Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Ngay 3 Thực Đơn Giảm Cân 6Kg Chỉ Sau 7 Ngày # Top 10 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Ngay 3 Thực Đơn Giảm Cân 6Kg Chỉ Sau 7 Ngày # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngay 3 Thực Đơn Giảm Cân 6Kg Chỉ Sau 7 Ngày mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

746 Views

Save

Saved

Removed

0

Chế độ dinh dưỡng trong thực đơn giảm cân 7 ngày

Ngày thứ 1 trong chu trình giảm cân 1 tuần

Đây là ngày quan trọng nhất trong quá trình giảm 6kg trong 1 tuần, là thời điểm mà cơ thể bản bắt đầu làm quen với chế độ dinh dưỡng khác hoàn toàn so với trước đây. Trong ngày này, bạn có thể thoải mái nạp vào cơ thể các loại trái cây trừ chuối và đặc biệt nên ưu tiên các loại trái cây nhiều nước như dưa hấu.

Ngày thứ 2 của quá trình giảm 6kg trong 1 tuần

Trong ngày này, bạn sẽ tập trung vào chế độ dinh dưỡng toàn rau xanh. Bạn có thể ăn bất kỳ loại rau xanh nào mà bạn thích nhưng chỉ được ăn rau luộc, không ăn các loại rau xào hay rau có sử dụng dầu ăn trong chế biến.Ngoài rau xanh, bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại thực vật khác như cà rốt, bắp cải hay khoai tây. Tuy nhiên, nên lưu ý chỉ ăn khoai tây luộc chín vào buổi sáng.

Ngày thứ 3 trong quy trình giảm cân 1 tuần

Thực đơn giảm cân của ngày thứ 3 này đó chính là kết hợp thực đơn ngày 1 và thực đơn ngày 2 với nhau. Điều này có nghĩa là trong ngày thứ 3 áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, bạn có thể nạp vào cơ thể cả hoa quả, trái cây cũng như các loại rau xanh, củ quả khác.

Ngày thứ 4 giảm cân

Trong ngày thứ 4 này, bạn có thể ăn thoải mái các loại chuối chín và bổ sung thêm sữa tươi không đường hoặc sữa chua không đường. Thực đơn hoàn hảo nhất cho ngày thứ 4 giảm cân này đó chính là 8 quả chuối chín và 2 ly sữa tươi không đường.

Ngày thứ 6 trong quy trình giảm cân 1 tuần

Đến ngày thứ 6 áp dụng thực đơn giảm cân nhanh, cân nặng của bạn sẽ có giảm rất nhanh từ 3 – 4, thậm chí 6 kg

Lượng nước nạp vào trong cơ thể trong ngày thứ 6 này vẫn nên duy trì từ 8 – 10 cốc.

Ngày thứ 7 giảm cân

Trong ngày thứ 7 thực hiện thực đơn giảm cân 6kg trong 1 tuần đây, bạn có thể ăn 1 bát cơm nhỏ vào bữa trưa kèm theo các loại rau củ luộc và một cốc nước ép hoa quả tùy thích.

back to menu ↑

Thực đơn giảm cân 6kg trong 1 tuần bạn có thể tham khảo

Thực đơn giảm cân trong vòng 1 tuần với trứng gà luộc

Trong trứng có hàm lượng protein rất cao, giúp bạn giảm cân nhanh mà không lo bị mệt mỏi, đuối sức. Do đó, nếu bạn không bị dị ứng với trứng thì có thể áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần với trứng gà. Lưu ý rằng trong 1 tuần này, bạn chỉ nên ăn trứng luộc, vừa giúp cơ thể no lâu vừa đảm bảo chất dinh dưỡng trong trứng không bị biến đổi, giảm đi khi chế biến. Cụ thể như sau:

Thực đơn ngày 1 giảm cân với trứng luộc

Trong ngày đầu tiên giảm cân này, bạn có thể ăn trứng luộc vào bữa sáng còn các bữa khác trong ngày sử dụng các loại thực phẩm chứa ít tinh bột, protein và có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa, tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể. Trứng gà chứa nhiều dinh dưỡng nhưng lại ít tinh bột, hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể, từ đó ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ rất hiệu quả.

Bữa sáng: Trong bữa ăn này, bạn có thể bổ sung tối đa 2 quả trứng luộc cùng nửa quả bưởi hoặc cũng có thểăn 2 quả trứng luộc cùng với 2 quả cam.

Bữa trưa: Thực đơn của bữa ăn này có thể gồm 2 lát bánh mỳ đen cùng 2 quả chuối chín và 1 quả táo. Bạn cũng có thể chia bữa trưa này thành 2 bữa: 1 bữa chính trưa và 1 bữa phụ vào buổi chiều với lượng thực phẩm nạp vào trong cơ thể không đổi.

Bữa tối: Bạn có thể chuẩn bị 1 phần ức gà áp chảo hoặc 1 phần ức gà luộc, hấp để ăn kèm cùng 1 đĩa salad rau củ.

Thực đơn giảm cân ngày 2 bằng trứng luộc

Trong ngày này, về cơ bản thì chế độ dinh dưỡng không có quá nhiều khác biệt so với ngày đầu tiên áp dụng thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần. Bạn có thể duy trì bữa sáng với 2 quả trứng gà luộc và 2 quả cam hoặc nửa quả bưởi cùng với bữa trưa là 1 đĩa salad rau củ cùng 1 phần ức gà áp chảo.

Tuy nhiên, điểm khác biệt trong thực đơn ngày thứ 2 so với ngày đầu nằm ở bữa tối. Trong ngày này, bạn có thể kết hợp thực phẩm bữa sáng với bữa trưa bằng việc sử dụng 1 đĩa salad rau củ cùng 2 quả trứng gà luộc và 1 quả cam cho bữa tối của mình.

Thực đơn giảm cân ngày 3 bằng trứng luộc

Với trứng luộc, bạn hoàn toàn có thể đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg. Bữa sáng bạn thực hiện tương tự như bữa sáng của 2 ngày trước đó. Trong khi đó, bữa trưa bạn có thể ăn 2 lát bánh mỳ đen, 1 quả cà chua và 1 quả chuối chín còn bữa tối là 1 phần salad cùng 1 phần ức gà ướp mật ong áp chảo.

