Top 12 # Xem Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng

Các bài tập thể dục là một trong những cách nhanh nhất để giảm mỡ bụng và đốt đi lượng năng lượng dư thừa.

Chúng ta đều muốn giảm mỡ bụng và làm cho bụng thon đẹp, không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên rất nhiều bạn gái vẫn dựa trên gập bụng là bài tập duy nhất. Gập bụng không phải là biện pháp hũu hiệu nhất để tập bụng. Các bài tập thể dục sau không những giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp mông săn chắc.

Bạn thực hiện chương trình khoảng 3 lần trong một tuần, không tập hai ngày liền nhau. Hoặc bạn cũng có thể chọn một số bài trong chương trình rồi tập với các bài tập thể dục khác của bạn. Trong khi tập, nghỉ khoảng 45-60 giây giữa các hiệp.

Bài tập 1: Đẩy 90 độ

Thực hiện: Nằm ngửa, gối và hông gập 90 độ, bàn chân co lên. Duỗi tay và chạm lòng bàn tay vào đùi. Hít sâu vào, trong khi thở ra, siết chặt bụng, đẩy lưng dưới xuống mặt đất trong khi dùng tay đẩy đủi. Giữ một đếm sau đó thả lỏng. Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần liên tục.

Để khó hơn: Trong khi thở ra, nhấc đầu và vai ra khỏi mặt đất và đẩy tay vào đùi. Hạ thân trên xuống mặt đất trong khi thở ra.

Gợi ý: trong khi siết bụng cảm giác như kéo cơ từ phía dưới xương chậu lên rốn.

Bài tập 2: Một chân duỗi

Thực hiện: Nằm ngửa, gập hai đầu gối về phía ngực, bàn chân co. Đan ngón tay vào nhau trên gối phải, duỗi thẳng chân trái song song với mặt đất. Nâng đầu và vai ra khỏi mặt đất, nhìn về phía chân. Đẩy lòng bàn tay vào đùi phải trong khi xương chậu đưa gối phải về phía ngực (tay chống lại đùi). Đổi chân và đẩy tay phải vào đùi trái trong khi chân phải duỗi thẳng song song với mặt đất. Đây là một lần. Thực hiện tới 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần cùng một lúc. Để khó hơn: Giữ hai chân thẳng, kéo một chân lên và tay đẩy vào đùi, sau đó thực hiện hành động như cắt kéo để đổi bên. Gợi ý: Khi bạn đẩy vào đùi, tưởng tượng như bạn đang kéo chân về phía ngực bằng cơ bụng. Tập trung lực nhiều hơn vào cơ bụng, thay vì đùi hay hông.

Bài tập 3: Chữ U

Bài tập này có phạm vi chuyển động nhỏ, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bụng của bạn.

Thực hiện: Ngồi với gối gập, bàn chân phẳng trên mặt đất. Nghiêng về phía sau và dựa thân lên trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống. Siết chặt cơ bụng, nhấc chân lên tạo góc 90 độ tại hông và đầu gối (đầu gối chạm nhau), mũi chân chĩa ra. Từ từ đưa chân về phía trái (hai bên hông ở trên mặt đất). Vẫn giữ chân 90 độ ở đầu gối, hạ chân chân xuống rồi lại nhấc chúng lên sang bên phải, giống như bạn đang dùng đầu gối để vẽ chữ U. Đây là một lần. Lặp lại 10 lần.

Để khó hơn: Bạn càng duỗi chân ra (tại đầu gối) thì nó càng khó hơn.

Gợi ý: Hít vào trong khi bạn quét chân sang một phía và xuống, rồi trong khi bạn đưa chân lên phía bên kia thì thở ra và hình dung rốn nhấn về phía cột sống.

Bài tập 4: Chống đẩy ngược

Thực hiện: Ngồi, chân duỗi, bàn chân co lại, tay bên hông, ngón tay hướng tới trước. Siết bụng chặt, đẩy tay xuống để nhấc hông lên khỏi mặt đất. Hơi co gối, giữ gót trên mặt đất. Hít vào, co bụng lại phía sau, và trong khi thở ra, duỗi thẳng chân, cố đẩy hông nhẹ ra phía sau. Giữ một đếm. Co gối, đưa hông trở lại, rồi từ từ hạ xuống mặt đất. Đây là một lần. Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần. Để khó hơn: Thay vì hạ hông xuống mặt đất giữa các lần, giữ hông khỏi mặt đất toàn bộ hiệp. Gợi ý. Tập trung nhấc và chuyển động hông với bụng của bạn, chỉ sử dụng tay và chân để hỗ trợ.

Bài tập 5: Chân đan chéo

Thực hiện: Nằm ngửa, tay bên cạnh. Duỗi hai chân thẳng lên trần, đưa chân phải chéo lên chân trái, ngón chân duỗi. Siết chặt bụng, hít vào, và hạ chân xuống 45 độ. Trong khi thở ra, đưa chân trở lên trên qua đầu (giống như là đang chạm bức tường phía sau bạn), nhấc hông lên khỏi mặt đất, dùng tay để đỡ. Ngưng một đếm rồi từ từ hạ hông xuống và đưa chân về vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 10 lần.

