Top 6 # Yoga Giảm Cân Cho Người Mới Bắt Đầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

Những tư thế yoga cơ bản thư giãn cực thích hợp với người mới bắt đầu bởi các động tác không quá khó. Luyện tập thường xuyên để có tinh thần thư thái, giấc ngủ ngon và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Các tư thế yoga sau đây là sự khởi đầu hoàn hảo cho một thói quen tập yoga, bất kể bạn có dẻo dai hay không cũng có thể thực hiện mà không cần lo lắng.

Hôm nay, Hương Anh Yoga sẽ giới thiệu tới các bạn 8 bài tập yoga cho người mới bắt đầu bao gồm các động tác đơn giản nhưng rất hữu ích. Các động tác này sẽ giúp bạn làm quen với nhịp sống Yoga và tạo tiền đề để tập các tư thế khó sau này. Một luồng sinh khí mới sẽ tuôn chảy dạt dào trong cơ thể là những cảm nhận bạn sẽ thấy sau mỗi bài.

Thực hiện ngay các bài tập yoga cho người mới bắt đầu nào!

1. Tư thế gập người (Uttanasana)

Đứng thẳng trên thảm tập, bắt đầu từ từ cuối gập người về phía trước. Hai tay của bạn cố gắng chạm đất, ngực cố gắng áp sát vào đầu gối càng nhiều càng tốt. Giữ tư thế trong vài giây và trở về tư thế ban đầu.

2. Tư thế đứa trẻ (Balasana)

Bắt đầu ở tư thế quỳ trên thảm, hai bàn chân khép sát lại với nhau, hai đùi hơi hướng thành chữ V. Gập người về phía trước, hai tay thẳng, cao hơn đầu. Cố gắng cuối người cho đến cho đến khi trán của bạn chạm đất. Giữ trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu.

3. Tư thế con mèo – con bò (Bitilasana – Marjaryasana)

Bắt đầu với tư thế quỳ gối, hai tay chống thẳng xuống sàn. Thở ra, cong lưng về phía trần nhà và đầu cuối xuống đất. Giữ một vài giây rồi thở ra, ngước mặt hướng lên trần nhà đồng thời cong lưng về phía mặt đất. Giữ trong một vài giây rồi trở về tư thế ban đầu.

4. Tư thế quả núi (Tadasana)

Đứng thẳng, hai tay thả lỏng và xuôi hai bên người ở tư thế bắt đầu. Nhìn thẳng về phía trước, hai tay bạn có thể xuôi hoặc chắp trước ngực nếu như bạn khó giữ thăng bằng. Từ từ căng ngực ra hít thở đều, chân hơi nhún đến phía trước. Tiếp tục hít thở đều và thư giãn.

5. Tư thế đứa bé vui vẻ (Ananda Balasana)

Tư thế yoga này gợi cho bạn hình ảnh đứa trẻ đang nằm giỡn và nắm lấy hai chân chúng. Bài tập của chúng ta cũng tương tự vậy.

Bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa trên thảm tập. Bắt đầu đưa hai chân cong lên, đầu gối hướng về phía ngực. Bạn dùng hai tay nắm lấy hai lòng bàn chân, kéo chân về phía người và cảm nhận phần xương chậu và hông đang được vận động. Giữ tư thế trong vài giây rồi trở về nhưu lúc đầu.

6. Tư thế chân trên tường (Viparita Karani)

Bài tập này rất đơn giản, bạn cần nằm sát tường và “treo chân” sao cho cơ thể thành hình chữ là được. Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, phần mông và chân áp sát tường, chân hướng lên trần nhà, hai tay xuôi hai bên hông. Giữ lưng và chân thẳng, hít thở đều để giảm căng thẳng.

7. Tư thế ngồi duỗi thẳng chân (Dandasana)

Ngồi trên thảm, hai chân khép lại xuôi theo hông và hướng về trước, hai tay xuôi dọc theo người và lòng bàn tay úp xuống đất. Mũi chân hướng lên trần nhà, mắt nhìn thẳng phía trước. Trong khi ngồi bạn có thể co duỗi cơ bắp chân nhẹ nhàng theo nhịp trở.

8. Tư thế xác chết (Savasana)

Nằm ngửa và thở là tất cả những gì cần trong động tác này. Đây là tư thế kết thúc chuỗi 8 bài tập yoga thư giãn. Bạn cứ nằm ngửa ra sàn, hai tay đặt ngửa, xuôi bên hông và chân duỗi thẳng, thả lỏng người, hít thở. Nằm cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái là có thể kết thúc bài tập.