Thực đơn giảm cân ngày 4 bằng trứng luộc

Về cơ bản, thực đơn giảm cân bằng trứng luộc trong 1 tuần không có quá nhiều điểm khác biệt. Thực phẩm chủ yếu trong 1 tuần này đó là trứng gà, ức gà và rau xanh cùng các loại hoa quả chính gồm chuối, táo và cam, bưởi.

Bữa sáng: Tương tự các ngày trước với 2 quả trứng luộc và 1 nửa quả bưởi hoặc 2 quả cam.

Bữa trưa: 1 đĩa salad gồm các loai rau xanh cùng 1 quả táo và 3 quả chuối chín. Lưu ý chỉ nên ăn chuối sau khi đã no bụng để tránh bị đau bao tử.

Bữa tối: Bữa tối của ngày thứ 4 này sẽ đơn giản hơn khi bạn chỉ được phép nạp vào cơ thể mình giá trị dinh dưỡng tương đương với 1 phần thịt ức gà áp chảo.

Thực đơn giảm cân ngày 5 bằng trứng gà luộc

Đến ngày thứ 5 là bạn đã đi quá nửa quãng đường giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần với trứng luộc. Đến ngày này, bạn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi của cơ thể mình khi thấy quần áo trước kia bạn mặc vừa nhưng nay đã có đôi chút rộng hơn, thân hình bớt nặng nề hơn, cân nặng đã có phần giảm bớt,…

Thực đơn của ngày thứ 5 giảm cân bằng trứng luộc này có thể bắt đầu với 2 quả trứng gà luộc vào bữa sáng. Tiếp đó, đến bữa trưa bạn có thể tiếp tục ăn thêm 2 quả trứng gà luộc cùng 1 đĩa rau luộc. Rau luộc ở đây, bạn có thể chọn là rau muống hoặc rau su su, hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số loại rau xanh khác. Cuối cùng, 1 đĩa salad rau xanh cùng 1 con cá rô phi nướng sẽ là thực đơn hoàn hảo dành cho bữa tối của bạn.

Thực đơn giảm cân ngày thứ 6 bằng trứng luộc

Trong này thứ 6 này, cơ thể của bạn đã có sự quen thuộc với chế độ dinh dưỡng mới, từ đó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi theo thực đơn giảm cân 7 ngày bằng trứng luộc này. Bữa sáng của ngày thứ 6 vẫn nên là 2 quả trứng gà luộc và tiếp đó, với bữa trưa bạn nên chuẩn bị 2 quả chuối chín, 1 quả táo và 1 đĩa salad rau củ cho mình.

Với bữa tối, thực đơn trong ngày thứ 6 này sẽ tương tự như các ngày đầu giảm cân khi gồm 1 phần ức gà luộc cùng 1 đĩa salad rau củ.

Thực đơn giảm cân ngày thứ 7 bằng trứng luộc

Kết thúc chuỗi 7 ngày giảm cân bằng trứng luộc, bạn có thể bổ sung cho mình 2 quả trứng luộc và 1 nửa quả bưởi vào bữa sáng cùng 1 phần ức gà áp chảo, 1 đĩa salad, 1 đĩa rau luộc vào bữa trưa cùng 2 quả su su luộc hoặc 1 đĩa rau muống luộc vào bữa tối.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6 kg với chuối

Thực phẩm chính được áp dụng trong thực đơn giảm cân 7 ngày với chuối này đó chính là chuối chín và sữa tươi không đường. Thực đơn này sẽ giúp bạn giảm mỡ và giảm cân nặng một cách nhanh chóng, đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn cực kỳ cho cơ thể.

Thực đơn giảm cân với chuối khá đơn giản, không cần thay đổi hay chuẩn bị nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cần hạn chế lượng chuối ăn vào buổi tối để tránh tình trạng tích mỡ, tăng cân do quá trình hạn chế vận động vào buổi đêm.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg với đa dạng các loại thực phẩm

Thay vì lặp đi lặp lại một vài loại thực phẩm liên tục trong vòng 7 ngày thì bạn cũng vẫn có thể giảm cân nhanh chóng, lên tới khoảng 6kg chỉ trong vòng 1 tuần với đa dạng các loại thực phẩm khác nhau nếu biết cách kết hợp và áp dụng chúng.

Thực đơn giảm cân ngày 1

Trong ngày đầu tiên thực hiện chế độ giảm cân bằng thực phẩm, bạn có thể sử dụng bột yến mạch loại không đường bằng cách uống bột yến mạch pha nóng vào buổi sáng. Đây được coi là loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao nhưng lượng calo thấp với 1 cốc yến mạch đưa vào trong cơ thể chỉ cung cấp khoảng 100 calo để bạn hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, trong buổi sáng bạn cũng có thể sử dụng thêm một ít sữa không béo hoặc sữa đậu nành, cà phê,… để thêm năng lượng cho buổi sáng của mình.

Trong khi đó vào bữa trưa bạn có thể ăn một phần salad rau xanh, củ quả và trái cây gồm các loại thực phẩm như khoai tây, bí vàng, ớt chuông đỏ, dưa chuột, bắp cải đỏ, hành tây cùng một vài loại rau củ quả mà bạn thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm cho bữa trưa này khoảng 100 gram thịt cá, vừa có thể tránh béo phì vừa giúp phòng tránh các bệnh về động mạch vành hay bệnh tim mạch. Ngoại trừ chiên, xào, bạn có thể tùy ý chế biến cá thành món mà bạn thích. Tốt nhất nên dùng cá hồi, cá mòi, cá thu hoặc cá ngừ.

Tầm 3 – 4 giờ chiều nếu thấy đói, bạn cũng có thể bổ sung thêm cho mình 1 cốc nhỏ sữa chua không đường hoặc 1 cốc nước ép hoa quả cùng 1 quả táo.

Với bữa tối, bạn có thể ăn salad gồm rau xà lách và cà chua bi cùng với 2 củ khoai tây nướng/hấp/luộc và tráng miệng với một vài loại trái cây nếu thấy đói.

