coi là vị cứu tinh tuyệt vời nhất của các bạn đấy. Nó chính là các bài tập toàn diện, vận động toàn thân rất hoàn hảo. Nó giúp cho cơ tay, cơ đùi, chân của các bạn không chỉ chắc khỏe mà còn làm các khớp nối cơ được nhịp nhàng hơn đấy.

Bài tập đấm bao cát trong tập gym giảm cân đúng cách cho nam

Các bạn chỉ cần sắm cho mình một bao cát và một chiếc găng tay đấm bốc là bạn có thể tập như một võ sĩ rồi đó. Hãy dành cho mình từ 15-25 phút, để vừa đấm vừa khời động, nó sẽ làm đốt cháy calo trong cơ thể bạn nhiều hơn. Bài tập này sẽ giúp bạn tăng được khả năng phản xạ của bản thân. Làm phần ngực và eo thon gọn hơn tất nhiên giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn nữa.

1. Cân bằng giữa thời gian và cường độ tập

Các chuyên gia y tế khuyên, vận động giảm cân chỉ nên duy trì khoảng 30 phút/ buổi. Tuy nhiên nhiều bạn đã nghĩ răng tăng lên 60 phút thì chắc hiệu quả được nhân lên đôi. Suy nghĩ này rất là sai lầm. Bởi khi bạn tập quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, nó chưa chắc mang lại hiệu quả tốt hơn. Mà ngược lại chỉ làm bạn chấn thương hoặc mệt thêm. Nó là quan hệ nghịch đảo giữa thời lượng tập và cường độ tập. Cách khác, các bạn chỉ nên tập trong một khoảng thời gian cần thiết, chứ không nên quá sức.

2. Ăn uống điều độ

Rất nhiều bạn khi tập những động tác trên do mất quá nhiều sức vì vậy đã có xu hướng ăn thêm nhiều đồ ăn hơn. Các đừng nê nuông chiều cơ thể như kiểu “ăn vẫn cứ ăn, tập vẫn cứ tập”. Thực sự, nếu muốn giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả bằng biện pháp tập gym. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn và số lượng calo nạp vào cơ thể.

Bạn hãy nên chia nhỏ 3 bữa cơ bản thành 5-6 bữa nhỏ mỗi ngày. Vì nếu ăn quá nhiều vào các bữa trước lúc vận động sẽ dễ bị sốc, nôn. Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như dạ dày của mình. Một người tập gym rất nên ăn nhiều lòng trứng trắng, các thịt như: Thịt bò, thịt gà thì nên ăn ức gà nạc, thịt lợn và các loại thì như cá ngừ, cá da bò…Tuyệt đối hạn chế ăn cá hồi, cá thu, bởi chúng có khá nhiều mỡ.

Đồng thời nên bổ sung cho cơ thể các loại sữa và nhớ rằng nên hạn chế uống sữa tươi. Nên và hãy chú ý bổ sung thêm trái cây, rau xanh (300g một ngày) để tăng cường thêm vitamin và tăng đề kháng cho cơ thể.

3. Hít thở đúng cách

Để tập gym giảm cân đúng cách cho nam, giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng. Khi tập luyện các bạn nên chú ý đến nhịp thở của bản thân trong từng động tác. Ví dụ như phải thở hoàn toàn ra trước các bài tập và đếm số nhịp thở để có thể duy trì sự nhịp nhàng. Các chuyên gia đã nhấn mạnh, số lần hít thở rất quan trọng phần lớn trong các bài tập.

Gym là các bài tập, nó chú trọng độ bền, dẻo dai của cơ thể, vì thế cáh hít thở đúng cách là vô cùng cần thiết. Hít thở thật sâu và nhịp thở ra đều sẽ giúp các bạn tăng cường hệ tuần hoàn máu, tăng dung tích của phổi.

4. Đặt mục tiêu giảm cân rõ ràng trong tập gym giảm cân đúng cách cho nam

Nên đặt mục tiêu thật rõ ràng, nó sẽ giúp bạn có mộtđộng lực. Chẳng hạn như nếu bạn đặt mục tiêu giảm 2cm vòng eo sau 3 tuần tập hoặc giảm 3kg sau 1 tháng tập luyện. Khi đã đề ra mục tiêu và hoàn thành đúng thời hạn mục tiêu đó. Bạn sẽ hứng khởi thực hiện. Đó cũng là một trong những tập gym giảm cân đúng cách cho nam khá hiệu quả và nhanh chóng…

Tin khác:

Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Chào tất cả chị em, chắc chắn rất nhiều chị em đang loay hoay không biết tìm cho mình 1 lịch tập gym tại nhà sao cho chuẩn nhất. Lịch tập gym chúng tôi giới thiệu sau đây bao gồm 6 buổi tập tại nhà, sẽ giúp bạn có cơ thể đẹp để diện đồ đón tết. Phù hợp với mọi đối tượng, tăng cân hay giảm cân đều tập được.

Việc tập luyện đạt hiệu quả tốt đòi hỏi cần kiên trì và giữ được thói quen. Hãy tập đều đặn trước mắt là để cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, sau đó là có thân hình đẹp hơn. Tập thể dục còn đẩy lui bệnh tật và phòng tránh các bệnh nguy hiểm cho cơ thể, đừng ngồi 1 chỗ cho mỡ tích tụ theo từng ngày nữa. Hãy hành động ngay thôi thôi!

1. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 2

Thứ 2 sẽ là các bài tập toàn thân cho hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể. Mỗi bài tập với cường độ vừa phải, ngày thứ 2 trong ngày tại công sở là ngày làm việc tương đối mệt với chị em rồi. Hãy để cơ thể khởi động và quen dần với các động tác để chuẩn bị cho các buổi tập khác trong tuần.

2. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 3

This slideshow requires JavaScript.

3. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 4

This slideshow requires JavaScript.

4. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 5

5. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 6

Thứ 7 sẽ là buổi tập Carido với các bài tập đốt mỡ thừa toàn thân.

7. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Chủ Nhật

Ngày chủ nhật bạn nên nghỉ ngơi để cho cơ phát triển.

Đây là ngày nghỉ bên gia đình, bạn bè hãy tận hưởng để giải tỏa các áp lực căng thẳng.

Lưu ý: Ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày, không nên thức khuya sau 11h đêm sẽ rất có hại cho sức khỏe.

8. Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng thêm các dụng cụ phụ kiện tập gym tại nhà nữa không?. Câu trả lời sẽ là có. Việc có thêm các dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp bài tập trở nên hiệu quả đa dạng hơn. Nó làm cho các nhóm cơ được tác động mạnh hơn so với thông thường. Tất nhiên việc tập ở nhà sẽ không thể nhanh bằng ở phòng GYM nhưng chắc chắn sẽ hơn người không bao giờ tập phải không nào.

Bạn nên tham khảo các phụ kiện cần thiết nhất nếu tập tại nhà, nó là hữu ích nhất chúng tôi đã lên danh sách cho bạn chi tiết tại: Top 7 Dụng Cụ Tập GYM Tại Nhà Cho Nữ

9. Khóa học 5 Tuần đánh bay mỡ thừa với các bài tập đơn giản tại nhà

5 Tuần đánh bay mỡ thừa với các bài tập đơn giản tại nhà, chỉ trong vòng 5 tuần, với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, khóa học giúp các chị em giảm mỡ và săn chắc toàn thân, đặc biệt là những vùng khó giảm như bụng, đùi, cánh tay, giảm cân và làm săn chắc số đo 3 vòng, nâng cao sức khỏe tim mạch, tăng thể lực, cải thiện dáng đứng.