Tập Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

Yoga là một tập hợp rộng lớn các kỹ thuật và thực hành tâm linh nhằm tích hợp tâm trí, cơ thể và tinh thần để đạt được trạng thái giác ngộ hoặc đồng nhất với vũ trụ.

Nhiều người thương nghĩ yoga đến từ phương Tây, Hatha yoga, một trong nhiều trường phái yoga. Các trường phái yoga khác nhau nhấn mạnh các kỹ thuật và cách tiếp cận khác nhau nhưng vẫn có chung một mục tiêu là thống nhất cơ thể và giác ngộ.

Thực hiện yoga trên đôi chân trầm trên thảm tập yoga là điều tiên quyết cho người mới tập. Các động tác và tư thế yoga đòi hỏi quần áo có thể co giãn và di chuyển tự do với cơ thể bạn. Bạn có thể mua quần áo được thiết kế riêng cho việc tập yoga. Các lớp học yoga có thể sử dụng các đạo cụ bổ sung, phổ biến nhất là dây kháng lực, gạch và khăn lót thảm.

Thực hành buổi tập yoga đầu tiên: Bạn nên bắt đầu với một buổi tập yoga ngắn và đơn giản và từ từ xây dựng từ đó.

Tập yoga cho người mới chính là tiền đề, nền tảng cho việc tập luyện tất cả các trường phái khác. Hatha yoga là sự kết hợp giữa tinh thần và thể xác thông qua việc thực hành asana (tư thế yoga) và pranayama (hít thở yoga).

Hatha yoga nhấn mạnh các bài tập thể chất để làm chủ các bài tập cơ thể và tâm trí để rút nó khỏi những phiền nhiễu bên ngoài. Đó là sự kết hợp của chế độ ăn uống hợp lý, thanh lọc cơ thể, điều hòa nhịp thở và tư thế cơ thể.

Là hình thức tập luyện yoga với việc thực hành các bài tập cụ thể, mỗi tư thé được giữ trong năm nhịp.

Đây là một trường phái yoga mạnh mẽ, chuyển đổi từ tư thế này sáng tư thế khác với mỗi lần hít vào và thở ra.

Tham khảo bài viết: Trường phái Ashtanga là gì ?

Iyengar yoga là một phong cách yoga rất tỉ mỉ, chú trọng vào độ chính xác và sự liên kết.

Việc luyện tập là tất cả về các chi tiết kiểm soát hơi thở và tư thế và là phương pháp tuyệt vời để xây dựng sức mạnh và tính linh hoạt.

Kundalini yoga là một trong những trường phái Yoga bí ẩn nhất về hoạt động tinh thần và thể chất.

Trường phái này tập trung vào hít thở, niệm chú, thiền và cử chỉ tay nên các bài tập hầu hết đều được thực hiện trong tư thế ngồi.

Ashtanga yoga là trường phái yoga tập trung chủ yếu vào hơi thở, bandhas (khóa năng lượng), và drishti (điểm nhìn cố định), và các tư thế luôn nối tiếp không ngừng nghỉ.

Người mới bắt đầu chưa có đủ sự dẻo dai, khoẻ mạnh để thực hàng Ashtanga yoga.

Yin yoga là trường phái yoga luyện tập một cách chậm rãi và nhẹ nhàng. Với trường phái này, các tư thế tập luyện được giữ trong thời gian từ 45 giây đến 2 phút.

Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, cân nặng bao nhiêu, lối sống như thế nào, nơi bạn sống ra sao, thì yoga vẫn dành cho bạn.

Nếu bạn có tình trạng sức khoẻ thấp hoặc gặp chấn thương gần đây, bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tập yoga. Nếu bạn đang phục hồi sau chấn thương hoặc sức khoẻ kém, bạn nên tham khảo ý kiên bác sĩ trước khi tập luyện yoga.

Bạn là người mới bắt đầu với yoga, bạn nên thực hành các bài tập có cường độ thấp và nhẹ nhàng.

Nếu bạn có thể tập yoga 3 lần trở lên mỗi tuần, bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về tính linh hoạt, phạm vi chuyển động, sức mạnh, sự cân bằng, sự bình an nội tâm và sức khỏe tổng thể.

Lý tưởng nhất, bạn nên thực hiện các phiên ngắn hơn và thường xuyên hơn, dài 20-45 phút và trong tổng số 3-4 giờ trải đều trong vài ngày. Tập luyện ít hơn vẫn có hiệu quả những sẽ cải thiện ít hơn.