Thực đơn giảm cân ngày 2

Bữa sáng chính: 1 quả trứng gà ốp la kèm theo vài loại rau củ như hành tây, ớt chuông, nấm hay bông cải xanh và phô mai + 1 tách trà hoặc 1 ly ca cao nóng nếu muốn.

Bữa sáng phụ:  Bữa sáng này thường vào lúc 9 – 10h sáng nếu bạn thấy đói. Lúc này bạn có thể ăn thêm các loại trái cây, rau quả với mục đích chính là cung cấp thêm chất xơ và nước cho cơ thể để cải thiện quá trình tiêu hóa cũng như giảm mỡ thừa.

Bữa trưa: 1 đĩa salad rau củ quả với các loại thực phẩm như xà lách, cà chua bi, dưa leo, hành tây,…. + 2 lát bánh mì đen sandwich và 3 miếng thịt bò thái lát mỏng kẹp cùng rau mầm và cà chua thái lát + 01 cốc nước ép trái cây.

Bữa chiều: Bữa ăn này chỉ diễn ra khi bạn thật sự thấy đói gồm có nửa quả lê hoặc nửa quả táo cùng 1 bỏng ngô.

Bữa tối: 50 gram ức gà luộc, hấp hoặc áp chảo, nướng mật ong + rau quả tươi sây + món tráng miệng là các loại quả mọng nước như dâu tây, cam, quýt khi thấy đói.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày 3

Bữa trưa: 50 gram thịt bò nướng hoặc hấp với ít rau xanh như xà lách, rau mùi và vài miếng cà chua, vừa đủ chất vừa giúp giảm cân nhanh + một cốc sinh tố hoa quả.

Bữa chiều: 1 cốc nhỏ sữa chua không đường và vài miếng trái cây loại ít đường.

Bữa tối: 1 phần salad rau trộn mayonnaise gồm ít dầu mè, ít đường, sốt mayonnaise, rau xà lách, cà chua, dưa chuột, rau mùi cùng với 1 phần ức gà luộc và 1 bát cơm nhỏ nấu bằng gạo lứt và tráng miệng khi đói với ¾ cốc sữa chua không đường.

Thực đơn giảm cân ngày 4

Bữa sáng: 1 bát trái cây tươi thái nhỏ + 1 cốc sữa chua không đường + ½ cái bánh mì nướng kèm phô mai + 1 tách cà phê hoặc 1 tách trà.

Bữa trưa: 100 gram cá thu hấp cùng hành lá, xì dầu, ít đường và ít dầu ăn cùng với 1 bát cơm gạo lứt + 1 phần salad cà rốt và dứa.

Bữa chiều: 1 củ khoai lang luộc để bổ sung thêm các loại dưỡng chất như beta – carotene, vitamin A, vitamin C cùng các loại vitamin nhóm B, magie, mangan và kali, chất xơ cho cơ thể, vừa đủ dinh dưỡng vừa giảm cảm giác thèm ăn mà còn giảm cân và đẹp da. Lưu ý bữa chiều này chỉ ăn khi thật sự cảm thấy đói.

Bữa tối: 1 phần salad rau xanh và củ quả trộn với ít giấm và nửa thìa sốt mayonnaise + 50 gram thịt lợn nạc luộc hoặc nướng + 1 cốc kem tươi không đường để tráng miếng khi đói.

Thực đơn giảm cân ngày 5

Bữa sáng: 1 cốc yến mạch nóng hoặc 1 tách trà, cà phê + 1 quả trứng ốp la.

Bữa trưa: 1 bát súp rau củ quả với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm như hành tây, cà chua, ngò, hành lá, bắp cải, cần tây,… + 50 gram thịt bò nướng hoặc hấp + 1 cốc nước ép hoa quả.

Bữa tối: 100 gram cá hồi hấp xì dầu, nước mắm, dầu ăn và dầu vừng, hành lá, thì lá, rượu vang trắng + ½ bát cơm trắng hoặc cơm gạo lứt + 1 đĩa giá đỗ xào hành lá + 1 cốc sinh tố trái cây làm tráng miệng khi đói.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6 cân ngày thứ 6

Bữa sáng: 01 lát bánh mì nướng kèm theo 01 lát thịt nướng, ít phô mai và vài miếng cà chua sống, dưa leo + 1 tách trà/ cà phê không đường không sữa.

Bữa trưa: 50 gram thịt lợn nạc nướng hoặc luộc +  01 đĩa rau củ quả luộc + 01 quả trứng gà luộc.

Bữa tối: 01 phần cá nướng/ hấp/ luộc + ½ bát cơm + 01 suất salad + 01 cốc nước ép trái cây.

Thực đơn giảm cân nhanh ngày 7

Bữa sáng: 01 quả chuối chín + 01 cốc nước ép hoa quả + 1 bát canh rau xanh tùy chọn.

Bữa trưa: 50 gram thịt gà/ thịt lợn/ cá nướng, hấp hoặc luộc tùy thích + 01 phần salad hỗn hợp một vài loại rau củ quả.

Bữa tối: 01 bát canh rau nấu + 01 cốc sinh tố hoa quả tùy chọn.

Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày Giảm Nhanh 6Kg

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng…

Để giảm 6kg trong 1 tuần thực sự rất bất khả thi. Phải không?

Nhưng hóa ra – có được thân hình chuẩn đẹp không hề khó như bạn nghĩ.

Thực tế giảm cân là cả một quá trình vất vả và cực khổ… Nhất là đối với những người béo phì, mỡ bụng và dễ hấp thu chất dinh dưỡng.

Dù bạn đã từng đọc và tham khảo hàng trăm, hàng nghìn bài viết trên các blog, trang báo mạng về các thực đơn giảm cân hiệu quả, nhưng” vẫn chẳng thể giảm cân “.

Nếu tôi nói với bạn rằng…

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cụ thể làm thế nào tôi giảm được 6kg trong 1 tuần khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 7 ngày nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt và luôn ổn định.