Để dễ hơn: Bài tập này rất khó. Vì vậy nếu bạn không thể nhấc hông ra khỏi mặt đất thì hãy đợi khỏe hơn rồi hay thử. Bắt đầu bằng cách tập đưa chân lên, khi có thể nhấc hông ra khỏi thảm một chút thì đưa xuống lại ngay.

Gợi ý: Bụng bạn luôn giữ vị trí co lại phía lưng trong toàn bộ bài tập. Tưởng tượng như đang kéo cơ vào trong từ xương chậu cho tới rốn khi bạn nhấc chân qua đầu.

Bài tập 6: Hít đất khuỷu tay

Thực hiện: Bắt đầu với vị trí hít đất nhưng chống khuỷu tay lên mặt đất, bàn tay nắm nhau, chân hơi rộng hơn hông. Bước chân trái về phía tay trong khi bắt đầu nhấc hông lên, nhanh chóng bước lên một bước nữa bằng chân phải, nhấc hông lên cao thêm nữa. Lại bước bằng chân trái, rồi bằng chân phải. Cuối cùng thì hông của bạn sẽ ở vị trí cao. Từ từ làm ngược lại động tác bạn đã làm cho tới khi trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 5 lần. Để khó hơn: Mỗi bước xa hơn và nhấc hông lên cao hơn. Tăng số lần mỗi hiệp lên từ 5 đến 10 lần. Gợi ý: Cơ bụng bạn nên kéo vào toàn bộ bài tập. Trong khi bước vào, siết chặt bụng vào sâu hơn theo từng bước.

Bài tập 7: Hít đất vặn

Bài tập này giúp tập hai bên bụng.

Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí hít đất, bàn chân sát nhau. Co gối phải đưa sang bên trái, trong khi trượt bàn chân phải lên trên phía bên trong của chân trái (hông của bạn nên chuyển về phía bên trái). Trượt chân phải trở lại vị trí ban đầu, rồi lặp lại cho chân trái. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

Gợi ý: Cảm giác cơ bụng bạn kéo đầu gối lên và ngang qua thân. Kéo cơ bụng vào trong khi nhấc chân.

Bài tập 8: Ếch đẩy

WWW.MAYTAPCHAYBO.COM.VN

Bài Tập Thể Dục Giúp Giảm Mỡ Bụng

Béo bụng ở phụ nữ sau sinh là tình trạng phổ biến nhưng là nỗi lo lắng và bận tâm của biết bao người. Tuy nhiên bạn đừng vội buồn, sau đây là các bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất giúp bạn có thể lấy lại vóc dáng eo thon của thời con gái.

Béo bụng ở phụ nữ sau sinh là tình trạng phổ biến nhưng là nỗi lo lắng và bận tâm của biết bao người. Tuy nhiên bạn đừng vội buồn, sau đây là các bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất giúp bạn có thể lấy lại vóc dáng eo thon của thời con gái.

Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

3D Lipo là giải pháp giảm mỡ bụng nhanh nhấtvới khả năng giảm mỡ triệt để sau một liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần chỉ trong một tuần. Sóng siêu âm hội tụ của 3D Lipo tác động sâu vào từng tế bào mỡ nằm sâu dưới lớp da bụng, kích thích làm nóng, chuyên động và phá tan từng đám mỡ thừa, chuyển hóa các mô từ dạng rắn sang dạng lỏng rồi từ từ loại bỏ ra khỏi cơ thể nhờ lực hút của các thiết bị đầu hút chân không hiện đại.

Với phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhấtcông nghệ 3D Lipo, nỗi lo eo bánh mỳ không còn làm phiền bạn, giúp chị em tự tin hơn. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

&nbsp

6 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Trên Giường

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường cùng tư thế thoát khí

Bước 1: Gập đầu gối lại, ép sát vào bụng

Bước 2: Hai tay đan vào nhau và ôm lấy phần đầu gối

Bước 3: Ngẩng cao dầu hướng về phía trước ngực

Bước 4: Giữ tư thế trong vòng 4 – 8 nhịp thở

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường bằng tư thế xâu kim

Tiếp tục với bài tập thể dục trên giường giảm mỡ bụng sau động tác thoát khí với 1 tư thế khó hơn đó là tư thế xâu kim. Tư thế xâu kim giảm mỡ bụng được tiến hành như sau:

Bước 1: Nằm gập gối, đặt mắt cá chân phải lên trên dầu gối của chân trái

Bước 2: Đan 2 tay vào nhau rồi vòng xuống nắm lấy đùi trái và kéo hướng vào thân người, ép sát vào ngực.

Bước 3: Giữ tư thế trong vòng 1 – 2 phút

Động tác xoay người kết hợp 1 trong những động tác không thể thiếu trong các bài tập giảm mỡ bụng cho người lười trên giường.