Lợi ích của yoga là gần như vô tận! Thực hành yoga giúp xây dựng các đức tính lành mạnh và các giá trị tốt, chẳng hạn như kỷ luật, trung thực, tận tâm, tự vấn, chánh niệm và không chấp trước.

Yoga cho phép bạn đưa ra những lựa chọn có ý thức để sống một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn. Ngoài ra:

Tham khảo sản phẩm:

Cải thiện và duy trì sức khỏe của cơ bắp, khớp và các cơ quan.

Cải thiện tính linh hoạt, sức mạnh, sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn, tầm cử động và cân bằng.

Giữ tâm trí của bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Giảm căng thẳng và thúc đẩy thư giãn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Ngăn ngừa các bệnh như tiểu đường, bệnh tim và rối loạn miễn dịch tự động.

Giúp chữa lành những cơn đau thông thường như đau lưng.

Tăng hạnh phúc và giảm trầm cảm.

Kiên nhẫn, cam kết, lặp đi lặp lại và nhất quán là chìa khóa để phát triển và tiến bộ trong việc thực hành yoga. Sau khi bạn tìm thấy một phong cách, giáo viên và phòng tập yoga phù hợp với bạn ” Tập yoga cho người mới “, hãy thử những lời khuyên sau:

Cam kết lịch trình thường xuyên của các lớp học yoga hoặc tập luyện tại nhà.

Tăng thời lượng thực hành yoga và số ngày mỗi tuần bạn thực hành.

Tham dự các hội thảo yoga tập trung vào các khía cạnh cụ thể của thực hành yoga một cách chi tiết hơn.

Ghi lại những động tác của một thực hành yoga nhất quán đối với cơ thể, tâm trí và trái tim của bạn.

Đọc và nghiên cứu để tìm hiểu thêm về yoga.

Tìm nguồn cảm hứng.

Kết bạn với những người tập yoga và tham gia vào cộng đồng thiền sinh.

Áp dụng lối sống yoga.

Tham khảo bài viết: Bài tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu

SET ĐỒ YOGA NỮ iCADO

Chất liệu vải: Vải thun cao cấp co giãn 4 chiều

Kiểu dáng: Quần áo tập yoga dành cho nữ

Tính năng: Thấm hút tốt, thoáng mát và khô nhanh

Yoga Chuẩn Gốc Cho Người Mới Bắt Đầu

sale

Thời lượng: 10 giờ 46 phút

Giáo trình: 21 bài giảng

Sở hữu khóa học trọn đời

Cấp chứng nhận hoàn thành

Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

₫600.000 ₫360.000

Giới thiệu khóa học Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

Yoga – môn thể dục khoa học tâm linh

+ Cho đến nay Yoga đã trở thành một bộ môn thể dục được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi rất nhiều lợi ích ưu việt so với các môn thể dục khác. Mục tiêu hàng đầu của Yoga là tạo dựng lại sự bình yên và giản dị cho tâm trí, giải thoát tâm trí khỏi sự rối bời và mệt mỏi.

+ Không như những phương pháp tập luyện khác buộc bạn phải gắng sức làm cho xương cốt và cơ bắp chịu nhiều căng thẳng, Yoga dịu dàng mang lại sự tươi trẻ cho cơ thể bạn bằng cách phục hồi cơ thể.

+ Trong 2 năm trở lại đây, số lượng người tập Yoga tăng dần, đặc biệt là chị em phụ nữ, họ đam mê yoga để duy trì sức khỏe sắc đẹp, chinh phục tư thế khó, khám phá khả năng cơ thể, từ đó có lối sống lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

+ Học yoga online cũng được nhiều người tìm đến, do cuộc sống bận rộn, không có thời gian tham gia các lớp học offline, hoặc do không có điều kiện tới các lớp học offline với học phí đắt đỏ.

Nếu bạn là người muốn học yoga, học chuẩn từ đầu, thì hãy đăng ký Khóa học ” Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu” của Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu;

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn một cách bài bản, khoa học và chi tiết nhất. Khóa học gồm các bài tập được chọn lọc kỹ lưỡng giúp bạn cân chỉnh vóc dáng hoàn hảo, kéo dài tuổi thanh xuân, làm nền tảng cho bạn học Yoga nâng cao.

Khóa học có gì dành cho bạn?

Làm thế nào để đăng ký khóa học Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

Đối tượng lên tham gia khóa học Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

+ Khóa học chống lão hóa, đẩy lùi bệnh tật, có được tinh thần vui tươi, suy nghĩ tích cực.