Chỉ với 10 phút để tham khảo và chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian khi đọc những kiến thức chuyên sâu hữu ích về giảm cân để giữ vóc dáng luôn đẹp.

Trước khi bắt đầu thì bạn cần biết nguyên nhân và mức độ nguy hại của béo phì, để có thể cải thiện một cách hợp lý.

Điều bạn cần là một thực đơn giảm cân khoa học với hệ cân bằng dinh dưỡng một cách hợp lý chính là yếu tố quan trọng nhất , chiếm tới 70% sự thành công trong quá trình giảm cân.

Bên cạnh việc ăn uống hợp lý thì bạn nên tăng cường vận động chân tay bằng cách tập thể dục hay chơi thể thao ít nhất 3 lần mỗi tuần. Hoặc áp dụng những bài tập giảm cân để đốt cháy calo nhanh hơn. ” Chỉ là những bài vận động chân tay nhẹ nhàng để giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn thôi”.

5 Thực đơn giảm cân trong 1 tuần nhanh và hiệu quả lâu dài

1. Thực đơn giảm cân General Motor Diet 7 ngày giảm cân từ 6 – 8kg

Đây là chế độ ăn giảm cân xuất phát từ Mỹ, đã được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và đánh giá cao.

GM thực hiện theo nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể. Từ đó giúp chúng ta cân bằng được tỉ lệ nạp và tiêu hao calo, đốt cháy lượng mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Trong ngày đầu tiên của chế độ ăn giảm cân này, bạn chỉ ăn toàn trái cây và không nạp thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Tất cả các loại trái cây ” ngoại trừ chuối “. Kết hợp với việc uống nước lọc từ 5 – 10 ly trong một ngày.

Tác dụng vừa cung cấp đủ calo và các Vitamin cần thiết để cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

Nước sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thế và làm mất cảm giác đói từ đó giúp bạn giảm cân tự nhiên mà hiệu quả.

Ngày thứ hai của thực đơn giảm cân bạn chỉ ăn rau là chính. Tất cả các loại rau giàu Protein và chất xơ, giúp bạn tiêu hóa dễ dàng thức ăn hơn, không còn cảm giác thèm ăn.

Nên nhớ bạn vẫn sẽ phải uống kèm thêm nước lọc để nhanh đạt được hiệu quả tốt hơn.

Thực đơn giảm cân ngày 3 kết hợp ăn rau và trái cây ” trừ chuối và khoai tây ” bạn có thể ăn theo các loại rau ưa thích để không bị ngán và khó ăn. Bạn có thể tham khảo những gợi ý trên mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất để giảm cân.

Ngày thứ tư trong ngày này, thực đơn giảm cân của bạn chủ yếu là chuối và sữa không đường. 8 quả chuối và 3 ly sữa không đường trong vòng 1 ngày.

Bạn sẽ phải tự chia thời gian hợp lý để sử dụng, chuối và sữa sẽ giúp bạn bổ sung Kali và Natri bị tiêu hao trong 3 ngày trước đó.

Trong thực đơn giảm cân ngày 6 bạn tăng thêm khẩu phần ăn, 2 bát cơm vào bữa trưa và chiều, nhưng ăn theo chế độ ăn kiêng. Chỉ kết hợp với rau là chính.

Khuyến khích bạn nên sử dụng các loại rau có màu xanh đậm vì có nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn. Kết hợp với nước uống sẽ khá hơn đấy.

Ngày cuối cùng của chế độ ăn General Motor Diet bạn có thể bổ sung 1 bát cơm vào bữa trưa hoặc chiều. Kết hợp với việc ăn rau và sử dụng các loại nước ép trai cây cần thiết cho cơ thể.

Với thực đơn giảm cân trong 7 ngày ở trên, tuy rất hiệu quả nhưng phải tùy thuộc vào cơ địa và thể chất của mỗi ngườ i. Không nên quá gấp gáp và ép cân nhanh chóng vì có thể làm cơ thể bị xáo trộn, không thể thích nghi. .

Đây là cách giảm cân cấp tốc tại nhà trong 1 tuần bạn hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng eo thon. Nhưng hơi cực khổ đấy ” bạn phải ăn uống đúng cách trong 7 ngày ”

Lời khuyên: Nếu bạn không quá gấp gáp chỉ đang ở tình trạng dư thừa cân nặng chứ không béo phì thì chỉ nên giảm 2kg trong 1 tuần để đảm bảo nhất về sức khỏe.

Giảm cân Eat Clean là chế độ ăn kiêng lành mạnh không chỉ giúp giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả, mà còn góp phần tăng cường sức khỏe. Bạn nên xem Eat Clean là gì để hiểu thêm về thực đơn ăn kiêng giảm cân này.

Với thực đơn giảm cân Eat Clean trên bạn có thể thay đổi menu ở tuần tiếp theo.

Lưu ý: Đây là thực đơn ăn kiêng giảm cân theo phương pháp Eat Clean “nói không với tinh bột” nếu bạn cảm thấy khó chịu hay không thể áp dụng theo đúng như chế độ ăn ở trên thì hãy tham khảo những chế độ ăn giảm cân tiếp theo.

3. Thực đơn Military Diet giảm cân nhanh trong 1 tuần

Chế độ ăn giảm cân Military Diet là một trong những chế độ ăn kiêng phổ biến nhất hiện nay.

Được sử dụng trong quân đội để các bữa ăn luôn đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo được thể lực và là thực đơn giảm cân nói không với chất béo.

Còn lại những ngày tiếp theo bạn có thể ăn uống bình thường ” không ăn chất béo, chỉ ăn rau và chất xơ, protein “. Duy trì lượng calo ở mức độ thấp.

Trong trà xanh và cafe chứa 1 lượng caffein nhất định, giúp giảm sự thèm ăn. Bưởi chứa nhiều chất xơ và Vitamin C, tăng cường quá trình trao đổi chất. Banh mì nên sử dụng loại bánh mì đen ít đường.

Bánh mì sẽ giúp bạn no lâu hơn, cá ngừ chứa nhiều Protein và Omega 3 tốt cho sức khỏe và não bộ. Cafe sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn suốt cả ngày từ đó quá trình giảm cân mới hiệu quả.