Bước 1: Nằm ngửa, co chân phải lên và sắt sang bên trái.

Bước 2: Quay đầu về phía đối diện

Bước 3: Giữ tư thế trong vòng 10 – 25 nhịp thở

Nhắc tới bài tập giảm mỡ bụng ngay trên giường thì không thể bỏ qua động tác gác chân lên tưởng. Một trong những động tác khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá cao.

Bước 1: Nằm gác 2 chân lên tường, giữ cho vuông góc với cơ thể.

Bước 2: Giữ trong vòng 10 – 15 phút

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng trên giường bằng tư thế Plow

Tư thế Plow là 1 trong những tư thế rất khó thực hiện. Động tác Plow trong bài tập trên giường giúp giảm mỡ bụng được thực hiện:

Bước 1: Từ từ nhấc đầu lên cao và đưa lên phía trên đầu, lấy 2 tay đỡ lấy phần lưng.

Bước 2: Từ từ duỗi thẳng 2 chân ra và trở về tư thế lúc đầu.

Lưu ý: Khi thực hiện động tác này phải rất từ từ và nhẹ nhàng, nếu làm quá nhanh sẽ khó tránh khỏi bị đau lưng.

Động tác cuối cùng trong bài tập giảm mỡ bụng ngay trên giường đó là động tác nằm thiền. Nằm thiền giảm mỡ bụng là động tác không khó để thực hiện.

Bước 1: Chụm 2 lòng bàn chân vào nhau

Bước 2: Từ từ mở rộng 2 chân sang 2 bên

Hướng Dẫn 3 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng

Mỡ bụng khiến chị em mất tự tin khi diện những chiếc đầm chiết eo hay bikini đi biển. Tập thể dục giảm mỡ bụng sẽ giải quyết tình trạng này.

1. Bài tập yoga giảm mỡ bụng

1.1 Tư thế Yoga ngồi gập mình (Seated Forward Bend)

Đây là một trong những bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cách thực hiện tư thế này như sau:

Bước 1: Bạn ngồi tư thế thẳng lưng, chân duỗi thẳng và thả lỏng.

Bước 2: Nâng 2 tay qua đầu, kéo dãn phần cánh tay đồng thời hít vào.

Bước 3: Gập người về phía trước đồng thời thở ra. Cố gắng để cằm chạm chân.

Bước 4: Kéo cánh tay căng và ra xa nhất có thể.

Bước 5: Ngẩng đầu, kéo giãn cột sống và hít vào.

Bước 6: Gập rốn chạm chân và thở ra.

Bước 7: Lặp lại từ 10-15 lần và giữ đầu đặt lên chân.

Bước 8: Trở lại tư thế ban đầu, tay vương qua đầu và hít vào.

Bước 9: Hạ tay xuống và thở ra.

Tư thế Ngồi gập mình mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Bên cạnh việc giảm mỡ bụng, nó còn giúp kéo cân gân kheo, làm dẻo dai và linh hoạt cho cơ thể. Đây cũng là tư thế giúp chữa trị chứng rối loạn tiêu hóa và kích thích trung tâm thần kinh năng lượng phát triển.

Tư thế bài tập Yoga ngồi gập mình.

1.2 Tư thế Con thuyền (Boat Pose)

Một tư thế yoga giảm mỡ bụng rất tốt bạn nên thực hiện hàng ngày đó là tư thế Con thuyền. Cách thực hiện động tác này như sau:

Bước 1: Ngồi thư giãn, đặt 2 tay xuống sàn sau đùi, rướn ngón trên về phía trần nhà.

Bước 2: Nghiêng thân người về phía sau, lưng vẫn giữ thẳng.

Bước 3: 2 đầu gối căng, 2 chân đặt sát nhau xuống sàn.

Bước 4: Hai chân sát nhau và nhấc lên khỏi sàn.

Bước 5: Giơ 2 tay về phía trước và cao ngang vai, lòng bàn tay úp vào nhau, 2 tay song song với sàn.

Bước 6: Giữ nguyên tư thế từ 30 giây đến 1 phút. Sau đó hạ chân xuống sàn.

Tư thế tập Yoga con thuyền.

2. Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng

Có rất nhiều bài tập aerobics giảm mỡ bụng bạn có thể tập luyện. Tuy nhiên, bài tập vặn mình được đánh giá là một trong những bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực tốt. Chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện bài tập này mỗi ngày, chiếc bụng mỡ của bạn chắc chắn sẽ bị đánh bay.

Cách thực hiện bài tập này như sau:

Bước 1: Đứng 2 chân rộng bằng vai.

Bước 2: Lưng thẳng, vai thả lỏng, mắt hướng về phía trước.

Bước 3: Hai tay chống hông hoặc nắm hờ trước ngực.

Bước 4: Lấy 2 chân làm trụ, đầu gối thẳng rồi lắc người sang phải và trái theo nhịp.

Bước 5: Đưa dần 2 tay về phía trước, song song với ngực và đánh tay theo nhịp.

Website: chúng tôi