+ Cho bạn cảm giác ăn ngon miệng, ngủ ngon và đảm bảo khí huyết lưu thông, da dẻ hồng hào và tăng cân một cách tự nhiên.

+ Xây dựng nền móng sức khỏe vững chắc, an toàn, làm nền tảng luyện tập các bài nâng cao.

+ Đặc biệt còn giúp loại trừ chất béo xấu ra khỏi cơ thể, làm sạch nội tạng, giúp cân bằng vóc dáng chuẩn đẹp.

+ Thoát khỏi tâm trạng tiêu cực, có được cuộc sống vui vẻ, thoải mái, lạc quan.

+ Vượt qua những trở ngại về sức khỏe và đạt được sự thanh thản tâm hồn.

+ Với sự hướng dẫn của chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

Lợi ích khi bạn tham gia khóa học Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

+ Chống lão hóa, đẩy lùi bệnh tật, có được tinh thần vui tươi, suy nghĩ tích cực.

+ Ăn ngon miệng, ngủ ngon, khí huyết lưu thông, da dẻ hồng hào và tăng cân một cách tự nhiên.

+ Xây dựng nền móng sức khỏe vững chắc, an toàn, làm nền tảng luyện tập các bài nâng cao.

+ Loại trừ chất béo xấu ra khỏi cơ thể, làm sạch nội tạng, giúp cân bằng vóc dáng chuẩn đẹp.

+ Thoát khỏi tâm trạng tiêu cực, có được cuộc sống vui vẻ, thoải mái, lạc quan.

+ Vượt qua những trở ngại về sức khỏe và đạt được sự thanh thản tâm hồn.

Các khóa học thường người dùng mua kèm

Nội dung khóa học Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

PHẦN 1: GIỚI THIỆU

+ Bài 1: Giới thiệu những vật dụng cần thiết

+ Bài 2: Hướng dẫn diệt khuẩn thảm tập

+ Bài 3: Hướng dẫn dùng vòng tập và khăn

PHẦN 2: BÀI TẬP

+ Bài 4: Giãn mềm toàn thân

+ Bài 5: Làm khỏe các khớp

+ Bài 6: Bài tập cho trái tim khỏe mạnh

+ Bài 7: Sức mạnh của sự tập trung

+ Bài 8: Trẻ hóa và phục hồi

+ Bài 9: Săn khỏe cơ bụng, cơ lưng

+ Bài 10: Tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt

+ Bài 11: Phát triển sự linh hoạt của cơ thể

+ Bài 12: Mang lại sự kết nối giữa các khối cơ

+ Bài 13: Bổ sung năng lượng

+ Bài 14: Hỗ trợ thải độc gan

+ Bài 15: Ổn định tâm trạng

+ Bài 16: Xoạc ngang dọc làm dẻo cơ thể

+ Bài 17: Bài tập cho cột sống dẻo dai

+ Bài 18: Mở khớp vai tăng tuần hoàn máu não

+ Bài 19: Tăng cường sức mạnh cho cơ bắp

+ Bài 20: Bổ sung năng lượng

+ Bài 21: Dặn dò kết thúc

Thông tin giảng viên

+ Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

+ Chị là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng.

+ Chị đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam.

+ Hiện tại, Nguyễn Hiếu đang là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

+ Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

Đánh giá của học viên tham gia khóa học

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm tương tự

error: Content is protected !!

4 Bài Tập Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

Tập yoga tuy nhìn nhẹ nhàng nhưng thật sự không hề đơn giản. Những bài tập yoga cho người mới bắt đầu là rất cần thiết để bước đầu làm quen với bộ môn này. Tuy nhiên cần phải đảm bảo thực hiện đúng chuẩn kỹ thuật các bài tập yoga cho người mới bắt đầu để làm tiền đề cho cả quá trình luyện tập về sau. Những bài tập yoga cho người mới bắt đầu ( Ảnh: Internet )

Bạn cần gì cho buổi tập yoga đầu tiên?

Yoga là một môn thể dục hỗ trợ rèn luyện và mang lại sức khỏe dẻo dai, đồng thời cũng là một trong những bộ môn giải phóng tâm lý, giảm thiểu stress cực kỳ tốt. Tuy nhiên, người mới bắt đầu sẽ cần một thời gian kha khá để làm quen với tất cả các động tác từ dễ đến khó. Với buổi tập đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ sau: thảm tập chuyên dụng; trang phục co giãn thoải mái, dễ vận động; bình nước; khăn thấm mồ hôi và hãy búi tóc cao lên để đỡ vướng víu.