Thành phẩn đủ chất dinh dưỡng giúp bạn nuôi dưỡng cơ thể suốt cả buổi tối. Chuối và kem giúp bạn dễ tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

Trong trứng và chuối chứa nhiều Protein giúp bạn no lâu hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn.

Thực đơn giảm cân với đầy đủ chất dinh dưỡng, đạm và Vitamin giúp bạn cảm thấy no lâu và giảm Cholesterol trong máu.

4 ngày còn lại trong tuần

Những ngày còn lại bạn sẽ phải áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân, không ăn các loại thực phẩm nhiều chất béo và đường. Tuy 4 ngày ít hạn chế về ăn uống nhưng hãy theo dõi lượng calo nạp vào mỗi ngày để điều chế sao cho hợp lý.

4. Thực đơn giảm cân trong 7 ngày (nguồn tham khảo từ chúng tôi

Thực đơn ăn kiêng 7 ngày giảm cân này chia thành nhiều bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, chất xơ và Protein giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân đặt ra.

Mỗi bữa ăn được tính theo lượng calo tiêu thụ trong ngày. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng calo để phù hợp với trọng lượng cơ thể.

Thực đơn giảm cân ngày 1: Tổng lượng calo tiêu thụ trong ngày là 1230 calo

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: 100g cá hồi + 1 chén cà rốt hấp + 1 chén súp lơ xanh.

Thực đơn giảm cân ngày 2: Tổng lượng calo tiêu thụ là 1235 calo.

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: 100g gà nướng + 1 củ khoai lang nướng + 1 chén cải bi + 1 muỗng canh dầu ô liu.

Thực đơn giảm cân ngày 3: tổng calo tiêu thụ là 1240 calo.

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: 120 cá nục heo + 1 chén súp lơ xanh luộc + 1 muỗng cà phê hạt vừng.

Thực đơn giảm cân ngày 4: Tổng lượng calo tiêu thụ là 1300 calo.

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: 115g gà nướng + ½ chén khoai lang nướng + 1 chén cải bi + 1 muỗng canh dầu o liu.

Thực đơn giảm cân ngày 5: Tổng lượng calo tiêu thụ 1385 calo.

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: 115g tôm + 1 chén cà rốt hấp + 1 chén bông cải xanh + 1 chén cơm gạo lức.

Thực đơn giảm cân ngày 6: Tổng lượng calo tiêu thụ là 1360 calo.

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: 115g bít tết thịt bò nạc + 1 chén khoai lang nướng + 1 chén cải nướng + 1 muỗng canh dầu ô liu.

Thực đơn giảm cân ngày 7: Tổng lượng calo tiêu thụ là 1605 calo.

Bữa sáng: Bữa trưa:

Bữa tối: Ăn tùy chọn từ thực đơn giảm cân của 6 ngày trên.

Lưu ý: Với thực đơn giảm cân ở trên theo chế độ tiêu thụ calo để cắt giảm mỡ thừa theo tình trạng sức khỏe và cân nặng của bạn. Luôn nhớ rằng để giảm cân hiệu quả thì lượng calo nạp vào lúc nào cũng phải ít hơn lượng calo tiêu thụ.

5. Thực đơn ăn kiêng giảm cân, giảm mỡ bụng của người Nhật (nguồn chúng tôi

BMI có quan hệ gần gủi với tỉ lệ mỡ trong cơ thể và tổng lượng mỡ trong cơ thể.

BMI được tính bằng cách chia cân nặng(kg ) cho bình phương(mét) theo công thức.

Tuy vậy có nhiều trường hợp chỉ số BMI bình thường nhưng trông vẫn béo, đó là do lượng mỡ thừa nhiều. Tập trung nhiều vào những phần dễ thấy trên cơ thể như bụng, đùi, mông, bắp tay và nọng cằm.

Chính vì thế chế độ ăn uống hợp lý và khoa học không phải chỉ dành riêng cho những người béo phì, mà ngay cả người bình thường muốn có một sức khỏe đẹp và vóc dáng cân đối cũng nên áp dụng.

Chế độ ăn giảm béo: Những cách giảm cân tai hại

Nhiều người còn áp dụng phương pháp giảm cân ” 3 trong 1″, chỉ ăn một bữa trong ngày với chút rau xanh và uống thật nhiều nước. Cứ thế lặp đi lặp lại, không những không có kết quả tốt mà còn làm suy nhược cơ thể, mệt mỏi, mất sức đề kháng và có thể bị các bệnh về tiêu hóa.

Việc giảm mỡ bụng khó hơn giảm cân rất nhiều, và đôi khi bạn có thân hình gầy những vẫn có mỡ bụng và bụng to. Vấn đề này lại có một hướng giải quyết khác.

►►►Xem 13 cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất “đã giúp rất nhiều người lấy lại vóc dáng eo thon”

Áp dụng thực đơn giảm cân quá khắt khe: Nếu suốt ngày bạn chỉ ăn kiêng thì chắc chắn sẽ không hiệu quả bằng cách kết hợp xen kẽ hợp lý. Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết như thực phẩm giàu Protein, chất xơ và các Vitamin cần thiết.

Tập luyện đến kiệt sức: Nhiều người cứ cho rằng cứ tập luyện thể thao, Gym, chạy nhiều… Là có thể giảm cân hiệu quả.

Nhưng có biết rằng tập luyện mất sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mà không giúp bạn giảm cân được. Chỉ cần tập đúng cách và nhẹ nhàng ” đừng hành hạ bản thân ”

Xây dựng thực đơn giảm cân khoa học đúng cách và hiệu quả

Ăn uống cân bằng kết hợp vận động và chơi thể thao, đặc biệt bỏ thuốc lá và rượu bia. Đối với người béo phì ở mức độ cao thì hãy áp dụng bữa ăn thay thế kiểm soát cân nặng hoặc sử dụng hoàn toàn chế độ ăn giảm cân.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần ăn dư 70 calo mỗi ngày sẽ dẫn đến tăng cân, mặc dù số calo này nhỏ có thể không nhận ra dễ dàng.

Nhất là khi chúng ta ăn những thức ăn giàu năng lượng, dẫn đến việc tích tụ năng lượng bên trong cơ thể. Lâu dần sẽ tạo thành mỡ thay cho phần cơ và gây nên tình trạng béo phì.

Khẩu phần ăn cho người giảm cân phải cân bằng đủ các dưỡng chất cần thiết để điều chỉnh mức độ tiêu thụ chất dinh dưỡng hợp lý.

Bằng cách tính calo nạp vào mỗi ngày theo tỷ lệ 55% từ carbohydrates, 30% chất béo, 15% Protein và có thể thay đổi tỷ lệ chất béo xuống 20% nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn.

Hãy tập cho mình những thói quen hàng ngày về cách ăn uống và nên ăn các loại thực phẩm tự chế biến tại nhà. Không có nhiều thành phần chất béo, đường và các loại Vitamin, chất bảo quản… Sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn về một thực đơn giảm cân an toàn.

Sau khi đạt được số cân nặng mà bạn mong muốn thì có thể tăng lượng calo dần lên. Nhưng để giảm cân lâu dài và giữ được vóc dáng mãi mãi thì chế độ ăn uống và tập luyện cũng phải được duy trì đều đặn.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân theo chế độ ngắn hạn cũng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt, nhưng không lâu dài cũng như đảm bảo về các vấn đề an toàn sức khỏe.

Vì nhanh muốn có một vóc dáng đẹp nhiều người đã tìm đến phương pháp giảm cân nhanh, trong thời gian ngắn để đáp ứng một số yêu cầu cụ thể. Dù các cách này có thể giúp bạn giảm cân cấp tốc và an toàn, tuy nhiên đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện sống.

Hãy quan tâm đến chế độ ăn uống, không được lười vận động và tập thể dục ít nhất 3 lần mỗi tuần.

Những nghiên cứu cho rằng nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc sẽ giảm lượng mỡ và chất béo tiêu hao trong cơ thể gấp 2 lần.

Việc ngủ đủ giấc vào ban đêm rất quan trọng để bạn hoạt động liên tục vào ngày mai. Người mất ngủ hoặc ngủ ít sẽ làm cơ thể mệt mỏi và gây ra tình trạng béo phì.

6 loại thực phẩm nên hạn chế trong thực đơn giảm cân

Chất béo: Các loại thức ăn giàu chất béo thường ngon miệng nên dễ làm cho chúng ta quên đi nhiệm vụ giảm cân. Mỡ có độ năng lượng cao gấp 2 lần đường, chứa nhiều calo và có thể chuyển thành axit béo tự do và dự trữ trong cơ thể.

Vì vậy khẩu phần ăn nhiều mỡ sẽ dẫn đến thừa calo và tăng cân. Đây không chỉ là khuyến cáo dành cho người muốn giảm cân mà mọi người cần nói chung.

Tinh bột: Bạn đã nghe đến chế độ ăn kiêng Lowcarb đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Đây là một trong những thực đơn giảm cân hạn chế ăn các loại tinh bột một cách tối đa nhất. Chỉ bổ sung chất xơ, chất béo và Protein, hạn chế tinh bột gần như tuyệt đối.

Tuy nhiên nói không với tinh bột là điều không thể, vì tinh bột đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hoạt động của cơ thể và não bộ, việc ăn kiêng trong 1 tuần hay một tháng là rất khó.

Chính vì thế hãy thay thế bằng những loại gạo ít tinh bột như gạo lứt, gạo tẻ thường. Hạn chế ăn tinh bột từ bánh mì, bột mì, khoai tây, cà rốt và một số loại trái cây…

Đồ ăn nhanh: Đôi khi bạn sẽ không đủ thời gian để tự chế biến những món ăn theo thực đơn giảm cân đã lên sẵn. Nhưng bạn có biết rằng các món ăn vặt như khoai tây chiên, bánh ngọt, kem… lại là những thực phẩm khiến cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng.

Trái cây và sữa: Sữa chứa nhiều Canxi rất tốt cho sức khỏe, nhưng một số loại sữa nguyên chất và trái cây lại không phải lựa chọn đúng bởi có chứa rất nhiều chất béo.

Thuốc lá và rượu bia: Nếu bạn muốn giảm cân thành công và hiệu quả nhanh thì hãy nói không với thuốc lá và rượu bia. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn khiến cho cơ thể rơi vào tình trạng tăng cân không kiểm soát. Đặc biệt là đối với nam tỉ lệ béo bụng phần lớn là từ rượu bia.

Nước uống có ga: Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng béo phì nhiều nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước phát triển. Ngay cả khi bạn chọn những loại thức uống không ngọt và dành riêng cho người ăn kiêng cũng không phải là phương pháp lành mạnh. Hãy thay thế bằng nước lọc hoặc nước trái cây hợp lý.

Giấm táo: Một trong những thực phẩm giảm cân đã được chứng minh là tốt và an toàn cho sức khỏe. Giấm táo và mật ong giúp ngăn chặn tích tụ mỡ trong cơ thể và gan, giảm lượng calo đưa vào cơ thể mỗi ngày, giúp bạn giảm mỡ từ bên trong ( mỡ dưới da và nội tạng).

Giảm cân một cách hiệu quả mà không hề gây tác dụng phụ.

Yến mạch: Đối với loại yến mạch bình thường có chứa tới 65% carbohydrates, 17% protein, 8% chất béo và 11% chất xơ, có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân hơn.

Chuối là loại trái cây có nhiều protein và chất xơ nhưng lại ít chất béo và 1 quả chuối chỉ chứa 88,7 calo. Nhưng lại mang đến cảm giác no lâu và nguồn năng lượng bằng 2 chén cơm tinh bột để bạn giảm cân hiệu quả.

Gạo lứt: Có thành phần chất xơ gấp 2 lần gạo bình thường. Nguồn dinh dưỡng chính là tinh bột, chất đạm, chất béo và chất xơ… Ngoài ra còn chứa các vitamin như B1, B2, B3, B6. Khi ăn sẽ khiến bạn không có cảm giác đói đồng thời đào thải lượng mỡ ra khỏi cơ thể sau một thời gian sử dụng.