4 bài tập yoga cho người mới bắt đầu phổ biến nhất hiện nay

Uttanasana (Tư thế gập người)

Với tư thế này, đầu tiên bạn hãy ấn lòng bàn tay hoặc các đầu ngón tay xuống tấm thảm song song với vị trí bàn chân của bạn. Hít vào duỗi thẳng cổ tay và cúi người về phía trước để khoảng cách giữa rốn và xương mu càng dài càng tốt.

Sau đó tiếp tục lấy bàn tay làm trụ và từ từ nâng phần xương ức của bạn lên và đẩy về phía trước. Mắt luôn nhìn thẳng về phía trước, thả lỏng để phần vai gáy không bị ép chặt gây khó chịu. Giữ vững tư thế này trong vài nhịp thở.

Tư thế Uttanasana – một trong những bài tập yoga cho người mới bắt đầu (Nguồn: Internet)

Balasana là một trong những bài tập yoga cho người mới bắt đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong các buổi tập. Bài tập này giúp giãn xương cốt, điều hòa năng lượng trong cơ thể. Cách thức thực hiện cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn gập người về phía trước, vươn thẳng cánh tay qua đầu và hít thở thật đều. Đồng thời thả lỏng cơ thể, gạt bỏ mọi suy nghĩ ra ngoài và chỉ tập trung vào điều chỉnh hơi thở.

Tư thế Balasana là một trong những bài tập yoga cho người mới bắt đầu phổ biến (Nguồn: Internet)

Bitilasana – Marjaryasana (Tư thế con mèo – con bò)

Đây là một trong những động tác cơ bản, dễ thực hiện cho người bắt đầu tập yoga. Ở tư thế này, các bạn chỉ cần dùng 2 bàn tay và đầu gối chống xuống thảm để nâng trọng lượng cơ thể lên. Điều chỉnh cơ thể sao cho cột sống sẽ là một đường thẳng nối phần vai và phần hông với nhau. Lưu ý hãy giãn cổ ra hết mức có thể và điều chỉnh hơi thở của mình thật nhịp nhàng.

Bài tập yoga cho người mới bắt đầu Bitilasana – Marjaryasana (Nguồn: Internet)

Tadasana là một trong những bài tập yoga cho người mới bắt đầu vô cùng quan trọng. Động tác này sẽ giúp tạo một không gian mở, thoải mái bên trong cơ thể, giúp cho khí huyết lưu thông và đặc biệt là hoạt động của các cơ quan nội tạng được mượt mà hơn.

Đó là danh sách những bài tập yoga cho người mới bắt đầu tập làm quen với bộ môn này. Tuy không khó nhưng để thực hiện đúng kỹ thuật và tự mình điều chỉnh được hơi thở của bản thân là một điều khá khó khăn.

Bài tập yoga cho người mới bắt đầu Tadasana quả núi (Nguồn: Internet)

Tập luyện Yoga chuẩn phong cách Ấn Độ chỉ có tại trung tâm thể hình 5 sao California Fitness & Yoga

Hatha Yoga

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với bộ môn hình thể này thì có lẽ Hatha Yoga chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nhờ nhịp độ học chậm rãi, cùng sự hướng dẫn tỉ mỉ của huấn luyện viên, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng cân bằng được sức khỏe và hơi thở của bản thân.

Lớp học Hatha Yoga với những bài tập yoga cho người mới bắt đầu tại California Fitness & Yoga (Nguồn: Internet) Vinyasa

Đây là một lớp học thiên về điều hòa hơi thở, tĩnh tâm và giải phóng năng lượng tiêu cực. Bạn có tin rằng chính hơi thở của mình sẽ điều chỉnh được hoạt động của cơ bắp và các bộ phận khác trên cơ thể không? Nếu không tin thì hãy một lần trải nghiệm với Vinyasa, bạn sẽ tin điều đó là sự thật.

Với bài viết trên, California Fitness & Yoga hy vọng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về những bài tập yoga cho người mới bắt đầu cũng như một số vấn đề cần lưu ý. Yoga là một bộ môn đặc biệt, chính vì thế bạn nên đăng ký một lớp tập luyện chuẩn Ấn Độ như ở California Fitness & Yoga để có được những trải nghiệm chính xác và thú vị nhất về bộ môn này. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi vào hotline của chúng tôi: 18006995 hoặc inbox vào fanpage để chúng tôi cung cấp nhiều hơn thông tin cần thiết cho bạn.