Phương pháp giảm cân bằng gạo lứt này tuy hiệu quả nhưng lại rất khó ăn vì thế bạn có thể áp dụng những thực phẩm khác.

Các loại đậu và ngủ cốc: Đậu đen và các ngũ cốc được xem là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả được dùng trong thực đơn hàng ngày. Chứa nhiều chất đạm, chất xơ và các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, điều hòa đường huyết trong cơ thể và giảm lượng cholesterol.

Trà xanh: Đây được xem là cách giảm cân an toàn và dễ dàng nhất, nhưng hiệu quả chậm. Uống nước trà xanh mỗi ngày có thể giúp bạn đốt cháy calo nhanh. Đặc biệt còn giúp giảm khả năng hấp thụ lượng carbohydrate, tinh bột và chất béo từ đó giảm mỡ thừa tốt hơn.

Các loại rau: Rau là nguồn thực phẩm chính trong chế độ ăn kiêng giảm cân. Bạn nên chọn các loại rau có màu xanh đậm để bổ sung nhiều hơn chất xơ, cắt giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày.

Thực phẩm giàu Protein: Bao gồm tất cả các thực phẩm như thịt, cá, đậu, rau… chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cơ bắp và giảm mỡ một cách hiệu quả. Bởi thế mà Protein luôn là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn của người giảm cân.

Bạn có thể áp dụng các bài tập gym, yoga, aerobic hay các bài tập cardio tại nhà để đốt cháy calories.

Bên cạnh việc sử dụng các mẫu thực đơn giảm cân trên, khi bạn kết hợp với một số loại nước uống Detox sẽ giúp cải thiện được vóc dáng nhanh hơn.

Đây được xem là bí quyết giảm cân thành công của các chị em. Có thể giảm cân nhanh tại nhà mà vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Chanh chứa nhiều các axit giúp phân hủy chất béo và giảm tích lũy mỡ thừa ở bụng. Bạn có thể dùng như nước trà mỗi ngày. Với 1 hoặc 2 quả chanh tươi bạn có thể dễ dàng biến tấu thành nhiều loại nước uống giảm cân từ chanh và có thể sử dụng trong ngày.

Trà xanh với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân và giảm béo nhờ vào chất catechin mà lượng mỡ dưới da ít được hình thành hơn. Bạn nên ưu tiên sử dụng các loại trà tươi và chỉ nên sử dụng trong ngày.

Quá trình giảm cân để thành công không phải nhanh chóng và dễ dàng, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đúng nguyên tắc trong một thời gian nhất định. Nếu không cân nặng của bạn sẽ lại tăng lên sau khi giảm cân.

Có thể bạn đã từng nghe những cách giảm cân mà tôi đã nói ở trên, nhưng câu hỏi ở đây là bạn đã thực hiện chưa?

SLIM MIX – SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN 7KG TRONG 1 THÁNG

► Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá đây là phương pháp giảm cân, giảm mỡ tự nhiên, giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn nhanh chóng.

► Slim Mix chính là sản phẩm đắc lực cho quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng:

Giúp ngăn chặn tích lũy mỡ thừa.

Giảm hấp thu chất béo, giảm mỡ trong máu.

Ức chế sự thèm ăn, tạo cảm giác no lâu.

Không chỉ giảm cân mà SLim Mix còn giúp đẹp da, chống lão hóa.

👉Cơ hội mua sản phẩm Slim Mix với mức giá khuyến mãi khủng nhất.

GIAMCANDEP.VN

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Táo Xanh Giúp Giảm 3Kg Chỉ Sau 5 Ngày

Thực đơn giảm cân bằng táo xanh, 5 ngày giảm 3kg

Thực đơn giảm cân bằng táo xanh là thực đơn giảm cân vô cùng quen thuộc mà có lẽ bất cứ 1 ai đã từng ăn kiêng giảm cân cũng đã biết đến cách giảm cân với táo. Làm thế nào để giảm cân cấp tốc chỉ sau 1 tuần bằng cách ăn kiêng? Hãy tham khảo ngay thực đơn giảm cân bằng táo xanh giúp giảm 3kg chỉ sau 5 ngày với cách giảm cân bằng táo xanh sau đây để giải đáp thắc mắc ăn táo xanh có giảm cân không, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình 1 thực đơn giảm cân bằng trái táo an toàn và hiệu quả.

Chi tiết thực đơn giảm cân với táo xanh

Giảm cân nhanh với táo ngày thứ nhất

Giảm cân nhanh với táo ngày thứ hai

Giảm cân nhanh với táo ngày thứ ba

Giảm cân nhanh với táo ngày thứ tư

Giảm cân nhanh với táo ngày thứ năm

Lưu ý: Chế độ giảm cân với táo ở trên là 1 chế độ ăn không hề đơn giản và có phần hơi khắc nghiệt. Nhất là với những ngày đầu ăn kiêng giảm cân bằng trái tao. Chính vì vậy người áp dụng cách giảm cân bằng táo xanh này sẽ khó tránh khỏi bị mệt mỏi và khó chịu, thậm chí là có cảm giác đói cồn cào. Hơn nữa khi áp dụng thực đơn giảm cân bằng táo xanh này người giảm cân cần kết hợp với chế độ vận động đều đặn khoảng 30 phút – 1 giờ mỗi ngày và uống nhiều nước để cơ thể thanh lọc đào thải mỡ thừa tốt hơn.

Công thức làm nước ép táo xanh giảm cân cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần lựa chọn những quả táo xanh tươi ngon nhất, sau đó bỏ vỏ, bỏ hạt và cắt thành hạt lựu. Tiếp theo cho hỗn hợp táo xanh, gừng, đá, đường vào máy xay sinh tố là bạn đã có ngay một ly sinh tố táo xanh vô cùng thơm ngon bổ dưỡng rồi đó.

Vì sao táo xanh lại có tác dụng giảm cân hiệu quả như vậy?

Cách giảm cân với táo xanh là phương pháp giảm cân vô cùng quen thuộc. Trong các thực đơn giảm cân luôn luôn không thể thiếu sự vắng mặt của táo, nhất là những quả táo xanh. Vì sao táo xanh lại có tác dụng giảm cân như vậy?

Sở dĩ táo giảm cân với táo ta đem lại hiệu quả như vậy là bởi vì:

Táo chứa hàm lượng calo rất thấp. Táo xanh nhỏ chứa bao nhiêu calo? Theo nghiên cứu từ nhiều nguồn thì lượng calo trong táo xanh rất thấp, trung bình 100g táo chỉ chứa 52,1 calo chỉ bằng 1/2 lượng calo so với 1 số loại quả khác. Với lượng calo trong táo xanh như vậy thì việc giảm cân bằng táo xanh là điều hoàn toàn có thể.

Hơn nữa, táo còn là 1 loại quả rất giàu protein, ít chất béo và hàm lượng carbonhydrate thấp. 220g táo có thể cung cấp cho cơ thể 0,45g protein, ,23g chất béo và 32,85g carbonhydrate.

Chính vì những ưu điểm này mà khi ăn táo xanh giảm cân, người giảm cân sẽ có cảm giác no lâu hơn, ít cảm giác đói hơn, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giảm béo hiệu quả hơn. Bên cạnh tác dụng hỗ trợ giảm cân, giảm béo thì táo còn được xếp vào danh sách những thực phẩm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như làm giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch, sự hình thành máu đông trong cơ thể, phòng chống các bệnh tim mạch và đột tử.

Giảm Ngay 4Kg Với Thực Đơn Giảm Cân 7 Ngày Với Khoai Lang

Khoai lang đúng là có hàm lượng tinh bột cao nhưng lượng tinh bột này chỉ có tác dụng cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, lại không chứa nhiều calo nên không gây tăng cân như mọi người quan ngại.

Ngược lại thành phần chất xơ cao, lipid, antioxidant,… có khả năng kích thích chuyển hóa calo tích tụ dạng mỡ, đẩy lùi gốc tự do, săn chắc cơ – đây chính là tác dụng giảm cân tuyệt vời của khoai lang.

Lipid, vitamin A có trong khoai lang có tác dụng giảm chỉ số mỡ máu, cân bằng lượng đường trong máu, từ đó giảm thiểu tối đa cảm giác thèm đồ ăn ngọt – nguyên nhân gây tăng cân.

Nước, nguyên tố vi khoáng, beta cateron đóng vai trò tiêu trừ mỡ, giúp kiềm chế cơn đói hiệu quả.

Ăn khoai lang để giảm cân, bạn sẽ có cảm giác no lâu, giảm các cơn thèm ăn, kết hợp các bài tập hợp lý, bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Giảm cân bằng khoai lang không có nghĩa là bạn phải ăn khoai lang mỗi ngày, mà cần phải ăn đúng cách và có khoa học. Vào những ngày đầu áp dụng thực đơn ăn kiêng, bạn có thể giảm phần tinh bột mình vẫn ăn mỗi ngày xuống, thay thế bằng khoai lang, cho đến khi bạn không cần nạp thêm loại tinh bột nào nữa

Ăn 1-2 củ khoai lang vào mỗi buổi sáng, tốt nhất là ăn vào khoảng 6h đến 8h, sau khi ngủ dậy khoảng 20 – 30 phút và trước khi tập thể dục 30 phút.

Bạn có thể ăn kèm khoai lang với rau xanh, trái cây, các loại hạt hoặc sữa chua theo ý thích – ăn như vậy là đã cung cấp đủ dưỡng chất cho ngày mới. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm sử dụng khoai lang tốt nhất, mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất

Thời điểm ăn khoai lang để giảm cân tốt nhất đó chính là vào bữa trưa.

Ăn 1 củ khoai lang trước bữa trưa, bạn sẽ cảm thấy no hơn giúp giảm phần ăn và hạn chế phần lớn sự thèm vặt vào buổi chiều.

Bạn có thể ăn khoai lang để thay thế các loại tinh bột khác, ăn cùng các loại thịt nạc đỏ, ức gà, phi lê cá trắng,… đảm bảo được lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, không phải kiêng khem quá nhiều nhưng vẫn hạn chế được lượng calo nạp vào cơ thể.

Ăn khoai lang vào buổi tối có thể gây trào ngược axit dạ dày và gây đầy bụng khó tiêu, nên không nhất thiết bạn phải ăn khoai lang vào buổi tối. Nếu không thể ăn khoang lang, bạn chỉ cần tăng cường rau xanh và giảm bớt thực phẩm chứa nhiều chất béo để nạp đủ năng lượng cho cơ thể.

3/ Thực đơn giảm cân 7 ngày với khoai lang

Sáng: 1 củ khoai lang + 1 ít hoa quả

Trưa và Tối: Ăn uống bình thường, hạn chế tinh bột, ăn nhiều hơn rau củ quả

3/ Những lưu ý khi áp dụng thực đơn khoai lang giảm cân

Không nên nấu khoai lang quá chín vì sẽ làm “bốc hơi” dưỡng chất giàu có trong thành phần và chỉ nên dùng trong ngày, không nên nấu quá nhiều để ăn trong tuần dài. Không ăn khoai lang để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Có thể kết hợp ăn khoai lang với rau xanh hoặc một số loại thực phẩm khác để bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy vậy, bạn tuyệt đối không kết hợp khoai lang và quả hồng – điều này sẽ khiến lên men dạ dày, tăng tiết axit dịch vị gây kết tủa, hại dạ dày có thể dẫn tới loét, viêm dạ dày.

Ăn khoai lang kết hợp luyện tập, sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

Cho dù ăn kiêng bằng phương pháp nào, bạn cũng nên nhớ quy tắc giảm cân hiệu quả: số calo tiêu hao phải lớn hơn số calo nạp vào và chế độ luyện tập phù hợp bản thân, quan trọng là phải cực kì kiên trì.

Bạn đang xem bài viết Xem Ngay 3 Thực Đơn Giảm Cân 6Kg Chỉ Sau 7 Ngày trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!